Mới yêu đã vậy… cưới về nó đi ngoại tình cho mà nhìn. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Mới yêu đã vậy… cưới về nó đi ngoại tình cho mà nhìn.

Em chào chương trình ạ.

 

Em và bạn gái đã yêu nhau gần 2 năm rồi ạ. Nhưng do mỗi người học một nơi. Dạo gần đây em phát hiện ra bạn gái có quan hệ tình cảm với 1 người khác gần trường, cô ấy nói do em làm cô ấy buồn nhiều lại đúng lúc người kia cứ quan tâm cô ấy nên mới nảy sinh tình cảm. Em đã về và nói chuyện cả 3 người, vì quá yêu nên em sẽ bỏ qua tất cả và bạn gái em cũng bảo sẽ dứt khoát với người kia. Nhưng theo như em tìm hiểu được thì 1 ngày bạn gái em vẫn nhắn với người kia mấy tin, có hôm gọi mấy phút điện thoại, em biết nhưng trả vờ không biết để hỏi bạn gái em thì bạn gái em nói không có.

 

Sáng qua em đi làm sớm có nhắn cho bạn gái mấy tin và người kia đã trả lời là bạn gái em chưa dậy. Em thật sự rất tức giận. Khoảng 1 tiếng sau đó bạn gái em mới trả lời em và em đã gọi điện để hỏi thì bạn gái em bảo sáng sớm người kia gõ cửa không biết là ai nên mới mở. Bạn bè em có bảo là lên dứt khoát đi, bây giờ mới yêu nó vậy mấy nữa cưới về nó đi ngoại tình cho mà nhìn, nhưng em yêu cô ấy nhiều lắm luôn muốn nghĩ về một tương lai với cô ấy.

 

Chương trình cho em 1 lời khuyên với ạ, em thật sự rất căng thẳng và bối rối. Nếu không phải em yêu cô ấy nhiều như vậy thì mọi chuyện với em thật dễ dàng.

Thân chào em!

 

Cảm ơn em đã gửi những tâm sự thầm kín của mình về cho chương trình. Thực sự là quá khó khăn để trải qua những nỗi đau khi người mình yêu không chung thủy phải không em. Hiện tại em không biết phải làm sao khi dừng lại cũng không được, tiếp tục cũng không xong. Chúng tôi sẽ cùng em tháo gỡ những băn khoăn này.

 

Trong tình yêu, thực sự thật khó để xác định được tình cảm của đối phương dành cho mình ra sao, là thật hay giả, chung thủy hay bội bạc. Vì thế mà người ta cứ mãi lo sợ không biết tương lai ra sao, không biết đối phương là người như thế nào. Và khi ta biết họ có một mối quan hệ mập mờ khác thì đúng là thật đáng thất vọng. Nhưng khi họ đã sai lầm mà ta cho cơ hội thì liệu rằng sau này họ thay đổi hay sẽ “ngựa quen đường cũ” lại còn là điều mà không ít người băn khoăn. 

 

Tình yêu 2 năm đâu dễ gì nói quên là quên, nói buông là buông được, nhất là khi trong lòng em còn yêu người đó rất nhiều. Nhưng nếu như cô gái đó vốn tham lam, đa tình thì dù là yêu hay kết hôn thì cũng khó mà có được hạnh phúc trọn vẹn. Như vậy không phải em đang cho người em yêu được quyền tham lam và thiếu tôn trọng tình cảm của em hay sao? Nếu như vậy tiếp tục yêu thì tình yêu còn gì là ý nghĩa nữa, một người không chung thủy, tham lam cạnh bên một người đau khổ chấp nhận san sẻ tình yêu cho một người khác, biết bản thân đau mà không dám buông thì sẽ như thế nào? Vì thế mạnh mẽ để nói ra mọi điều, tiếp tục hay dừng lại để cho cô ấy lựa chọn là điều em cần làm để bảo vệ tình yêu của mình.

 

Tôi hiểu, lúc này em đang thực sự khó khăn để chấp nhận mọi chuyện. Trong tình huống này, em phải xác định rõ điều em mong muốn, mục tiêu em hướng đến lúc này là gì? Nếu em tiếp tục cho qua như không có chuyện gì thì quả thực là không ai chắc chắn được cô ấy sau này sẽ chung thủy hay không.  

