Bên nhau thì vui vẻ, cứ xa nhau là nàng “im lặng”. | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Bên nhau thì vui vẻ, cứ xa nhau là nàng “im lặng”.

Chào tư vấn cửa sổ tình yêu.

 

Em năm nay 29 tuổi và quen một người bạn gái bằng tuổi, bọn em quen cũng gần được 1 năm, cô ấy cũng nhận lời làm bạn gái sau 3 tháng quen nhau. Em đã xác định chân thành yêu và muốn cưới cô ấy làm vợ. Nhưng từ lúc bắt đầu quen, cô ấy ít khi chia sẻ mọi chuyện cùng em và bọn em chỉ gặp nhau mỗi một ngày cuối tuần mỗi tuần, em cũng muốn gặp cô ấy nhiều nhưng cô ấy bảo bận và gần như không liên lạc được trong tuần. Khoảng 1 tháng trước em có tặng nhẫn cho cô ấy với mục đích cam kết, cô ấy suy nghĩ một chập rồi cũng đồng ý nhận nhưng bảo sẽ không đeo, chỉ đeo nhẫn người là chồng cô ấy. Em cũng im lặng nhưng hơi buồn, em cũng nhiều lần ngõ ý cả hai gặp cha mẹ của nhau nhưng cô ấy luôn từ chối.

 

Điều em phân vân là tình cảm của cô ấy đối với em thế nào và sao cô ấy thường khó liên lạc vậy. Nhiều lúc em nhờ rất nhiều bạn bè gọi thử cũng không bao giờ thấy cô ấy bắt máy trong khi cô ấy làm sale nên em nghĩ phải dùng điện thoại nhiều. Nhiều lúc em có hỏi nhưng cô ấy chỉ bảo bận rồi im lặng. Ngoài những băn khoăn trên, mỗi tuần gặp em vẫn cảm thấy rất tốt, bọn em vẫn ăn uống trò chuyện cùng nhau vui vẻ, em thấy rất hạnh phúc và em luôn cố gắng tạo bất ngờ để cô ấy vui. Nhưng em không rõ tình cảm thực sự cô ấy dành cho mình là gì, và mình nên làm gì để tình yêu tốt đẹp hơn.

 

Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

Em trai thân mến!

 

Em đang băn khoăn về tình cảm bạn gái dành cho mình là gì. Tại sao cô ấy yêu em mà cư xử với em như thế. Những lần bận rộn, những lần không rõ ràng trong tình cảm khiến em không biết tình cảm của đối phương ra sao và em phải làm gì để tình cảm tốt đẹp hơn. Tôi hiểu tâm trạng hiện nay của em và chia sẻ với em những khó khăn này.

 

Em có chia sẻ là em cũng có tặng bạn gái nhẫn như một sự cam kết, tuy nhiên cô ấy lưỡng lự nhận và không đeo với lý do dành cho người chồng sau này. Cũng có thể thấy đó là điều dễ hiểu khi mới yêu thì sự tin tưởng về lâu bền sẽ rất khó và cô ấy cũng còn trẻ trung để gán cuộc đời mình với một ai đó quá vội vàng. Tuy nhiên, khi em có gọi liên lạc với cô ấy thì lại khó liên lạc, em cũng có nhờ bạn bè giúp và chỉ nhận được câu trả lời là bận mà thôi. Cũng phải phụ thuộc vào tính chất công việc mà mỗi người có thể trả lời điện thoại, tin nhắn của người khác. Đôi khi trực chờ điện thoại khi làm sale không đồng nghĩa với việc họ rảnh để liên lạc với các người khác không liên quan tới công việc. Vì vậy em cần thực sự cân nhắc việc quan tâm nhau không phải chỉ qua hỏi han tin nhắn mà chủ yếu là hành động. Em đã làm gì những lúc cô ấy mệt mỏi, bận rộn công việc? Thay vì ở im một chỗ nhắn tin lúc người khác bận rộn để họ cảm thấy phiền phức thì hãy hành động em nhé. Em cũng có thể chờ khi cô ấy có thời gian rảnh rỗi để liên lạc, nên hãy là người quan tâm người yêu một cách thông minh, tế nhị, tâm lý, em nhé. Có thể thấy cách cư xử của cô ấy với em khá bất thường nên em có hoài nghi về tình cảm của cô ấy là điều dễ hiểu. Đó cũng là điều dễ hiểu, nhưng trước khi nghi ngờ thì em hãy thực sự cân nhắc bản thân mình trước.

