Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, làm sao để cứu vãn hôn nhân?

Cho em hỏi là hôm chủ nhật em được nghỉ thì chồng em có theo dõi em và bắt gặp em đi vào trong nhà nghỉ với người ấy. Thì em bây giờ không biết phải nói, phải giải thích thế nào để cho anh ấy tha thứ cho em ạ? Chương trình giúp em với, em cũng đã ăn năn và tha thiết xin lỗi rồi nhưng anh ấy chỉ nói có một câu là “không bao giờ”! Em không biết nên làm thế nào nữa thực sự bây giờ em rất hối hận và em vẫn còn nhiều tình cảm với chồng, hơn nữa em còn con nữa.

Em thân mến

Tôi chưa hiểu là em nói em còn nhiều tình cảm với chồng với con, nhưng hành động của em làm thì nó lại trái ngược lại những lời nói đó. Em nên biết thế này là đàn ông thì em biết ra rất ích kỷ rồi, mà em lại bị chồng bắt gặp đi vào nhà nghỉ với người đàn ông khác thì một trai một gái khoác tay nhau vào nhà nghỉ không thể nói là không có chuyện gì xẩy ra được đúng không?

Vì vậy chắc chắc là chồng em đã nghi ngờ em khá lâu rồi mới quyết định theo dõi em. Như vậy nghĩa là em đã phản bội chồng trong một thời gian rồi chứ không phải lần này bị bắt gặp. Nhưng trong  lúc chồng em đang hừng hực cơn tức thì em cũng không nên cố để mà giải thích mà xin lỗi làm gì. Em hãy thể hiện sự ăn năn của mình bằng hành động là chăm sóc nhà cửa, con cái, gia đình và trong thời gian đó hãy để cho chồng em một khoảng thời gian để suy nghĩ và nguôi dần sự tổn thương và thất vọng do em gây ra. Khi bình tĩnh lại thì em và anh ấy cần ngồi lại nói chuyện với nhau em có thể giải thích, xin lỗi, hứa hẹn… với anh ấy. Nhưng em cũng không thể hi vọng là anh ấy sẽ tha thứ ngay cho em vì em phải biết là bị người vợ đấu gối tay ấp, yêu thương bao nhiêu lâu nay của mình “cắm sừng” một cách ngang nhiên như vậy  được.

Em có thể nói để anh ấy nghĩ đến con cái mà mở long bao dung tha thứ cho cái dại dột tức thời của em. Nhưng mọi chuyện cũng đều phải cần có thời gian để hàn gắn sự rạn nứt giữa vợ chồng em em ạ.  Và đây cũng là một bài học cho em để sau này em có thể nhận ra là mình đang có một gia đình có chồng có con và em cần phải tập trung chăm sóc gia đình chứ không phải là đi tìm niềm vui ở những người đàn ông khác.  Và tôi cũng hi vọng rằng bạn có đủ sự ăn năn hối hận để cho chồng bạn mở lòng bao dung đón nhận bạn.

Bạn được tư vấn bởi các chuyên gia của chương trình “Cửa sổ tình yêu”- 19006802

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
31.10.2020 - Bạn ấy cũng là người có tính cách hòa đồng trong lớp và thường xuyên chơi với các...
31.10.2020 - Bọn em đang trong thời gian tìm hiểu. Hôm nay bọn em có đi hẹn hò thì anh ấy đã khoe...
29.10.2020 - Em được biết cô gái ấy chỉ yêu duy nhất đó là gia đình và công việc, không màng đến...
28.10.2020 - Sau khi hẹn hò chưa được một tuần, bạn nam nắm tay, ôm, thì em nghĩ cũng bình thường...
27.10.2020 - Bạn trai em trước khi quen em thì có quen một cô gái được khoảng 1 năm, vì hết tình...
26.10.2020 - Anh ý cũng tốt, có công việc ổn định, biết quan tâm chăm sóc em. Nhưng điều em băn...
31.10 : 2pm - Chào các bác sỹ, Hiện tại, vợ cháu đang mang thai ở tuần thứ 6 của thai kỳ...
31.10 : 2pm - Em chào chương trình ạ, Em muốn xin tư vấn về trường hợp của em ạ. Em 15 tuổi...
31.10 : 12pm - Xin chào các anh chị trong tổ tư vấn. Em đang bế tắc trong chuyện tình cảm...
31.10 : 11am - Em chào anh chị ạ.Em có quen một anh, bọn em đang trong thời gian tìm hiểu. Hôm...
31.10 : 10am - Xin chào bác sĩ, Hôm nay, em và bạn trai có qhtd dùng bao cao su nhưng mà em...
31.10 : 9am - Thưa bác sĩ, Em năm nay 25 tuổi. Gần đấy, em có sờ thấy bên trong âm.đ của em...
Có thể bạn quan tâm