Một lần "đổ vỡ" vạn lần bất an!

Xin chào chương trình, hôm nay em nhắn tin mong chương trình sẽ cho em một lời khuyên ạ.

 

Em năm nay 36 tuổi, đã lập gia đình, có một bé gái 7 tuổi. Em ly hôn được 6 năm rồi. Thời gian gần đây, gia đình cũng vun vén cho em quen một anh. Em cũng không có ý định sẽ đi thêm bước nữa, nhưng gia đình cũng động viên và mong cho em và anh có thể thành đôi. Thời gian qua đi với em, anh cũng vẫn nói chuyện thường xuyên. Dần dần cũng được 1 năm rồi ạ. Qua thời gian đó, em thấy anh cũng có quan tâm em và cả bé của em nữa. Em thấy anh cũng có vẻ chân thành, em cũng dần cảm thấy mến anh, đặc biệt là bé gái của em cũng quý anh, vì anh là người dễ mến.

 

Nhưng em cũng lại đắn đo vì không biết rồi khi đến với nhau anh có còn thương hai mẹ con em như bây giờ nữa không. Bởi 2 tháng nay, em thấy anh luôn có một điều gì đó giấu em, em thường thấy anh xuất hiện ở một nơi vào buổi tối rất muộn. Khi em hỏi thì anh chỉ gạt đi. Kiểu đó có phải là biểu hiện có một người con gái khác ở nơi đó không ạ. và nếu phải thì em nên dừng lại hay tiếp tục mối quan hệ này.

 

Em rất mong nhận được lời khuyên từ chuyên gia ạ.

 

Chị chào em. Không phải ai cũng đủ can đảm để đi tiếp bước nữa sau li hôn. Em cũng đã li hôn được 6 năm nay rồi, ban đầu em cũng dự định ở vậy nuôi con, nhưng rồi sau đó nhờ sự động viên của gia đình mà em cũng mạnh dạn để tiến tới một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn cũng hiểu được phần nào những băn khoăn, lo lắng của em lúc này.

 

Có lẽ cả em và gia đình em đều biết rất rõ người đàn ông này nên mới cố gắng vun vén, tác hợp cho em. Chị không thấy em chia sẻ về cuộc sống đời tư của anh ấy: tình trạng hôn nhân trước đây có đồng cảnh ngộ với em hay là chưa từng kết hôn; nhà anh ấy có gần nhà em không và công việc của anh ấy ra sao? Ban đầu em cũng khá dè dặt với anh, nhưng sau một năm em cũng cảm nhận được sự chân thành của anh ấy.

 

Chị hiểu cảm giác lo lắng của em, bởi chẳng ai muốn phải tổn thương thêm một lần nào nữa. Nhưng em có nghĩ rằng chính sự thận trọng của em đã khiến cho người ấy cảm giác không được tin tưởng không em? Việc anh ấy xuất hiện thường xuyên ở một nơi vào buổi tối là do em tận mắt chứng kiến, hay do một người nào đó nói lại với em hoặc liệu có phải chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên một vài lần? Để khẳng định anh có người khác hay không thì thiếu cơ sở để khẳng định em ạ, chưa kể đến có thể anh ấy cũng đang bận rộn hay phải làm một việc gì đó quan trọng mà chưa sẵn sàng chia sẻ với em. Còn khi chưa biết rõ vấn đề rồi hoài nghi lẫn nhau thì vô tình sẽ khiến cho đối phương có tâm trạng chán nản, nặng nề em ạ.

 

Em năm nay 36 tuổi, thì có lẽ tuổi của anh ấy cũng không phải là trẻ nữa. Trong quá trình tìm hiểu một năm ấy, đã bao giờ anh ấy đề cập với em chuyện kết hôn chưa? Do em chưa sẵn sàng hay do anh ấy cũng chưa đủ nhiệt tình để tiến tới với em. Em cần một bước đi chắc chắn trong những năm tháng tiếp theo trong cuộc đời, bởi vậy nếu còn hoài nghi thì em cũng cần thêm thời gian nữa để khẳng định lại mối quan hệ giữa em và người ấy nhé. Một bến đỗ bình yên là một mơ ước hoàn toàn chính đáng của bất kì người phụ nữ nào. Chị chúc em gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
18.09.2020 - Đến khi vô học lớp 6 thì em đi đâu cũng gặp bạn ấy, gặp nhiều đến nỗi em trở nên...
17.09.2020 - Em là nữ, 25 tuổi, em có phản ứng sinh lý bình thường khi được bạn khác giới ôm, hôn...
16.09.2020 - Em là một người hay bị người khác nói là nói chuyện trống không. Vậy làm sao để thay...
15.09.2020 - Anh muốn 1 mối quan hệ không ràng buộc. Anh là 1 người thành đạt và em muốn học hỏi...
15.09.2020 - Đi học, đi làm đã áp lực, nhiều lúc mệt muốn nghỉ ngơi cũng không yên và không thoải...
15.09.2020 - Em phải làm thêm nhiều nơi rồi, nhưng tính cách của em vẫn rất trẻ con, em không...
18.09 : 1pm - Cháu có quen một cô gái năm nay 21 tuổi. Ngày trước cô ấy đã từng yêu cùng giới mấy...
18.09 : 11am - Lúc nghỉ hè chuẩn bị lên lớp 6, em có học thêm chỗ tiếng Anh, Toán và em đều gặp...
18.09 : 11am - Cháu chào cô chú ạ. Bây giờ cháu đang rất buồn, rất mong cô chú hướng dẫn cháu...
18.09 : 11am - Thưa bác sĩ, Thời gian gần đây em thấy mình có hiện được đau rát khu vực hậu...
18.09 : 10am - Chào bác sĩ,Cháu là nam. Trong khoảng 5 tháng gần đây, cháu có thói quen th.d với...
18.09 : 9am - Chào bác sĩ ạ, Em năm nay 21 tuổi. Dạo gần đây em có bị đau vùng xương sườn...
Có thể bạn quan tâm