 

Thời gian hai em ở bên nhau không phải quá dài nhưng cũng chẳng phải quá ngắn. Hãy cho em và cô ấy thời gian nhìn nhận lại tình cảm của chính mình. Lúc này em cần thiết phải xem xét lại tình cảm của cô ấy dành cho em, rất có thể tình cảm cô ấy dành cho em chưa nhiều, nhưng thời gian sẽ dần thay đổi. Em có thể lựa chọn thời gian thích hợp khi hai em hẹn hò, sau đó hãy nói với cô ấy biết những suy nghĩ, cảm nhận của em về vấn đề này. Và em cũng cần một câu trả lời thỏa đáng cho cách mà cô ấy đối xử với em - người cô ấy yêu. Mong rằng sau khi em góp ý cô ấy sẽ có những điều chỉnh nhất định để mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt đẹp hơn.

 

Chúc em luôn vui vẻ!

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu

cửa sổ tình yêu, chưa ly hôn, ngoại tình, chấp nhận, người thứ 3, phá hoại.
Em tính tình trẻ con nên anh quen em, anh cũng phải chiều em rất...
cua so tinh yeu, lo lắng, tình yêu, lạnh nhạt, cố gắng, trong trắng, dễ dãi, hôn ngực, cô bé, nhạy cảm.
Anh ấy là mối tình đầu của em. Khoảng thời gian trước thì chúng em...
cửa sổ tình yêu, nụ hôn đầu, mãnh liệt, lậu, thân mật, xem phim, la, tim đập nhanh.
Nhưng em thấy lạ là bản thân em không có tim đập nhanh hay hồi hộp...
cửa sổ tình yêu, có con, ly hôn, tình cảm, khi say, ngủ với nhau, chuyển giai đoạn.
Em hỏi tại sao bạn ấy chỉ nói chuyện tình cảm khi em đã say. Bạn ấy...
lựa chọn, cân nhắc, rào cản, tinh yêu thực sự, trân trọng, rời xa, khó khăn, cửa sổ tình yêu
Thấy em buồn nên cũng có cô bé chung công ty quan tâm, chăm sóc em...
16.08.2019 - Hai người họ chia tay chưa được bao lâu và cũng có chút mâu thuẫn. Thật sự em cảm...
15.08.2019 - Em học dạng khá thôi nên muốn tập trung để học, mà bạn ý thì lại ngược lại lúc nào...
12.08.2019 - Rồi em có tỏ tình với người ấy nhưng mà người ấy đều từ chối em hết. Nhưng em biết...
09.08.2019 - Anh ấy là mối tình đầu của em. Khoảng thời gian trước thì chúng em chỉ nắm tay và...
08.08.2019 - 2 đứa cũng đã lớn nên quyết định đâu sẽ ra đó. Về phần em do em không đủ là một...
02.08.2019 - ...Gần đây bạn gái em ngày ngày nhắn tin, gọi điện cho người con trai khác khi không...
21.08 : 5pm - Chào bác sĩ, em và người yêu có âu yếm nhưng không có quan hệ tình dục nhưng do hơi...
21.08 : 4pm - KÍNH GỬI BÁC SĨ Em năm nay 37 tuổi,chồng em 32 tuổi,lấy chồng được 6 tháng vẫn...
21.08 : 3pm - Em là N, năm nay 24 tuổi, cô ấy 25 tuổi. Em và cô ấy biết nhau được 3 tuần và em đã...
21.08 : 2pm - Em trễ kinh đã 12 ngày,ngày có kinh cuối là 7/7/2019, kinh nguyệt em đều,thử que...
21.08 : 1pm - Cháu chào chương trình! Cháu năm nay 20 tuổi, người yêu cháu là 17 tuổi, người...
21.08 : 11am - Em xin chào chương trình ! Em năm nay 14 tuổi, học lớp 8 và đã dậy thì từ tháng 1/...
Có thể bạn quan tâm