Mới yêu đã vậy… cưới về nó đi ngoại tình cho mà nhìn. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Mới yêu đã vậy… cưới về nó đi ngoại tình cho mà nhìn.

Em chào chương trình ạ.

 

Em và bạn gái đã yêu nhau gần 2 năm rồi ạ. Nhưng do mỗi người học một nơi. Dạo gần đây em phát hiện ra bạn gái có quan hệ tình cảm với 1 người khác gần trường, cô ấy nói do em làm cô ấy buồn nhiều lại đúng lúc người kia cứ quan tâm cô ấy nên mới nảy sinh tình cảm. Em đã về và nói chuyện cả 3 người, vì quá yêu nên em sẽ bỏ qua tất cả và bạn gái em cũng bảo sẽ dứt khoát với người kia. Nhưng theo như em tìm hiểu được thì 1 ngày bạn gái em vẫn nhắn với người kia mấy tin, có hôm gọi mấy phút điện thoại, em biết nhưng trả vờ không biết để hỏi bạn gái em thì bạn gái em nói không có.

 

Sáng qua em đi làm sớm có nhắn cho bạn gái mấy tin và người kia đã trả lời là bạn gái em chưa dậy. Em thật sự rất tức giận. Khoảng 1 tiếng sau đó bạn gái em mới trả lời em và em đã gọi điện để hỏi thì bạn gái em bảo sáng sớm người kia gõ cửa không biết là ai nên mới mở. Bạn bè em có bảo là lên dứt khoát đi, bây giờ mới yêu nó vậy mấy nữa cưới về nó đi ngoại tình cho mà nhìn, nhưng em yêu cô ấy nhiều lắm luôn muốn nghĩ về một tương lai với cô ấy.

 

Chương trình cho em 1 lời khuyên với ạ, em thật sự rất căng thẳng và bối rối. Nếu không phải em yêu cô ấy nhiều như vậy thì mọi chuyện với em thật dễ dàng.

Thân chào em!

 

Cảm ơn em đã gửi những tâm sự thầm kín của mình về cho chương trình. Thực sự là quá khó khăn để trải qua những nỗi đau khi người mình yêu không chung thủy phải không em. Hiện tại em không biết phải làm sao khi dừng lại cũng không được, tiếp tục cũng không xong. Chúng tôi sẽ cùng em tháo gỡ những băn khoăn này.

 

Trong tình yêu, thực sự thật khó để xác định được tình cảm của đối phương dành cho mình ra sao, là thật hay giả, chung thủy hay bội bạc. Vì thế mà người ta cứ mãi lo sợ không biết tương lai ra sao, không biết đối phương là người như thế nào. Và khi ta biết họ có một mối quan hệ mập mờ khác thì đúng là thật đáng thất vọng. Nhưng khi họ đã sai lầm mà ta cho cơ hội thì liệu rằng sau này họ thay đổi hay sẽ “ngựa quen đường cũ” lại còn là điều mà không ít người băn khoăn. 

 

Tình yêu 2 năm đâu dễ gì nói quên là quên, nói buông là buông được, nhất là khi trong lòng em còn yêu người đó rất nhiều. Nhưng nếu như cô gái đó vốn tham lam, đa tình thì dù là yêu hay kết hôn thì cũng khó mà có được hạnh phúc trọn vẹn. Như vậy không phải em đang cho người em yêu được quyền tham lam và thiếu tôn trọng tình cảm của em hay sao? Nếu như vậy tiếp tục yêu thì tình yêu còn gì là ý nghĩa nữa, một người không chung thủy, tham lam cạnh bên một người đau khổ chấp nhận san sẻ tình yêu cho một người khác, biết bản thân đau mà không dám buông thì sẽ như thế nào? Vì thế mạnh mẽ để nói ra mọi điều, tiếp tục hay dừng lại để cho cô ấy lựa chọn là điều em cần làm để bảo vệ tình yêu của mình.

 

Tôi hiểu, lúc này em đang thực sự khó khăn để chấp nhận mọi chuyện. Trong tình huống này, em phải xác định rõ điều em mong muốn, mục tiêu em hướng đến lúc này là gì? Nếu em tiếp tục cho qua như không có chuyện gì thì quả thực là không ai chắc chắn được cô ấy sau này sẽ chung thủy hay không.  

