Anh có còn thương em sau khi mình đã "nếm trái cấm"?

Em và bạn trai quen nhau được 4 tháng. Mẹ em cũng biết em quen anh ấy vì anh cũng thường lên nhà chở em đi chơi. Gia đình anh ấy thì biết mặt, mà chưa biết 2 đứa quen nhau. 3 năm trước khi quen anh ấy, em có lỡ dại mà xảy ra chuyện với người trước; trong khi em không hề yêu người trước. Trước khi quen bạn trai hiện tại thì em cũng có nói với anh ấy và anh ấy cũng chấp nhận quen em; nhưng khi tụi em ở gần nhau thì lại xảy ra chuyện ấy.

 

Em sợ là anh ấy không thương em thật lòng. Em cũng đã nói với anh ấy là làm như vậy sau này khổ em. Và anh cũng đã nói là anh sẽ không làm em bị mang tiếng. Theo anh chị thì em có nên tiếp tục để xảy ra chuyện đó nữa không ạ? Và anh ấy có thật sự thương em không ạ? Anh chị cho em lời khuyên. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ!

Chào em gái!

 

Có lẽ em đang cảm thấy lo lắng và băn khoăn rất nhiều khi mình đã quan hệ tình dục với bạn trai khi hai người vừa quen nhau 4 tháng. Em lo sợ không biết bạn trai có yêu mình thật lòng hay không và cũng không biết có nên để chuyện này tiếp tục tiếp diễn. Tôi xin chia sẻ với nỗi niềm và sự lo lắng của em lúc này.

 

Việc có nên quan hệ trước hôn nhân hay không cho đến thời điểm này vẫn là một cuộc tranh cãi. Không ai dám khẳng định lựa chọn nào sẽ là tốt hơn, mà điều đó phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Thực tế, trong xã hội hiện đại, người ta không còn quá nặng nề trong việc dựa vào trinh tiết để đánh giá nhân phẩm của một con người nữa. Việc yêu và trao thân cho người mà mình thật sự yêu thương họ và họ cũng yêu thương mình không có gì là sai trái. Nhưng nếu mình trao thân cho nhiều người và nhất là khi đó là người mình chưa dám chắc chắn tình cảm họ dành cho mình có đủ nhiều, có đủ chân thành hay không lại là một sự mạo hiểm dễ khiến cho em bị tổn thương.

 

Theo lời chia sẻ của em ở trong thư thì em và bạn trai mới quen nhau 4 tháng, cả hai đã có quan hệ tình dục. Không biết em và bạn trai năm nay bao nhiêu tuổi? Khi yêu nhau có bao giờ nghĩ và xác định đến chuyện lâu dài với nhau không? Và em có thể hiểu về tính cách, con người của bạn trai em ở mức độ nào?  Trong thư em có hỏi rằng: “Anh ấy có thực sự thương em không?” về câu hỏi này tôi rất khó để có thể cho em một đáp án. Vì chỉ có em là người ở bên cạnh bạn ấy, thế nên chỉ có em mới có thể cảm nhận được tình cảm bạn ấy dành cho em như thế nào thông qua sự quan tâm, chăm sóc mà bạn ấy dành cho em.

 

Giá như em chia sẻ chuyện này sớm hơn thì có lẽ tôi sẽ có nhiều điều để chia sẻ cùng em hơn; nhưng vì em đặt ra câu hỏi khi mọi sự đã rồi như thế này nên thật khó để tôi chia sẻ với em như thế nào cho phù hợp. Nhưng em à! Để hiểu về một ai đó ta cần phải có thời gian, và để biết tình cảm họ dành cho em có chân thành hay không thì cũng phải theo thời gian mới có thể kiểm chứng được. Với một số người, đã quan hệ một lần thì có quan hệ thêm một vài lần sau đó nữa cũng chẳng khác gì; nhưng em hãy suy nghĩ thật kỹ về việc có tiếp tục không em nhé!

 

Với nhiều chàng trai thì việc quan hệ tình dục là một cách thử để cho thấy em yêu họ; nhưng sau đó họ lại có thể cho rằng người con gái dễ dãi; mình cho họ quan hệ được thì người con trai khác cũng vậy. Thế nên, nếu việc tiếp tục quan hệ khiến em cảm thấy sợ hãi, lo lắng, bất an thì em cũng có thể dừng lại. Nếu như bạn nam thực sự yêu em thì bạn ấy sẽ có thể hiểu và thông cảm cho quyết định đó của em. Vì khi người ta yêu nhau, người ta chỉ mong muốn cho người yêu của mình được vui vẻ, hạnh phúc. Còn nếu trong trường hợp anh ấy thay đổi thái độ, tình cảm khi không còn quan hệ tình dục với em nữa thì em hiểu được tình cảm của anh ấy dành cho em như thế nào rồi.

 

Hãy thật sáng suốt em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:

Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
[Gỡ rối tơ lòng] Bị bạn gái phụ tình rồi quay về nói có thai với em. Em phải làm sao để kết thúc...
Em và bạn gái yêu được 5 tháng, cô ấy ở Thanh Hóa còn em ở Vĩnh Phúc. Cô ấy hơn em 3 tuổi, cô ấy...
 Em yêu một anh hơn em 1 tuổi được  2 năm rồi. Chúng em làm cùng cơ quan với nhau....
Xin chào chương trình! Em và người yêu em yêu nhau được 6 năm rồi, tình cảm khá tốt, tuy vẫn có...
Em năm nay 26 tuổi, người yêu em 36 tuổi. Em và người yêu quen nhau được gần 1 năm tròn, nhưng...
Em sinh năm 1997. Hiện tại em đang, em với bạn trai y nhau cũng hơn 1 năm rồi nên đã tin tưởng và...
Em xin chào các anh/chị trong chuyên mục Cửa Sổ Tình Yêu! Hiện nay em đang có 1 vấn đề vẫn chưa...
Kính gửi chuyên gia tâm lý! Em vừa chia tay tình yêu 5 năm khi biết người yêu mình ngủ cùng...
(20.5 : 7am) - Em là N, 26 tuổi. Em có quen một người phụ nữ một đời chồng và có một đứa con. Em...
(20.5 : 7am) - Vì có chuyện gia đình nên em đã cố tình uống thuốc phá thai khi thai 3 tuần tuổi....
(20.5 : 7am) - Em 27 tuổi, ba hôm trước em có thủ dâm và làm xước quy đầu. Đi khám thì bác sĩ nó...
(19.5 : 6pm) - Em năm nay 17 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục hay giao tiếp với bạn trai quá mức...
(19.5 : 2pm) - Chào bác sĩ, hôm qua em và bạn gái có quan hệ và em có dùng bao cao su. Bạn gái em...
(19.5 : 2pm) - Chào bác sĩ ạ. Kì kinh cuối của em là ngày 29/3, không đều thường là 28-32 ngày....
(19.5 : 2pm) - Bác sĩ cho em hỏi do em có thủ dâm cũng khá nhiều 3-4 lần/ 1tuần từ năm ngoái. Đến...
(19.5 : 9am) - Em và bạn đó quen nhau ở lớp học Tiếng Anh. Bạn ấy ấn tượng em trước, sau này em...
Có thể bạn quan tâm