Bạn trai cũ dọa giết khi không đồng ý quay lại.

Tôi và bạn trai cũ của tôi quen nhau hơn 6 năm. Hai tháng trước chúng tôi đã quyết định chia tay vì sự khác biệt về suy nghĩ, định hướng của mỗi người và anh đó muốn thực hiện được mục tiêu của mình. 1 tuần trở lại đây tôi nhận lời nhắn đòi quay lại của anh đó, nhưng tôi không đồng ý. Vì vậy tôi liên tục nhận được những tin nhắn đe dọa tôi và gia đình tôi.

 

Quãng thời gian yêu nhau, mỗi lúc chia tay, ban đầu anh đó có tự tử nhưng bất thành, những lần chia tay sau này tôi đều bị đe dọa tới tính mạng và cả gia đình tôi nữa. Vì lúc đó tâm lý sợ hãi và còn yêu nhiều nên tôi bỏ qua quay lại với anh đó. Hiện tại thì tôi đang sống và làm việc một mình ở thành phố và rất xa gia đình. Anh đó biết nơi tôi làm việc và chỗ trọ của tôi. Tôi rất lo sợ và không biết phải giải quyết như thế nào để dứt điểm. Tôi không thể tập trung để làm việc và sống thoải mái được. Hy vọng sẽ nhận được lời tư vấn sớm từ phía chuyên gia ạ.

Chào bạn!

 

Cửa sổ tình yêu hiểu rằng bạn đang gặp phải tình huống trớ trêu khi bạn trai níu kéo tình yêu bằng việc tự tử và dọa giết. Quả thực đây không phải tình huống hiếm gặp và đã có rất nhiều những trường hợp đáng tiếc xảy ra nếu chúng ta không khéo léo giải quyết.

 

Chương trình hiểu rằng, việc cậu bạn trai đòi tự tử và dọa giết đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Nhưng bạn biết đấy, để duy trì được tình yêu thì nó cần sự tự nguyện vì vậy nếu như bạn đã mệt mỏi và không thể tiếp tục thì cũng nên dứt khoát bạn nhé. Tuy nhiên, để tránh trường hợp cậu bạn trai hành động dại dột thì bạn nên bình tĩnh để xử lý vấn đề. Tình cảm của hai bạn kéo dài cũng đã lâu nên để chia tay thì thực sự là cú sốc quá lớn với đối phương, vậy nên khi càng đau khổ thì người ta càng mất lý trí, dễ làm điều dại dột. 

 

Có thể cân nhắc xem một cuộc gặp có thể thay đổi được sự thù hằn này hay không. Tất nhiên, cuộc gặp chỉ nên diễn ra nếu bạn cảm thấy nó phù hợp và không sợ có vấn đề gì bất ổn xảy ra, có những biện pháp để đảm bảo an toàn cho bạn. Còn nếu bạn thấy tính cách của bạn trai cũ không phù hợp để gặp trao đổi, có mối nguy hiểm rất lớn xảy ra thì chắc hẳn bạn biết mình nên lựa chọn gì rồi, đúng không? Nếu bạn có đi gặp mặt anh ta thì nên đi cùng bạn bè, người thân, hơn nữa thời gian và địa điểm cũng nên cẩn trọng để tránh rủi ro. Khi đó bạn có thể nói chuyện rõ ràng về mối quan hệ của hai người, phân tích và thuyết phục cậu ấy đừng có tiếp tục như vậy nữa. Hơn nữa, cũng nên rõ ràng rằng tình cảm đã hết và không thể hàn gắn được. Nếu như cậu ấy chấp nhận và buông tay thì sẽ là điều tốt cho cả hai. Còn nếu cậu ấy tiếp tục dọa nạt thì đây cũng là bằng chứng để bạn có thể bảo vệ mình khi đưa cho cơ quan chức năng nơi mình sinh sống.

