Tỏ tình đã thất bại thì chớ...lại còn bị mất luôn cả tình bạn thân

Em đang là học sinh và có thích một bạn gái trong lớp. Đây là một bạn em chơi rất thân từ trước. Khi em đánh liều nói với bạn ấy thì bị bạn ấy từ chối. Em và bạn đã hứa với nhau sẽ quên chuyện xảy ra hôm đó đi, nhưng em thấy bạn ấy lại ngày càng xa lánh em. Em bây giờ không thể lấy lại tình bạn như xưa được nữa. Em chả biết phải làm thế nào cả.

 

Mong chương trình tư vấn giúp em ạ.

Chị chào em.

 

Chị hiểu em đã rất quyết tâm, lấy hết can đảm để ngỏ lời với một người bạn rất thân. Một khi xác định điều đó, là em đang có mong muốn nâng cấp mối quan hệ này lên một bậc. Tuy nhiên, không những bạn gái từ chối em mà từ sau đó bạn ấy càng ngày càng xa lánh em. Điều này càng khiến cho em hụt hẫng ở trong lòng, bởi chẳng ai muốn tỏ tình xong lại bị mất bạn như vậy. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được phần nào đó cảm giác của em và của bạn em lúc này.


Biết là hai em đã thống nhất với nhau là coi như chưa có gì xảy ra và tiếp tục quay trở lại làm bạn với nhau như trước kia, nhưng thực sự trong lòng em có coi như không có gì xảy ra được không? Bản thân bạn em cũng vậy thôi. Lời nói đã nói ra làm sao có thể rút lại được, và nhất là những lời nói về tình cảm thì nó càng đọng lại trong tâm trí. Bạn em không đồng ý mối quan hệ này bởi rất nhiều lý do: hoặc là bạn ấy chưa thực sự rung động với em, cũng có thể là bạn ấy đã có crush, nhưng có lẽ nguyên nhân chính là các em vẫn còn đang đi học, yêu vào độ tuổi này thường sẽ phiền phức và ảnh hưởng đến việc học rất nhiều,...Bạn ấy tránh mặt em, một phần vì bạn ấy rất bối rối khi đối diện với em, nói chuyện cũng sẽ cảm thấy không được thoải mái như trước, và biết đâu bạn ấy cũng lo ngại các bạn trong lớp lại trêu trọc, gán ghép.


Em muốn bạn ấy bình thường với em thì em cũng nên bình thường với bạn ấy. Đến lớp gặp thì chào hỏi nhau, cần phải trao đổi học tập làm việc nhóm thì cứ tiến hành. Và em cũng đừng nhắc lại chuyện này với bạn ấy nữa, em cứ vui vẻ, bình thường rồi dần dần bạn ấy cũng sẽ trở nên bình thường thôi em ạ. Cũng không nhất thiết phải kiếm cớ nọ cớ kia lại gần bạn, khiến cho bạn cảm thấy bối rối, khó xử. Cả em và bạn em đều đang ở trong độ tuổi mới lớn, chưa biết cách cân bằng tâm lý, cảm xúc, đó cũng là một trong những lí do khiến cho bạn ấy né tránh em. Biết là khó có thể lấy lại những phút giây nói chuyện thoải mái như trước kia, nhưng hãy coi như đây là một sắc màu của cuộc sống em ạ.


Em thân mến! Em cũng đừng quá băn khoăn về những chuyện tình cảm này nữa nhé. Em đến trường học với một mục đích rất quan trọng là học tập, ngoài ra em còn rất nhiều các niềm vui khác nữa: trao đổi thông tin và chơi với bè bạn, tham gia các câu lạc bộ,...Vì thế, chị chúc em luôn vui vẻ, học giỏi và đạt được ước mơ trong cuộc sống!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
22.10.2020 - Ở lứa tuổi của con em, ngoài việc cháu đã có thói quen sờ ti mẹ từ trước, thì khi sờ...
21.10.2020 - Bạn nam ấy sau khi làm quen cũng có tương tác với em. Nhưng 1 ngày em phát hiện bạn...
21.10.2020 - Thời gian gần đây, em có yêu thầm 1 người con trai, nhưng em ngại chưa dám thổ lộ vì...
20.10.2020 - Mấy ngày trước em vừa tỏ tình với một bạn nam và bạn ấy đã từ chối em...
20.10.2020 - Em không biết nên bắt đầu từ đâu, mọi người bảo em còn trẻ con quá ! Do cách nóng...
16.10.2020 - Một số bạn bè bảo em là mới quen chưa đi đến đâu chưa cần tặng ngày đó, nếu đã là...
24.10 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ, Chu kỳ em thường chênh lệch 1 vài ngày và lượng kinh rất...
24.10 : 2pm - Thưa bác sĩ,Em năm nay 40 tuổi và đang có thai lần đầu, kỳ kinh cuối 30/7. Ngày 12/...
24.10 : 10am - Em chào bác sĩ ạ,Em năm nay 28 tuổi và đang gặp phải vấn đề khó chịu ở " cậu nhỏ...
24.10 : 9am - Chào bác sĩ ạ!Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu có vấn đề cần hỏi như sau: Khi " cậu nhỏ "...
24.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Năm nay cháu mới 18 tuổi, còn đang rất trẻ nên chưa muốn có con....
23.10 : 5pm - Em chào chuyên gia ạ. Em và cậu ấy yêu nhau khi vẫn ở tuổi học trò. Cậu ấy...
Có thể bạn quan tâm