Trở thành "nô lệ tình dục" chỉ vì sợ bị tung clip nóng lên mạng.

Em gặp vấn đề lớn với người yêu cũ và hôm nay em muốn nhờ Cửa Sổ Tình Yêu có thể đưa cho em lời khuyên.


Chuyện là em năm nay 19 tuổi, người yêu cũ em năm nay 20. Năm em học lớp 11, em có quen biết hắn, sau đó nhận lời yêu, tụi em quan hệ tình dục với nhau. Sau một thời gian yêu nhau em mới biết anh ta là một người cộc tính, hung hãn, bạo lực, ghen tuông mù quáng, nhiều lần đòi giết em, đặc biệt có tính chiếm hữu cao. Em đã đưa ra lời đề nghị chia tay; nhưng hắn không đồng ý.

 

Sau đó, em lên đại học, em cắt đứt mọi liên lạc với tất cả bạn bè, thầy cô. Em bắt đầu cuộc sống mới; nhưng sau 1 khoảng thời gian mấy tháng hắn tìm ra em và biết em đang học tại trường đó, hắn lại tìm đến em, chửi bởi, bắt em phải quay lại nếu không hắn sẽ đưa những hình ảnh lúc quan hệ của em. Em vì sợ xấu hổ, sợ bố mẹ em biết nên chấp nhận, thế nên cứ vài tháng hắn lại đến thăm em và đòi quan hệ.

 

Em thực sự rất mệt mỏi, em không biết em nên làm gì để kết thúc. Em có đe doạ nói cho người lớn biết, nhưng hắn bảo em cứ nói, hắn sẽ cho mọi người biết hết về em. Đến tận bây giờ, vui thì hắn nhắn tin bình thường, nhưng nhũng lúc hắn muốn quan hệ, hắn lại bắt em chat sex, bắt em chụp hình khoả thân.

 

Em bây giờ rất rối, em nghĩ tới cái chết, em muốn bỏ đi thật xa nhưng em lại không muốn bố mẹ buồn. Anh chị giúp em với, em thật sự không biết phải làm sao? Em cảm ơn!

Chào em gái!

 

Cửa sổ tình yêu cảm ơn em đã tin tưởng gửi gắm lời tâm sự về cho chương trình. Lắng đọc những dòng tâm sự của em tôi hiểu rằng em đang cảm thấy rối bời và bế tắc không biết phải làm như thế nào khi em không muốn tiếp tục mối quan hệ với người bạn trai nữa; nhưng người đó vẫn dùng mọi cách đe dọa để em phải tiếp tục. Nhiều bạn cũng sẽ cảm thấy hoang mang, bế tắc khi rơi vào hoàn cảnh của em lúc này. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về vấn đề của em.

 

Khi ta đến với một ai đó, cũng là quá trình ta tìm hiểu xem đối phương có phải là người thực sự phù hợp để ta có thể gắn bó và trao gửi cuộc đời mình cho họ hay không. Rất nhiều trường hợp, sau một khoảng thời gian tìm hiểu về nhau mới biết được đối phương không phải là người thực sự như mình mong muốn; Chính vì vậy, có nhiều cặp đôi quyết định chia tay sau một khoảng thời gian tìm hiểu nhau. Với một số người, khi họ biết rằng tình cảm một trong hai người không còn như trước, dù đau khổ họ vẫn chấp nhận chia tay để cả hai có cơ hội tìm được người phù hợp hơn. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh của em thì không may mắn khi người yêu em không chấp nhận được việc dừng lại mối quan hệ với em và tìm mọi cách để bắt em liên lạc, bắt em chat sex, gửi hình ảnh khỏa thân và thậm chí bắt em quan hệ tình dục. Tôi thực sự chia sẻ với hoàn cảnh của em lúc này.

 

Thật tiếc vì em đã quan hệ tình dục với bạn trai của mình, để bây giờ, bạn ấy xem đó giống như là một thứ “vũ khí” để đe dọa và khiến em phải làm theo những gì bạn ấy muốn, kể cả em có muốn hay không. Em ạ, mỗi người sẽ có một điểm yếu khác nhau; nhưng nếu em không biết “biến hóa” điểm yếu đó thành điều gì khác đi thì em sẽ cứ mãi giống như một con rối ở trong tay người yêu cũ của em. Em càng tỏ ra sợ hãi thì đối phương sẽ càng biết được điểm yếu của em và những kết quả mình sẽ đạt được khi sử dụng điểm yếu đó. Cho đến khi họ vẫn đạt được mục đích gì đó từ em thì họ sẽ dùng điểm yếu đó để đe dọa em, chẳng bao giờ dừng lại. Chính vì vậy, em có thể cân nhắc về việc đối diện với quá khứ của mình. Khi em dám đối mặt, điểm yếu khiến em bị “điều khiển” từ trước đến nay sẽ không còn là cái cớ để họ lợi dụng em khiến em chán nản, bế tắc nữa. Em hoàn toàn có thể dùng những tin nhắn, những lời nói của người cũ để tố cáo với cơ quan chức năng. Việc người bạn trai cũ của em tung những hình ảnh của em lên mạng tức là đã vi phạm pháp luật và chắc chắn sẽ bị xử lý, vì vậy đừng tự biến mình thành "nô lệ" nữa. Em có thể tham khảo 1 số thông tin về những quy định của pháp luật về hành vi làm nhục người khác, phát tán hình ảnh không phù hợp, làm lộ thông tin cá nhân của người khác khi chưa được phép... thông qua những văn phòng tư vấn luật từ đó họ cũng sẽ tư vấn chi tiết cho em cách thức làm đơn gửi đơn đến những cơ quan có thẩm quyền em nhé.