 

Bạn bạn cũng cần cảnh giác hơn nữa bởi lúc này tâm lý của cậu ấy đang bất ổn vì vậy có thể cẩn trọng hơn trong việc đi lại (không nên ở nhà một mình, đi về muộn, nếu ra ngoài luôn đi kèm với người khác, không thách thức, khiêu khích…). Nếu có thể, thậm chí cần tạm lánh ở đâu đó một thời gian hoặc chuyển trọ sang một nơi khác. Trong trường hợp tình hình quá căng thẳng buộc bạn phải thuyên chuyển công tác hoặc tạm thời nghỉ việc một thời gian. Nếu cậu ấy không buông tha thì việc trình báo với cơ quan công an là điều cần thiết để đảm bảo tính mạng của bản thân cũng như giúp cậu ấy tỉnh ngộ với hành vi mình đang làm. Trong tình yêu không thể có sự gượng ép hay đe dọa nhau để duy trì mối quan hệ. Vì thế hành động đó là vô ích và đang khiến hình ảnh của cậu ấy xấu đi trong mắt bạn và những người xung quanh. Tuy vậy cũng cần thông cảm cho cậu ấy bởi tình cảm quá lớn lấn át lý trí vì thế cậu ấy cũng rất cần có ai đó là người thân hay bạn bè động viên giúp cậu ấy sớm tỉnh ngộ và tìm cho mình nguồn vui trong cuộc sống. Vì thế bạn có thể trao đổi với người thân, bạn bè, gia đình cậu ấy để có người để ý tránh cậu ấy làm điều dại dột. Chương trình hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp ích cho vấn đề của em.

 

Chúc bạn những điều tốt lành nhất.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
nói dối, bạn gái giận, chia tay, không chấp nhận hàn gắn, hối hận
Hôm mùng 8 em có việc phải sang nhà người thân và có nói rằng đi...
người yêu bội bạc, bắt cá hai tay, sắp cưới mà bạn trai vẫn đi chơi với gái đến đêm, nhưng vẫn không thể bỏ.
Tụi em sắp đám cưới rồi nhưng ngày nào anh ấy cũng đi chơi với gái...
Người yêu bội bạc, Ngoại tình, bạn trai kết hôn với người khác, người thứ ba, hôn nhân không tình yêu. cua so tinh yeu
Bọn em đã yêu nhau được 5 năm, trong quá trình yêu nhau em cũng đã...
cửa sổ tình yêu, chia tay, tình yêu, trẻ con, giận dỗi, mệt mỏi, lạnh lùng, không quan tâm.
Anh đã trả lời với em rằng “anh đồng ý” sau lời nói đó, mặc kệ em...
cửa sổ tình yêu, chia tay vì hết yêu, bố mẹ yêu quý bạn trai, không yêu chia tay, không chấp nhận chia tay.
Dần em mất tình cảm, em sợ lấy nhau về sẽ không có hạnh phúc... Em...
25.05.2020 - Anh ấy thời gian suy nghĩ và bảo chia tay. Vì Anh ấy bảo mình hết cảm giác yêu và...
23.05.2020 - Về công việc thì đổi lúc em cũng mất tập trung vào công việc em có nhắn tin tâm sự...
23.05.2020 - Đến lần này em có nói nặng lời với cô ấy, rồi cô ấy lại đi qua nhà anh chị cô ấy ở....
20.05.2020 - Thế là mình muốn níu kéo và tiếp tục quan tâm cô ấy và cô ấy vẫn cảm thấy thỏai mái...
13.05.2020 - Nhưng tình cảm chúng em kéo dài được 1 tháng thì cho tới ngày kỷ niệm 1 tháng bạn ấy...
02.05.2020 - Anh không cho bạn anh dắt em đi đâu bảo tội em, muốn em quên anh đi gặp nhau rồi lại...
29.05 : 7am - Con chào bác sĩ ạ !Cho con được phép hỏi bác sĩ về vấn đề SMG không ạ? Con qhtd...
28.05 : 8pm - Chào bác sĩ !Em năm nay 29 tuổi và ở Hà Nội.Em mới biết mình bị tinh hoàn ẩn. Em...
28.05 : 7pm - Chào bác sĩ !Con tôi hiện được hơn 4 tháng. Tôi thấy dv cháu rất nhỏ và ngắn khoảng...
28.05 : 5pm - Chào bác sĩ !Cháu là nam giới năm nay cháu 20 tuổi. Do cháu th.d quá mạnh nên dẫn...
28.05 : 4pm - Chào bác sĩ !Em qh với gái bị rách bcs. Em đã uống thuốc phơi nhiễm sau 8 tiếng và...
28.05 : 4pm - Em chào chương trình ạ . Hai đứa em biết nhau hơn một năm và bắt đầu quen nhau...
Có thể bạn quan tâm