 

Lúc này, người yêu em cũng cần thời gian để cân nhắc lại mối quan hệ này, và có lẽ sau khi em nói chuyện rõ ràng với cô ấy thì em có thể cho cả hai một khoảng thời gian cụ thể để suy nghĩ về mối quan hệ đang có. Mối quan hệ nên tiếp tục hay dừng lại là phụ thuộc vào tình cảm cả hai dành cho nhau như thế nào và cô ấy có thay đổi không? Nếu em yêu anh ấy và tin vào tình yêu cô ấy dành cho mình thì khi đó hai em có thể trao đổi với nhau, cùng nhau tìm cách giữ gìn tình yêu của cả hai và cho nhau một cơ hội. Khi em đã cố gắng hết sức, tha thứ rất nhiều nhưng cô ấy vẫn không thay đổi thì dừng lại chắc hẳn là quyết định cần thiết. Cả hai em cũng nên để cho nhau hiểu rằng: Tình yêu phải xuất phát từ sự chân thành của cả hai phía, một người chân thành, một người gian dối, sẽ chẳng thể hạnh phúc.

 

Chúc em vui vẻ trở lại và có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

cửa sổ tình yêu, quan hệ, tân hôn, tình dục, anh trai, cảm giác, nam nữ, lo sợ, loạn luân.
Gần đây cô ấy kể với em, cô ấy chơi với anh trai trong phòng...
gần gũi, đi quá giới hạn, lo lắng, cân nhắc, mong muốn, nhu cầu sinh lý, cửa sổ tình yêu
Có lần đi chơi về anh hôn em và sờ lên ngực em, em đẩy anh ra và...
cửa sổ tình yêu, tình dục, anh em, đạo lý, loạn luân, bố mẹ, lo lắng, tiếp tụ, thủ dâm.
Có nên tiếp tục việc sai trái này trong thầm lặng không? Không chỉ...
yêu đơn phương, bạn bè, tình cảm, tổn thương, chân thành, mãnh liệt, cửa sổ tình yêu
Em hạ quyết tâm không crush nữa nhưng không được; nhưng crush thì...
tâm lý lứa tuổi, ứng xử phù hợp, tò mò, sai lầm, hành vi sai lệch, cửa sổ tình yêu
Em đang ngủ thì cảm thấy có gì đó sờ vào phần mông đến vùng nhạy...
23.07.2019 - Em là nam sinh năm 1992 và vừa mới chia tay mối tình đầu của nhau kéo dài suốt 9 năm...
23.07.2019 - Dù vậy, em vẫn cố ngăn bản thân mỗi ngày bởi vì cảm giác có lỗi với bạn trai hiện...
22.07.2019 - Tính em thuộc loại chung tình, em chưa hề để ý đến ai khác ấy mặc dù bạn ấy học khác...
21.07.2019 - Đứng trước ngưỡng tuổi sắp trở thành người lớn mình thật sự bối rối về các mối quan...
19.07.2019 - Cái em đề cập ở đây là từ khi giữa chúng em có tình dục diễn ra thì mỗi lần chúng em...
18.07.2019 - Em với người yêu cũ đã chia tay gần 7 tháng rồi; nhưng khi vô học em phát hiện ra em...
23.07 : 8pm - Cháu chào bác sỹ ạ, cháu đang mang thai đôi nhờ IUI. Tuần thứ 12 cháu bị tụ dịch...
23.07 : 8pm - Dạ cho em hỏi dưới tinh hoàn em nổi đốm trắng, nó không đau chỉ hơi ngứa nhưng lan...
23.07 : 6pm - Xin chào chương trình, hiện tại trong em đang rất rối bời. Em là nam sinh năm...
23.07 : 6pm - Cho em hỏi nhận được kết quả sau hiến máu là an toàn. Có nghĩa là cơ thể không mắc...
23.07 : 4pm - Chào bác sĩ, em mới cưới được khoảng 1 tháng. Vợ chồng em không thể quan hệ vì em...
23.07 : 4pm - Chào Bác Sĩ,chuyện là 2 vợ chồng em cưới nhau gần 3 năm nhưng không có con. Tháng...