Anh đột nhiên tước bỏ vị trí của em khi chưa hề có lời chia tay chính thức.

Em và anh ấy yêu nhau được hơn 2 năm. Chúng em rất hạnh phúc, đã trải qua rất nhiều chuyện cùng nhau. Tuy nhiên có 1 vấn đề, đó là em và anh ấy có hợp với nhau, nên bố mẹ anh ấy không đồng ý, mặc dù trên pháp luật chúng em vẫn được kết hôn.

 

Mấy tháng trở lại đây, anh ấy đi xa nhà, em vẫn ở quê. Rồi đột nhiên 1 lần anh ấy về thăm em và em phát hiện ra anh ấy có quan hệ mập mờ với 1 cô gái khác. Sau đó độ 1 tuần chúng em có cãi vã, anh nói rằng do bố mẹ nói nhiều khiến anh ấy mệt mỏi, anh ấy tìm người khác để quên em, và chỉ trong 1 tuần ấy anh ấy đã ngỏ lời với cô kia. Em thực sự rất đau khổ và chán nản, bao nhiêu kỉ niệm tình cảm giữa chúng em, anh ấy đột nhiên tước bỏ vị trí của em trong khi chúng em chưa hề có lời chia tay chính thức rõ ràng.

 

 Em thực sự buồn vì anh ấy chưa hề đấu tranh hay khuyên bố mẹ về chuyện tình cảm của chúng em, vậy mà đã từ bỏ em. Liệu có phải đấy chỉ là 1 lí do để ngụy biện cho việc anh ấy thay lòng. Nhưng anh ấy vẫn luôn nói rằng anh ấy rất yêu em, biểu hiện của anh vẫn chứng tỏ em rất quan trọng với anh, nhưng khi em đề cập đến chuyện chấm dứt với người kia thì anh lại chần chừ và dường như không muốn. Họ chưa được 2 tuần. Giờ em phải làm sao? Quên đi mối quan hệ này hay tiếp tục chờ đợi cho anh cơ hội?

Em thân mến!

 

Yêu một người mà tình yêu đó không nhận được sự ủng hộ từ phía người thân của họ đã là một điều rất buồn. Nhưng càng đau đớn hơn khi nhận ra tình yêu mà mình dành cho họ lại bị họ đón nhận trên sự dối lừa.

 

Có lẽ, hơn ai hết bản thân em đã có một câu trả lời rõ ràng cho việc nên hay không nên tiếp tục mối quan hệ này. Tuy nhiên, vì tình cảm em dành cho người con trai này quá nhiều cho nên em vẫn còn đắn đo rất nhiều cho quyết định của bản thân. Thực chất, như em đã nhận thấy, mặc dù em và anh ấy đã yêu nhau được 2 năm nhưng dường như mọi thứ chẳng có gì chắc chắn ở đây. Anh ấy không hề cho em một dự định về tương lai sau này. Cũng chẳng bàn bạc hoặc chia sẻ với em về việc gia đình cấm cản và cả hai nên thuyết phục gia đình như thế nào. Trong khi đó anh ấy vội vàng tỏ tình, có mối quan hệ mập mờ với một người con gái khác. Em nghĩ sự việc này như thế nào? Nếu như anh ấy thực sự yêu thương em thì theo em nghĩ anh ấy có thể tỏ tình và suy tư đến người con gái khác được hay không?

 

Người ta vẫn thường nói “lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Chẳng mất gì một lời nói, thế cho nên người bạn trai của em anh ấy có thể thề non hẹn biển, nói những câu tình cảm với em nhưng cái để em kiểm chứng những lời nói đó có đúng hay không là dựa vào hành động của anh ấy. Nếu anh ấy yêu em thực sự chắc chắn họ sẽ không bao giờ đem tình cảm ấy san sẻ cho người khác. Hơn nữa, họ cũng không chần chừ trong việc chấm dứt mối quan hệ với cô gái kia. Mà thay vào đó anh ấy sẽ cho em 1 niềm tin để đợi chờ anh ấy rằng anh ấy sẽ thuyết phục bố mẹ anh ấy ra sao, thuyết phục như thế nào.

 

Bây giờ em ở quê, anh ấy đi làm xa, em đâu có thể biết được điều gì. Chính vì thế nên để lý trí quyết định cho sự việc này. Cứ cho anh ấy yêu em thật nhưng không thể bảo vệ được em trước sự cấm cản của gia đình thì việc em chờ đợi cũng là lãng phí thanh xuân bởi anh ấy không cho em được 1 danh phận. Suy nghĩ thật kỹ em gái nhé.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
16.01.2021 - Trước giờ tụi em không công khai với bất cứ ai, đến giờ bị phát hiện thì gia đình...
13.01.2021 - Mọi chuyện cũng rất êm đẹp cho tới khi mình dắt về ra mắt. Sau đó mẹ chê cô ấy gò má...
07.01.2021 - Nhưng tình yêu của chúng cháu, về bên phía cháu thì không được nhiều người đồng tình...
25.12.2020 - Em và anh chàng mà em thích cùng chung một huyện, chỉ khác xã nhưng không được sự...
18.12.2020 - Gia đình em không đồng ý nhưng bố của bạn gái em ưng em. Cô ấy có một suy nghĩ táo...
10.12.2020 - Sau một lần về ra mắt nhà bạn gái, đến nay cũng 5 tháng do công việc bận nên em cũng...
17.01 : 9am - Chào bác sĩ, Hai vợ chồng em năm nay 29 tuổi. Em và vợ vừa đi khám sức khoẻ...
17.01 : 8am - Thưa bác sỹ, Em năm nay 24 tuổi và biết thủ.d khá lâu năm với tần suất khá dày...
17.01 : 8am - Em có câu hỏi cần tư vấn: Em năm nay 27 tuổi, có yêu một người phụ nữ ly dị...
16.01 : 6pm - Em chào anh/chị. Em hiện tại đang quen 1 bạn cũ hồi cấp 3. 2 người học chung...
16.01 : 5pm - Em và người yêu đã bên nhau được hơn 3 năm. Anh ấy lớn tuổi hơn em, đã đi làm và có...
16.01 : 5pm - Xin chào chương trình ạ. Năm nay em 14 tuổi, em đang cảm thấy rất áp lực và em...
Có thể bạn quan tâm