 

Em gái này! Cuộc sống của chúng ta không ai không từng phạm phải một lỗi lầm gì đó, quan trọng là sau những lỗi lầm đó em rút ra được điều gì và sửa đổi như thế nào? Khi em dành tình cảm cho người yêu mình và trao thân cho người mình thực sự yêu thương không đáng trách; đáng trách là em để cho đối phương dùng điều đó đe dọa em lần này đến lần khác dù em không mong muốn và đau khổ khi phải làm theo những điều họ muốn. Cuộc sống của em còn rất dài, chắc em không muốn cứ sống một cuộc sống chịu đe dọa, điều khiển bởi một người đàn ông không xứng đáng đúng không em?

 

“Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại”, khi em biết quay đầu thì sớm muộn gì mọi người cũng sẽ hiểu và tha thứ cho em. Nhất là bố mẹ em, những người chỉ mong con gái mình có cuộc sống bình an và hạnh phúc nhất. Trong hoàn cảnh này, em bỏ đi thì không được vì em còn bố mẹ, bạn bè, còn sự nghiệp học hành của mình; chưa kể là em chẳng làm điều gì có lỗi với người yêu cũ mà phải chạy trốn họ cả.

 

Còn việc nghĩ đến cái chết thì càng không nên vì cuộc sống là quý giá, chỉ vì một người không xứng đáng mà hy sinh mạng sống khó khăn lắm bố mẹ mới mang đến cho em và nuôi lớn em đến ngần này tuổi liệu có đáng hay không? Chính vì vậy, hãy dũng cảm lên em gái nhé, dũng cảm lên đối mặt với vấn đề của mình. Em cũng có thể nói chuyện với người lớn những người có đầy đủ hiểu biết, sự sáng suốt để mọi người có thể có thể hỗ trợ em khi chẳng may bạn trai của em có hành vi nào quá khích. Tôi tin rằng, khi em mở lòng thì sẽ luôn có người sẵn sàng đồng hành cùng em. Nhất là bố mẹ, những người đã sinh thành ra em.

 

Chúc em mạnh mẽ và sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này! Nếu còn bất kỳ khó khăn vướng mắc nào hãy liên lạc lại với chúng tôi. Cửa số tình yêu luôn ở bên em!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
sử dụng ma túy, cuộc sống khó khăn, bế tắc
Mỗi khi em có chuyện buồn hay khó khăn bế tắc trong cuộc sống em...
tự lập, trưởng thành, mệt mỏi, bận rộn, cân bằng, khó khăn, cửa sổ tình yêu
Ngày qua ngày em lao lực hết học tập thì đi làm, em quay cuồng...
Văn hóa ứng xử, Lo lắng, quấy rối, người quen quấy rối, lo lắng gia đình, bất an, nguy hiểm.
Mới chỉ được 1 ngày nên em còn hay nghĩ lại lúc đó sao mình ngốc và...
phong tục tập quán, sai lầm, đối xử chân thành, rút kinh nghiệm, sống tích cực, cửa sổ tình yêu.
Một ngày, tôi mang ảnh bố chồng đến, mẹ chồng tôi nói tôi không...
pháp luật, chuyện hôn nhân, đe dọa bị giết, xác định lại tình cảm, ứng xử phù hợp, cửa sổ tình yêu.
Hiện tại em ấy đang có quen với một người khác, nhưng người này lại...
01.06.2020 - Con 16 tuổi và con có thích 1 bạn bằng tuổi con và nhà bạn ấy ở gần nhà con luôn....
31.05.2020 - Em không biết phải làm sao để tiếp xúc với nhóm bạn ấy nữa, toàn là các bạn ấy bắt...
30.05.2020 - Đợt vừa rồi học hành qua mạng nhiều nên con tôi hay mượn điện thoại của tôi để trao...
30.05.2020 - Mỗi lần em hỏi bài hay những gì em biết về bạn ấy mà các bạn khác lại không biết các...
29.05.2020 - Đó là một buổi chiều, lúc em vừa lên lớp, bạn ấy đã chạy tới chọc em, nhưng tâm...
29.05.2020 - Em năm nay học lớp 11, nhưng lại đang nghĩ có nên thôi học không? Em nghĩ như vậy là...
01.06 : 8pm - Em chào bác sĩ ạ! Em vừa mới hút thai được 9 ngày,nhưng ngày thứ 4 là em thấy âm...
01.06 : 7pm - Chào chương trình. Gần đây khoảng 1 tháng em thấy có cục thịt nhỏ dưới da gần hậu...
01.06 : 5pm - Em chào chuyên gia. Em lấy chồng được hơn năm, chúng em lấy nhau qua mai mối nên...
01.06 : 5pm - Chào bác sĩ ! Em đang mang thai ở tuần thứ 6 và đây là lần thứ 3. Em đi siêu...
01.06 : 5pm - Chào bác sỹ cháu năm nay 18t. Cháu có kinh nguyệt từ năm lớp 4, phát triển sớm so...
01.06 : 4pm - Chào bác sĩ ! Em năm nay 27 tuổi, không qhtd nhưng thỉnh thoảng có th.d....
Có thể bạn quan tâm