Nàng bỗng đổi thay sau lần đi chơi "xui xẻo"...

Xin chào Cửa sổ tình yêu. Em là nam, năm nay đã 25 tuổi. Hiện tại em có đang theo đuổi 1 bạn nữa 23 tuổi. Bọn em mới quen nhau được 2 tuần và cũng đã đi chơi riêng được 3 lần. Tuy nhiên, do là người cưa cẩm nên những lần nói chuyện hay rủ đi chơi đều do em chủ động.

 

Trong các cuộc đi chơi thì bạn ấy nói khá nhiều về mình, đôi khi cũng hỏi thăm em 1 vài câu, nhưng có vẻ là bạn ấy không quan tâm lắm đến sự chia sẻ của em. Trong lần đi chơi thứ 3, có 1 vài sự cố xảy ra. Xe em bị hư, nên em phải đẩy xe và đi chung xe với bạn ấy, đi đến quán trà sữa thì quán đang sửa chữa nên dơ hơi, đi về thì gặp mưa. Em cảm nhận rằng hình như điều này làm bạn khá bực mình.

 

Sau đó về bọn em nhắn tin nhưng bạn ấy trả lời kiểu không hào hứng như trước. Sáng nay em có nhắn tin trên facebook chúc tuần mới nhưng bạn ấy không xem và không trả lời mặc dù vẫn thấy hoạt động và bình luận trên facebook bình thường. Xin cho em hỏi liệu em có nên tiếp tục nữa hay không và hướng đi sắp tới nên như thế nào ạ? Em xin cảm ơn rất nhiều.

Chào em!

 

Sau sự việc xảy ra trong lần đi chơi thứ 3 của em với bạn nữ mà em mới quen, em đã nhận thấy thái độ của cô ấy đối với mình có sự thay đổi. Bên cạnh đó, cộng thêm sự cảm nhận của em trong suốt thời gian hai người trò chuyện với nhau đang khiến em có cảm giác thiếu tin tưởng vào mối quan hệ này.

 

Tình cảm của đối phương như thế nào thì trực giác, sự cảm nhận của em có lẽ là chính xác nhất. Bởi chuyện tình cảm, người trong cuộc thường là người hiểu rõ nhất, chỉ có điều họ có nhìn nhận hay không. Ba tuần quen nhau, song cô ấy đã có biểu hiện thái độ tiêu cực khi em có điều gì đó làm cô ấy không hài lòng. Như vậy có thể cho thấy rằng tình cảm của cô ấy đối với em không thực sự đủ lớn, không đủ chân thành.

 

Nếu như em cảm thấy đang không thực sự tin tưởng vào mối quan hệ này, vào tình cảm của bạn nữ đối với em, em có thể cân nhắc "im lặng" một khoảng thời gian nào đó để nhìn nhận thái độ của cô ấy đối với em ra sao. Nếu như cô ấy cũng im lặng khi em không chủ động thì khi đó em cũng đã có câu trả lời cho mình. Còn nếu như cô ấy chủ động hỏi thăm, quan tâm thì đó là một tín hiệu tốt đối với em.

 

Sự chân thành, hòa hợp trong tính cách và đồng điệu trong tâm hồn là những yếu tố đầu tiên để quyết định xem mối quan hệ đó có thể tiến xa hơn được hay không.

 

Chúc em sớm tìm được một nửa thực sự của mình!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
15.01.2021 - Em đi ra ngoài xã hội là người khá là tự tin trong ăn nói, giao tiếp, ứng xử tốt với...
10.01.2021 - Em hầu như thấy không rung động, nhớ nhung và ham muốn gì như người ta vẫn hay nói...
08.01.2021 - Bạn ấy thường nhắn tin bảo thương mình, nhưng khi đọc lại những dòng tin nhắn, mình...
06.01.2021 - Mỗi lần đi học em thật sự rất chán nản em chỉ muốn năm lớp 9 này trôi nhanh thật...
05.01.2021 - Hiện nay mỗi ngày đi làm tôi phải đối mặt với người giống người yêu cũ, tôi phải làm...
02.01.2021 - Em biết bạn ấy không thích em nhưng em vẫn thích bạn ấy( nhiều lần muốn từ bỏ nhưng...
15.01 : 5pm - Chào bác sĩ, Tháng trước em có đi đến phòng khám để cắt bao qui đầu. Sau khi...
15.01 : 4pm - Tôi và anh sống với nhau đã 20 năm. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu mà mọi...
15.01 : 4pm - Chào bác sĩ, Thời gian vừa rồi, trong vòng 15 ngày em có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c...
15.01 : 2pm - Thưa bác sĩ, Em vừa đi khám về và biết được mình đã có thai. Em có một câu hỏi...
15.01 : 12pm - Xin chào ban biên tập chương trình Cửa Sổ Tình yêu. Em đang bế tắc trong chuyện...
15.01 : 11am - Thưa bác sĩ, Cháu năm nay mới bước sang lứa tuổi 16. Nhưng ngày 9/1 em và...
Có thể bạn quan tâm