Sau bao nhiêu cố gắng em vẫn không nhận ra tấm chân tình của tôi.

Chào chương trình em có quen một cô gái hơn em 4 tuổi em đã ngỏ lời yêu nhưng nhận lại chỉ là câu nói tình cảm nhất thời thôi em Em rất yêu cô ấy rất mong cô ấy nhận biết được tình cảm chân thành của mình. Sau bao nhiêu lần cố gắng theo đuổi nhưng kết quả chỉ là ,  thường thì em gọi cô ấy là chị nên cũng không giận dỗi nhau lắm nhưng khi thấy cô ấy nhắn tin thân thiết với người khác em lại cảm thấy có chút ghen tuông

 

Em rất mong chương trình có thể tư vấn cho em làm sao để người ta hiểu tình cảm mình chân thành tới mức nào?

 

Chào em trai!

 

Em đang mong muốn người con gái em yêu thương hiểu được tình cảm nơi em chân thành, mãnh liệt đến nhường nào. Đây là suy nghĩ rất đáng quý cho thấy em rất trân trọng cô gái này và muốn có một cái kết đẹp trong tình yêu dù hai em có sự chênh lệch về tuổi tác.

 

Không biết em năm nay bao nhiêu tuổi? Em đã thổ lộ với bạn gái bao nhiêu lần rồi? Theo em đâu là lý do khiến cô ấy luôn từ chối tình cảm của em?

 

Em biết đấy, khi trao đi tình cảm có nghĩa em muốn mang đến cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên em dành tình yêu cho bạn gái là quyền của em và việc cô ấy có thích em hay không lại là cảm xúc của cô ấy. Chúng ta không có quyền ép họ thích mình, đồng ý yêu mình. Vì thế khi bạn gái nhiều lần từ chối, em có nghĩ cô ấy không hề có tình cảm với em không? Như những gì em chia sẻ cô ấy hơn em 4 tuổi và em thường gọi là “chị”, có thể đây là nguyên nhân cho việc cô ấy không thể mở lòng trong mối quan hệ này.

 

Là phụ nữ, rất có thể cô ấy sẽ lo sợ em chưa đủ trưởng thành để cảm nhận rõ rệt tình cảm của mình, nó sẽ chóng đến rồi sẽ chóng đi, hoặc sau này cô ấy già hơn em, sẽ không thể hòa hợp, rồi em sẽ không còn yêu cô ấy nữa. Chưa kể gia đình hai bên có ủng hộ mối quan hệ “đũa lệch” này không? Vậy đấy có biết bao nhiêu nỗi lo lắng và điều đó là những trở ngại vô hình trong mối quan hệ này.

 

Cửa sổ tình yêu cảm nhận em rất yêu và muốn minh chứng sự chân thành của mình. Em có thể bắt đầu từ những thể hiện tình cảm của mình. Ngoài câu “em yêu chị” thì có lẽ nhiều hơn nên cố gắng từ hành động, đó có thể là sự quan tâm, chăm sóc, thường xuyên nhắn tin, hoặc để thay đổi không khí cho cuộc nói chuyện em có thể chủ động xưng tên thay vì gọi “chị” để khiến khoảng cách được xích gần hơn. Điều quan trọng nhất để thể hiện một tình cảm chân thành đó chính là thời gian. Nếu như em luôn chung thủy, kiên trì theo đuổi thì đó cũng là minh chứng cho sự chân thành nơi em.

 

Tuy nhiên giới hạn và thời gian của mỗi người có hạn, nếu em đã rất kiên trì và chờ đợi cô ấy một khoảng thời gian dài nhưng bạn gái vẫn im lặng và từ chối thì em cũng cần chấp nhận một thực tế rằng người ấy không thích em. Cố dõi theo một bóng hình không thuộc về mình chỉ khiến em buồn bã và  đau khổ. Hãy mạnh mẽ để tiến bước về phía trước, sẽ có nhiều cô gái khác phù hợp hơn em với em đang đợi chờ. Đừng bao giờ tuyệt vọng em nhé!

 

Chúc em mọi điều tốt lành!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
01.12.2020 - Em đã từng tin rằng cả đời chỉ yêu 1 người và cưới người ấy, nhưng cuối cùng em đã...
28.11.2020 - Từ đó bạn cũng biết em thích bạn và từ đó bạn cũng dần xa lánh em mặc dù bạn nhắn...
27.11.2020 - Em đang thích 1 người nhỏ hơn em 2 tuổi, bạn ấy là nam, là đồng nghiệp của em. Các...
26.11.2020 - Tôi vô tình thấy mấy tờ giấy ghi nhật kí của con gái tôi vứt trong thùng giác, tôi...
25.11.2020 - Rồi thời gian cứ thế trôi, em lớn lên trong trạng thái mẹ thường xuyên trút hết bực...
24.11.2020 - Cháu là nữ, năm nay cháu 15 tuổi. Thầy giáo của cháu là thầy giáo dạy thể dục cho...
05.12 : 4pm - Thưa bác sĩ, Em năm bay 26 tuổi và đã lập gia đình. Hiện em dùng thuốc tránh...
05.12 : 2pm - Cháu chào bác sĩ, Cháu năm nay 20 tuổi. Cháu muốn hỏi là bình thường em x.u.ấ....
05.12 : 10am - Thưa bác sĩ, Em mới thực hiện nạo hút thai cách đây được 3 tuần. Vào ba hôm...
05.12 : 9am - Em năm nay 30 tuổi, quen bạn gái đầu tiên là hiện tại theo đuổi được gần 1 năm. Em...
05.12 : 9am - Em xin chào bác sĩ, Hiện em đang mang thai tuần thứ 27. Ở tuần thai thứ 25 em...
05.12 : 8am - Thưa bác sĩ, Em đang bị viêm phụ khoa và bác sĩ có kê đơn thuốc đặt cho về...
Có thể bạn quan tâm