Anh đánh mất em sau chuỗi ngày vô tâm.

Em chào chương trình.

Em và bạn gái quen và yêu nhau được 7 tháng. Do thay đổi chỗ làm việc, lúc đầu tán tỉnh thì em rất quan tâm đến khi bạn gái đồng ý. Vì sự thiếu bản lĩnh và gặp sự cố cứ tới dần, nên em cũng ít quan tâm tới bạn gái. Nhiều khi bạn gái cảm nhận em hay cáu gắt khi mệt mỏi hoặc khi đang ngủ bị cô gọi ấy. Dần bạn gái tích tụ cảm xúc lâu ngày và nói ra hết, vì yêu xa cũng chưa thu xếp được công việc nên không gặp nhau được sớm.

Dần đến ngày thì bạn gái tránh mặt và nhắn tin nói chia tay. Sau em có tìm cách gặp mặt và níu kéo xin lỗi và thay đổi bản thân nhưng bạn gái không đồng ý và nói rằng đã hết tình cảm và không có gì bù đắp được. Trong khi đấy là bạn gái là người thích và yêu em trước. Bây giờ bạn ấy đã chặn hết liên lạc từ em.

Em xin chuyên gia tư vấn giúp em với ạ!

Chào em

 

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi thư chia sẻ với chương trình về câu chuyện của mình. Vì những bận rộn, áp lực công việc, khó khăn cứ dần tới khiến em không thể quan tâm bạn gái và dần đánh mất tình yêu của mình. Đúng là tuổi trẻ thật khó để giữ được cả sự nghiệp và tình yêu song hành, phải không em? Hiện tại sau khi đã níu kéo, xin lỗi nhưng em vẫn không thể thay đổi được bạn gái thì có lẽ em cũng tự nhận thấy cánh cửa tình cảm nơi em dần khép lại rồi. Chúng ta cùng trao đổi thêm một chút về vấn đề của em, em nhé.

 

Chính em cũng đã nhận thấy những nguyên do gì khiến bạn gái nhất quyết đòi chia tay, thế nên em mới níu kéo như vậy. Để tìm được một người mình thương yêu đã khó mà để giữ được tình yêu càng khó khăn gấp bội. Đúng như em nhận định, rất có thể là vì cô ấy sau những tổn thương, sau những thất vọng vì những chuỗi ngày em vô tâm,… tình cảm của cô ấy trở nên “chai lỳ” hơn, cảm xúc yêu thương, nhớ nhung cũng có thể trong khoảnh khắc nào đó nó dần mất đi, chỉ còn lại là sự thất vọng, hụt hẫng. Khi mà mọi thứ vượt quá giới hạn, hoặc những chuyện không hay trong tình cảm diễn ra quá nhiều lần, khiến họ cảm thấy mọi thứ trở nên bình thường hơn rất nhiều. Tình yêu cũng giống như một cái cây, nếu không được chăm sóc nuôi dưỡng thì dần dần nó cũng sẽ khô héo và cằn cỗi và chết đi mà thôi. Tình yêu cũng như thế, sự vô tâm cũng có thể khiến tình cảm lụi tàn. Có lẽ lúc này em cũng đã nhận ra hết điều đó nhưng lại quá muộn màng rồi.

 

