Trở thành "nô lệ tình dục" chỉ vì sợ bị tung clip nóng lên mạng. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Trở thành "nô lệ tình dục" chỉ vì sợ bị tung clip nóng lên mạng.

Em gặp vấn đề lớn với người yêu cũ và hôm nay em muốn nhờ Cửa Sổ Tình Yêu có thể đưa cho em lời khuyên.


Chuyện là em năm nay 19 tuổi, người yêu cũ em năm nay 20. Năm em học lớp 11, em có quen biết hắn, sau đó nhận lời yêu, tụi em quan hệ tình dục với nhau. Sau một thời gian yêu nhau em mới biết anh ta là một người cộc tính, hung hãn, bạo lực, ghen tuông mù quáng, nhiều lần đòi giết em, đặc biệt có tính chiếm hữu cao. Em đã đưa ra lời đề nghị chia tay; nhưng hắn không đồng ý.

 

Sau đó, em lên đại học, em cắt đứt mọi liên lạc với tất cả bạn bè, thầy cô. Em bắt đầu cuộc sống mới; nhưng sau 1 khoảng thời gian mấy tháng hắn tìm ra em và biết em đang học tại trường đó, hắn lại tìm đến em, chửi bởi, bắt em phải quay lại nếu không hắn sẽ đưa những hình ảnh lúc quan hệ của em. Em vì sợ xấu hổ, sợ bố mẹ em biết nên chấp nhận, thế nên cứ vài tháng hắn lại đến thăm em và đòi quan hệ.

 

Em thực sự rất mệt mỏi, em không biết em nên làm gì để kết thúc. Em có đe doạ nói cho người lớn biết, nhưng hắn bảo em cứ nói, hắn sẽ cho mọi người biết hết về em. Đến tận bây giờ, vui thì hắn nhắn tin bình thường, nhưng nhũng lúc hắn muốn quan hệ, hắn lại bắt em chat sex, bắt em chụp hình khoả thân.

 

Em bây giờ rất rối, em nghĩ tới cái chết, em muốn bỏ đi thật xa nhưng em lại không muốn bố mẹ buồn. Anh chị giúp em với, em thật sự không biết phải làm sao? Em cảm ơn!

Chào em gái!

 

Cửa sổ tình yêu cảm ơn em đã tin tưởng gửi gắm lời tâm sự về cho chương trình. Lắng đọc những dòng tâm sự của em tôi hiểu rằng em đang cảm thấy rối bời và bế tắc không biết phải làm như thế nào khi em không muốn tiếp tục mối quan hệ với người bạn trai nữa; nhưng người đó vẫn dùng mọi cách đe dọa để em phải tiếp tục. Nhiều bạn cũng sẽ cảm thấy hoang mang, bế tắc khi rơi vào hoàn cảnh của em lúc này. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về vấn đề của em.

 

Khi ta đến với một ai đó, cũng là quá trình ta tìm hiểu xem đối phương có phải là người thực sự phù hợp để ta có thể gắn bó và trao gửi cuộc đời mình cho họ hay không. Rất nhiều trường hợp, sau một khoảng thời gian tìm hiểu về nhau mới biết được đối phương không phải là người thực sự như mình mong muốn; Chính vì vậy, có nhiều cặp đôi quyết định chia tay sau một khoảng thời gian tìm hiểu nhau. Với một số người, khi họ biết rằng tình cảm một trong hai người không còn như trước, dù đau khổ họ vẫn chấp nhận chia tay để cả hai có cơ hội tìm được người phù hợp hơn. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh của em thì không may mắn khi người yêu em không chấp nhận được việc dừng lại mối quan hệ với em và tìm mọi cách để bắt em liên lạc, bắt em chat sex, gửi hình ảnh khỏa thân và thậm chí bắt em quan hệ tình dục. Tôi thực sự chia sẻ với hoàn cảnh của em lúc này.

 

Thật tiếc vì em đã quan hệ tình dục với bạn trai của mình, để bây giờ, bạn ấy xem đó giống như là một thứ “vũ khí” để đe dọa và khiến em phải làm theo những gì bạn ấy muốn, kể cả em có muốn hay không. Em ạ, mỗi người sẽ có một điểm yếu khác nhau; nhưng nếu em không biết “biến hóa” điểm yếu đó thành điều gì khác đi thì em sẽ cứ mãi giống như một con rối ở trong tay người yêu cũ của em. Em càng tỏ ra sợ hãi thì đối phương sẽ càng biết được điểm yếu của em và những kết quả mình sẽ đạt được khi sử dụng điểm yếu đó. Cho đến khi họ vẫn đạt được mục đích gì đó từ em thì họ sẽ dùng điểm yếu đó để đe dọa em, chẳng bao giờ dừng lại. Chính vì vậy, em có thể cân nhắc về việc đối diện với quá khứ của mình. Khi em dám đối mặt, điểm yếu khiến em bị “điều khiển” từ trước đến nay sẽ không còn là cái cớ để họ lợi dụng em khiến em chán nản, bế tắc nữa. Em hoàn toàn có thể dùng những tin nhắn, những lời nói của người cũ để tố cáo với cơ quan chức năng. Việc người bạn trai cũ của em tung những hình ảnh của em lên mạng tức là đã vi phạm pháp luật và chắc chắn sẽ bị xử lý, vì vậy đừng tự biến mình thành "nô lệ" nữa. Em có thể tham khảo 1 số thông tin về những quy định của pháp luật về hành vi làm nhục người khác, phát tán hình ảnh không phù hợp, làm lộ thông tin cá nhân của người khác khi chưa được phép... thông qua những văn phòng tư vấn luật từ đó họ cũng sẽ tư vấn chi tiết cho em cách thức làm đơn gửi đơn đến những cơ quan có thẩm quyền em nhé.

