Mối quan hệ nào cũng chủ động tiến tới rồi cũng chủ động "stop"

Xin chào chương trình ạ. Tôi có vấn đề khúc mắc về tâm lý mong được hỗ trợ giải đáp.

 

Với mỗi mối quan hệ khi bắt đầu thì tôi rất nhiệt thành, nhưng sau đó thì tôi lại chủ động xa lánh họ, ít giao tiếp thường xuyên xuất hiện và sau cùng là tôi sẽ chấm dứt mối quan hệ đó. Thực tâm tôi rất muốn giữ mối quan hệ đó nhưng không hiểu sao tôi lại không làm được. Xin chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp tôi ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Xin chào bạn. Bạn cũng đã nhận ra những mâu thuẫn trong tâm lý của mình rồi và bạn đang rất muốn cải thiện nó, bởi nếu cứ để tình trạng "cả thèm chóng chán" như thế này diễn ra thì tự bạn đang dần đánh mất đi những mối quan hệ thực sự tốt đẹp trong cuộc sống. Chuyên gia tâm lý www.cuasotinhyeu.vn sẽ giúp bạn gỡ rối những khúc mắc trong tâm lý của bạn.

Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi và hiện tại bạn đang đi học hay đã đi làm rồi. Từ trước đến nay bạn có mối quan hệ nào thực sự thân thiết và lâu dài chưa trừ mối quan hệ với các thành viên trong gia đình? Vì thông tin của bạn chưa đầy đủ, rõ ràng nên chuyên gia tư vấn không hiểu là các mối quan hệ bạn nói ở đây là chỉ tất cả mọi người kể cả mối quan hệ bè bạn, xã giao hay chỉ trong mối quan hệ tình yêu, tìm hiểu lẫn nhau? Vì thế, chuyên gia sẽ giúp bạn phân tích vấn đề một cách rộng mở nhất và bạn tự nhìn nhận lại bản thân mình và tự tìm ra lời giải đáp nhé!


Thông thường những lí do khiến cho bạn chủ động xa lánh dần các mối quan hệ là gì? Phải chăng do bạn không biết cách nói chuyện, tạo chủ đề để kết nối với mọi người? Liệu rằng bạn có quá cầu toàn khi đặt ra những tiêu chuẩn, bởi vậy gặp gỡ ai bạn cũng cảm thấy không ưng ý, không hài lòng? Hay đó thực sự là vấn đề "Cả thèm chóng chán", chỉ đơn giản là bạn không thích, không muốn tiếp tục. Bạn thân mến! Có một sự thật đó là dù chúng ta làm gì, ở bất kì đâu, chúng ta cũng cần có những người bạn, dù là xã giao để khiến cho bản thân không bị cảm thấy cô độc. Tự bạn đã và đang tạo ra một bức tường vô hình thực sự không cần thiết một chút nào. Có những mối quan hệ chỉ nhằm mục đích giao lưu với nhau, chỉ cần bạn cởi mở ra là sẽ phá tan được bức tường vô hình đó. Và hiện tại bạn đang rất muốn làm điều đó mà, vậy nên tôi tin bạn sẽ làm được. Nhưng nếu thực sự "mối quan hệ" bạn muốn nói tới ở đây thuộc về phạm vi "tình yêu" thì tôi cho rằng do bạn chưa thực sự rung động, chưa tìm được tình yêu đích thực của đời mình nên bạn mới có cảm giác như vậy. Giá mà bạn chia sẻ cho chúng tôi biết về độ tuổi của bạn thì chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra cái nhìn rõ ràng hơn bởi tuổi tác cũng liên quan đến cảm xúc của con người.


Chuyên gia tư vấn mong rằng những chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn nhìn nhận bản thân tốt hơn và mong rằng bạn hãy luôn vui vẻ, cởi mở để chào đón những điều tốt đẹp đến với bản thân mình nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
29.09.2020 - Em làm bất cứ gì, hay ngồi nhậu với anh em cũng cứ bị tự ti vì trong đầu cứ nghĩ...
29.09.2020 - Bọn em rất thân nhau, thường xuyên nhắn tin cho nhau, em đã từng ngỏ lời nhưng bạn...
25.09.2020 - Vào năm học này, em đã bị cô giáo đổi ngồi trên bạn ấy. Trong suốt học kì I, em đều...
25.09.2020 - Em biết nó không thích em, nhưng em vẫn nói với nó, kết quả nó chặn em luôn. Sau đó...
24.09.2020 - Ban ngày, em là một người vui tươi, hoạt bát. Nhưng khi đêm đến, em ở một...
29.09 : 5pm - Chào bác sĩ, Cháu năm nay 22 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại nhật bản....
29.09 : 5pm - Chào bác sĩ ! Em là con trai năm nay 24 tuổi, em đang gặp một vấn đề sau khi coi...
29.09 : 4pm - Thưa bác sĩ,Vì một sự cố khó nói nên cháu đã bị gãy dv và được phẫu thuật cách đây...
29.09 : 3pm - Tôi có con gái năm nay học lớp 8. Khoảng 2 tuần nay con gái tôi thường xuyên nhắn...
29.09 : 2pm - Chào bác sĩ, Em năm nay 29 tuổi, đã kết hôn hơn 1 năm. Em đi khám thi bác sĩ...
29.09 : 11am - Em chào bác sĩ, Em đang lo sợ về nguy cơ lây nhiễm HIV của mình ạ. Chuyện là...
Có thể bạn quan tâm