Nếu thực sự em còn rất yêu cô ấy và không muốn mất cô ấy, thì bằng cách nào đó em có thể tìm gặp và nói chuyện trực tiếp với cô ấy. Khi có thể gặp được cô ấy thì em mới có thể chia sẻ với cô ấy những khó khăn, mệt mỏi trong công việc mà em đã trải qua, những cố gắng mà em đã làm vì tương lai của cả hai và cũng có thể xin lỗi cô ấy về những tháng ngày em vô tâm, cáu gắt khiến cô ấy chịu đựng. Hơn nữa em cũng có thể lắng nghe những suy nghĩ, mong muốn, tình cảm từ phía cô ấy. Nếu thực sự, sâu thẳm trong trái tim của mỗi người vẫn còn hướng về nhau, vẫn còn mong muốn ở bên nhau và cho tình yêu này một cơ hội. Hai em có thể quay lại xây dựng mọi thứ trên nền tảng những gì đã có, hoặc có thể là xây dựng tình yêu này lại từ đầu. Còn nếu như thực sự cô ấy đã quá mệt mỏi, tình yêu thực sự đã hết thì em cũng nên chấp nhận quyết định của cô ấy. Vốn yêu một người, cô ấy cũng mong muốn được quan tâm, chăm sóc, yêu thương, chiều chuộng, chia sẻ khó khăn với bạn trai mình như bao cô gái khác, nhưng em không mang lại được cho cô ấy những điều đó thì cũng hãy để cô ấy đi. Hãy coi như đây là một bài học về cách giữ tình yêu của mình. Hãy hoàn thiện bản thân để ngày một chín chắn hơn trong mọi việc, kể cả trong tình yêu, em nhé.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, người yêu, ngủ cùng, nợ, nhớ thương, chia tay, đau khổ.
Ngày nào em cũng gọi nói là em nhớ tôi; trong khi đó tôi đâu biết...
Chia tay, Người yêu cũ, gửi thanh xuân cho một người, lảng tránh hôn nhân.
Bây giờ đã gần 1 tháng sau chia tay, thật lòng em vẫn còn yêu anh...
Tình yêu đồng tính, Đồng tính Nam, chia tay, cả hai cùng buồn, tình yêu tan vỡ.
Bạn nói cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Rồi đến nay, bọn em cũng không...
cửa sổ tình yêu, chia tay, chấp nhận, công việc, hy sinh, ích kỉ, mệt mỏi, cố gắng, đã xem, im lặng.
...Em có nhận lời yêu xa vì bạn ấy phải đi công tác khoảng 3 tháng...
tình yêu tan vỡ, chia tay, gia đình cấm cản, níu kéo, đau khổ, yêu xa, cửa sổ tình yêu
Anh thì 3, 4 ngày không gặp là nhớ rồi nhắn tin rủ em đi chơi,...
31.03.2020 - Nhưng mới đây cô ấy về quê nói chuyện với bố mẹ về vấn đề là quen em nhưng nhận được...
25.03.2020 - Người yêu cũ em bảo là không thể quên em ,và muốn quay lại để bù đắp những tổn...
25.03.2020 - Em và bạn trai em quen nhau hơn nửa năm. Hôm trước em và bạn ấy có cãi nhau, lý do...
23.03.2020 - Từ khi ra Tết tới nay cô ấy lại hờ hững không quan tâm và không muốn nói chuyện,...
22.03.2020 - Trong những ngày qua khi đứng giữa ranh giới còn và mất thì bản năng trong trái tim...
16.03.2020 - Em chỉ không hiểu là tại sao không thể cứ cùng nhau bước tiếp, cùng nhau cố gắng mà...
04.04 : 8pm - Chào bác sĩ,Em năm nay 20 tuổi, nhưng bắt đầu có dấu hiệu của rối loạn cương dương...
04.04 : 7pm - Thưa bác sĩ,Em đang uống thuốc tránh thai hàng ngày loại 21 viên. Vỉ đầu tiên em...
04.04 : 7pm - Em năm nay lớp 11. Mọi chuyện đều diễn ra bình thường cho đến khi em lên cấp 3. Em...
04.04 : 5pm - Chào trương trình Em năm nay 14 tuổi mà dương v. chỉ có 7cm khi cương và em có...
04.04 : 4pm - Em muốn hỏi em và bạn nam là họ hàng. Ba em và ba của bạn nam là anh em ruột cùng...
04.04 : 2pm - Dạ em xin chào bác sĩ! Hiện em đang rất lo lắng, em vừa đi siêu âm xong thì phát...
Có thể bạn quan tâm