 

Lúc này, người yêu em cũng cần thời gian để cân nhắc lại mối quan hệ này, và có lẽ sau khi em nói chuyện rõ ràng với cô ấy thì em có thể cho cả hai một khoảng thời gian cụ thể để suy nghĩ về mối quan hệ đang có. Mối quan hệ nên tiếp tục hay dừng lại là phụ thuộc vào tình cảm cả hai dành cho nhau như thế nào và cô ấy có thay đổi không? Nếu em yêu anh ấy và tin vào tình yêu cô ấy dành cho mình thì khi đó hai em có thể trao đổi với nhau, cùng nhau tìm cách giữ gìn tình yêu của cả hai và cho nhau một cơ hội. Khi em đã cố gắng hết sức, tha thứ rất nhiều nhưng cô ấy vẫn không thay đổi thì dừng lại chắc hẳn là quyết định cần thiết. Cả hai em cũng nên để cho nhau hiểu rằng: Tình yêu phải xuất phát từ sự chân thành của cả hai phía, một người chân thành, một người gian dối, sẽ chẳng thể hạnh phúc.

 

Chúc em vui vẻ trở lại và có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
tin tưởng, thuyết phục, tôn trọng, đi chơi xa, lo lắng, niềm tin, ủng hộ mối quan hệ, cửa sổ tình yêu
Vào dịp lễ 30/4 sắp tới này anh ấy có rủ em đi chơi xa nhưng em sợ...
thay đổi, tính cách, bản chất, cải thiện, trẻ con, cửa sổ tình yêu
Đúng thật là em rất có thiện cảm với những chàng trai trầm tính,...
bỏ học đi làm, không có bạn bè, chán học tập, thiếu tự tin, bị tẩy chay, lớp 9.
Em cũng thấy có nhiều người nói: “đi học sướng chết, tại sao không...
băn khoăn, lo lắng, tính cách, tình cảm, hạnh phúc, hoàn hảo, xứng đáng, cửa sổ tình yêu
Để chuẩn bị cho đám cưới, anh phải sửa lại gác và phòng đang ở, anh...
bán thân, tri kỉ, chia sẻ, thoải mái, lo sợ, mệt mỏi, niềm tin, đầu tư thời gian, cửa sổ tình yêu
Theo như em thấy, bạn thân của nhau là chia sẻ với nhau mọi thứ,...
20.11.2019 - Gần đây, em biết được quá khứ của anh ấy từng q.h nhiều lần và với rất nhiều người,...
19.11.2019 - Lâu lâu mà không nói chuyện thì em hay cảm thấy buồn, rất muốn chủ động nhắn tin...
18.11.2019 - Em thì không quan trọng trinh tiết vì xã hội bây giờ khác ngày xưa. Nhiều khi em...
18.11.2019 - Em đã bị như thế rất nhiều lần rồi ạ. Có phải do em đã quen với việc phải sống 1...
13.11.2019 - Cứ như thế từ bé nên em không biết mình thích gì và giỏi gì. Kiểu không hiểu rõ bản...
13.11.2019 - Trong suốt thời gian sống bên nhau chưa bao giờ mình làm gì có lỗi, mọi người xung...
22.11 : 5pm - Chào anh chị ạ, em đang thực tập tại bệnh viện trong thành phố, hôm đấy khi đang...
22.11 : 4pm - Dạ chào bác. Vợ em mang thai tuần 37 rồi tự nhiên nách phải nổi 1 hạch to khoảng...
22.11 : 3pm - Em năm nay 23 tuổi, bạn trai em nhỏ hơn em 2 tuổi. Em và anh ấy quen nhau nhờ giới...
22.11 : 2pm - Em siêu âm chụp tử cung vòi trứng bác sĩ kết luận. Bên phải viêm dính vào thành mạc...
22.11 : 1pm - Em năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên năm 3. Em và người yêu quen nhau được gần 1...
22.11 : 11am - Bsi ơi cho em hỏi, hôm nay là ngày thứ 10 sau khi em cắt bao quy đầu, em có bị...
Có thể bạn quan tâm