 

Em gái này! Cuộc sống của chúng ta không ai không từng phạm phải một lỗi lầm gì đó, quan trọng là sau những lỗi lầm đó em rút ra được điều gì và sửa đổi như thế nào? Khi em dành tình cảm cho người yêu mình và trao thân cho người mình thực sự yêu thương không đáng trách; đáng trách là em để cho đối phương dùng điều đó đe dọa em lần này đến lần khác dù em không mong muốn và đau khổ khi phải làm theo những điều họ muốn. Cuộc sống của em còn rất dài, chắc em không muốn cứ sống một cuộc sống chịu đe dọa, điều khiển bởi một người đàn ông không xứng đáng đúng không em?

 

“Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại”, khi em biết quay đầu thì sớm muộn gì mọi người cũng sẽ hiểu và tha thứ cho em. Nhất là bố mẹ em, những người chỉ mong con gái mình có cuộc sống bình an và hạnh phúc nhất. Trong hoàn cảnh này, em bỏ đi thì không được vì em còn bố mẹ, bạn bè, còn sự nghiệp học hành của mình; chưa kể là em chẳng làm điều gì có lỗi với người yêu cũ mà phải chạy trốn họ cả.

 

Còn việc nghĩ đến cái chết thì càng không nên vì cuộc sống là quý giá, chỉ vì một người không xứng đáng mà hy sinh mạng sống khó khăn lắm bố mẹ mới mang đến cho em và nuôi lớn em đến ngần này tuổi liệu có đáng hay không? Chính vì vậy, hãy dũng cảm lên em gái nhé, dũng cảm lên đối mặt với vấn đề của mình. Em cũng có thể nói chuyện với người lớn những người có đầy đủ hiểu biết, sự sáng suốt để mọi người có thể có thể hỗ trợ em khi chẳng may bạn trai của em có hành vi nào quá khích. Tôi tin rằng, khi em mở lòng thì sẽ luôn có người sẵn sàng đồng hành cùng em. Nhất là bố mẹ, những người đã sinh thành ra em.

 

Chúc em mạnh mẽ và sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này! Nếu còn bất kỳ khó khăn vướng mắc nào hãy liên lạc lại với chúng tôi. Cửa số tình yêu luôn ở bên em!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

quan trọng, khó khăn, lựa chọn, ứng xử phù hợp, lo lắng, tổn thương, cửa sổ tình yêu
Thế là người yêu em đi đưa cô bạn kia từ trường về vì bảo không bắt...
hôn nhân, hạnh phúc, tương lai, quyết định, nuối tiếc, vội vàng, cửa sổ tình yêu
Nhưng có một điều em thấy băn khoăn vì em lo sợ lỡ như cô ấy đã có...
tình bạn, bán thân, hụt hẫng, mâu thuẫn, tình bạn đẹp, chân thành, cửa sổ tình yêu
...thường thì hai đứa chúng em chơi rất vui vẻ nhưng gần đây bạn ấy...
người yêu cũ, người yêu mới, tổn thương, đau khổ, bắt đầu lại, cửa sổ tình yêu.
Tụi em quen nhau gần 3 năm thì người cũ bỏ em ra đi để theo tiếng...
đam mê, ước mơ, thuyết phục, cố gắng, tương lai, chứng minh, cửa sổ tình yêu
Bố mẹ em bảo học hết cấp 3 thì nghỉ không đi học đại học; không cho...
24.08.2019 - Em và bạn ấy vẫn là bạn, bạn ấy vẫn chủ động nhắn tin, rủ em đi chơi, đi học nhóm...
24.08.2019 - Em đã lấy hết can đảm để tỏ tình với anh ấy; nhưng anh ấy trả lời là hãy làm bạn...
24.08.2019 - Anh hỏi em: “từ từ thì liệu ba mẹ sẽ có thiện cảm với anh không?” Rồi anh bảo với em...
23.08.2019 - Ngày ngày đều đi học trên trường và học online ở nhà; nhưng tâm trạng cháu không...
22.08.2019 - Em và chồng em từ nhỏ đến lớn chưa từng gặp nhau vì anh ấy sống ở Mỹ; nhưng do sự...
20.08.2019 - Em thật sự không biết phải nói với anh như thế nào khi em không còn là 1 cô gái...
24.08 : 2pm - Năm nay em cũng đã 25 tuổi, mỗi lần em xem phim người lớn đều chảy ra một lượng...
24.08 : 1pm - Em xin chào chương trình! Em đã từng thích một người bạn đến tận nửa năm và em...
24.08 : 11am - Chào bác sĩ, em tên hiền năm nay 24 tuổi, có thai lần 2, vừa đây em bị đau bụng và...
24.08 : 10am - Chào chương trình, Năm nay 49 tuổi sinh hoat tình dục trong 1 tuần it nhất là...
24.08 : 9am - Em có quen một anh gần khoảng 1 năm, 2 người chỉ nhắn tin với nhau. Anh ấy thì ở Mỹ...
24.08 : 8am - Thưa bác sĩEm chuyển phôi ngày 5 từ 26/7 đến nay cũng được 12 ngày, em làm xét...
Có thể bạn quan tâm