Anh rất tốt về mọi thứ nhưng em rất tiếc vì anh lại thiếu một chút chiều cao

Chào chương trình.

 

Em đang tìm hiểu bạn trai được vài tháng. Anh ý cũng tốt, có công việc ổn định, biết quan tâm chăm sóc em. Nhưng điều em băn khoăn ở đây là chiều cao anh ấy thấp hơn em, mặc dù em chỉ cao 1m62. Vậy thì có nên tiếp tục để tình cảm tiến triển xa hơn không ạ. Em sợ nếu lấy nhau thì sinh con sẽ có gen di truyền thấp giống bố ạ. Chương trình giải đáp thắc mắc giúp em.

 

Em xin cảm ơn ạ!

 

Em thân mến! Khi lấy vợ, lấy chồng, ai cũng mong muốn tìm được một nửa phù hợp và hãnh diện, tự hào về người vợ, người chồng của mình. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được những trăn trở của em, khi em đang trong quá trình tìm hiểu một người đàn ông, tuy nhiên anh ấy lại thấp hơn em đúng theo nghĩa đen. Chị sẽ giúp em có những suy nghĩ cởi mở hơn về vấn đề này nhé!


Chắc những hình ảnh chồng thấp – vợ cao em cũng thấy không phải hiếm gặp qua báo chí, ngoài thực tế. Nhưng đến bản thân em thì em vẫn thấy sao sao và khá lăn tăn phải không nào? Vậy theo em, những yếu tố để tạo dựng nên một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là gì? Phải chăng đó là sự thoải mái khi ở bên cạnh nhau, được vui vẻ hạnh phúc, đủ sự tin tưởng và hài lòng về nhau. Mà những điều đó chỉ có được khi hai người dành tình cảm chân thành cho nhau, là sự đáp ứng đầy đủ về vật chất và tinh thần.


Em có biết bao nhiêu người vợ vẫn ngày đêm phải lo giữ chồng vì vẻ ngoài đẹp mã, phong trần nhưng lại có tính trăng hoa, lăng nhăng. Có biết bao nhiêu người vợ phải nhẫn nhịn một người chồng cao hơn một cái đầu về nghĩa đen nhưng lại thấp hơn vợ một cái đầu về nghĩa bóng, để có những suy nghĩ bảo thủ, cực đoan…Nếu em chỉ cảm thấy băn khoăn liệu rằng sau này các em lấy nhau thì sinh con có bị thấp không, thì những điều này vẫn có thể cải thiện được em ạ. Nhiều công trình nghiên cứu đã cho thấy, di truyền chỉ đóng vai trò quyết định 23% chiều cao của trẻ, phần còn là là vận động 20%, môi trường sống 25%, đặc biệt dinh dưỡng chiếm 32%. Có nhiều trường hợp bố mẹ cao nhưng chưa chắc con cái đã cao, bố mẹ thấp chưa chắc con cái đã thấp. Vì thế em không phải cảm thấy áp lực quá vì điều này.


Chẳng ai là hoàn hảo, nhưng chỉ cần người ấy vẫn ở trong những giới hạn có thể chấp nhận được thì cũng đừng bỏ lỡ cơ hội nếu như em gặp được một người thực sự tốt. Tuy nhiên, em cũng mới quen bạn trai được vài tháng, vậy nên chuyên gia cũng khuyên em cần xác định lại tình cảm của cả hai em dành cho nhau ra sao. Tình cảm, sự chân thành, tử tế mới là điều kiện tiên quyết để bắt đầu một mối quan hệ tiến xa hơn em ạ. Chúc em suy nghĩ thấu đáo và sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
26.11.2020 - Trong buổi hẹn đó em có tỏ tình thì nhận được lời từ chối, cô ấy nói rằng bây giờ...
26.11.2020 - Mỗi lần gần nhau là anh lại không kìm chế được mình, đòi em q.hệ nhưng em từ chối...
24.11.2020 - Trước đây nhiều lần anh ấy hẹn đi cafe nhưng tôi không chịu. Anh có bệnh tim mạch...
18.11.2020 - Đỉnh điểm là kỉ niệm 4 tháng hôm đấy em không có tiền mặt thì đi ăn anh có trả, sau...
17.11.2020 - Nhiều lúc, em đã nghĩ vì không lấy được người đó thì dù lấy ai cũng không quan trọng...
12.11.2020 - Tuy cả 2 có tình cảm nhưng chưa sâu đậm và cũng vài lần em cũng tỏ ý muốn tìm hiểu...
26.11 : 5pm - Em và cô ấy quen nhau được hơn 2 tháng rồi, ngày nào cũng nhắn tin hỏi han nhau đến...
26.11 : 5pm - Chào bác sĩ ạ, Em năm nay 21 tuổi. Em có đôi điều muốn nhờ bác sĩ giải đáp ạ....
26.11 : 4pm - Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, đã có 1 bé hơn 3 tuổi. Hiện tại đang mang...
26.11 : 2pm - Thưa bác sĩ, Hiện em đang đi nghĩa vụ quân sự công an. Vừa rồi em được đi khám...
26.11 : 11am - Chào bác sĩ, Xin bác sĩ tư vấn một vài vấn đề với ạ. Em có nguy cơ cao HIV...
26.11 : 11am - Em vừa mới quen bạn trai trên mạng được gần 2 tháng, anh ấy lớn hơn em 7 tuổi. Anh...
Có thể bạn quan tâm