Bố mẹ phản đối vì nghe thông tin không hay về bạn gái

em và người yêu em đã yêu nhau đc 7 năm.gần đây e có dẫn cô ấy về ra mắt gia đình họ hàng.mới hôm qua bố em có đi ăn cỗ cưới và gặp ông bạn học cùng ngày xưa.ông này có kể về cái tai tiếng cuả n.y em ở làng. Sau khi ăn cỗ xong thì về nhà ông bạn của bố em chơi, thì ông này gọi con trai ông ý xuống. Người này kể hết tất cả điều tai tiếng đó 1 cách cụ thể hơn nào là lăng nhăng,quan hệ tình dục vs nhiều người và người lớn tuổi.và còn rất nhiều nữa. Thực sự chuyện n.y e có yêu và q.hệ vs1 người khác em đã biết và tha thứ cho cô ấy rồi. h cô ấy ko còn như vậy nữa. nhưng 1 tiếng thì khi vào miệng thiên hạ nó lại nảy sinh đủ thứ chuyện. và bây h nó thành cái ác cảm trog bố mẹ em. bố mẹ e đã cấm em và ko cho phép em yêu cô ấy nữa.bây h em đang rất rối bời ko biết phải làm sao để giải quyết chuyện này.giờ có giải thích ra sao thì trong suy nghĩ của bậc cha mẹ sẽ ko thể nào hiểu đc cho cô áy nữa.1 sự mất tín vạn sự mất tin nhưng em phải làm sao để bố mẹ em hiểu và bỏ qua 1 chuyện khó khăn đến thế này.bọn em đang rất chân trọng và yêu nhau.7 năm yêu nhau trải qua rất nhiều chuyện vậy mà h đây cái chuyện xấu mà em và cô n.y em muốn che giấu cũng đến tai bố me em.Chuowg trình hãy tư vấn giúp em! em xin chân thành cảm ơn !

Chào em!

Anh hiểu và chia sẻ với tâm trạng lúc này của em, với một tình yêu 7 năm thì có lẽ bọn em đã hiểu và yêu thương nhau rất nhiều phải không? Em cũng đã biết về quá khứ của người yêu và cũng đã vượt qua được nhưng theo em những gì bố em biết được từ người bạn có phải là những thứ em đã biết và sẵn sàng vượt qua không? Tất cả mọi người đều có quá khứ tuy nhiên hiện tại sẽ quyết định tương lai của mình. Theo anh việc em cần bây giờ là cùng cô gái suy nghĩ nghiêm túc về những gì hai người đã hiểu về nhau và những gì gia đình em đã biết. Nếu những gì gia đình em biết là sự thật thì liệu cô gái đó có sẵn sàng thay đổi và có thể sống vui vẻ không hề mặc cảm trong gia đình em không? Sự yêu thương, bỏ qua những chuyện không hay trong quá khứ mới chỉ là một phần, phần còn lại là cô gái đó đã sẵn sàng thay đổi chưa? Cô ấy đã sẵn sàng bước ra ngoài quá khứ chưa? Nếu có thì bây giờ là lúc cô ấy cần bắt đầu một cách chân thành nhất. Với sự chân thành không che giấu quá khứ của cô gái, sự yêu thương chia sẻ thật lòng của bọn em, cùng với những điều tích cực từ phía cô gái mà có thể bố mẹ chưa biết sẽ làm bố mẹ em cảm thấy yên tâm và có niềm tin vào tình yêu của các em hơn. Như anh đã nói ai cũng có quá khứ nhưng những gì ở hiện tại mới là điều quan trọng. Bố mẹ sẽ chỉ mong những điều tốt đẹp cho con cái, những gì họ nói ra chỉ là lo sợ cho một tương lai không tốt sẽ đến với em. Bọn em hãy cùng nhau làm bố mẹ hiểu rằng mình đang lựa chọn đúng cho tương lai của mình nhé!

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
03.12.2020 - Cô ấy nói với em là không có qua lại với người yêu cũ nữa, nhưng khi về phép mới đây...
03.12.2020 - Khoảng thời gian gần đây, anh ấy hay đòi hỏi và muốn được thấy những gì trên cơ thể...
01.12.2020 - Bạn gái cháu lại là một người không thích kiểu người muốn nói về t.d vì mỗi lần cô...
26.11.2020 - Trong buổi hẹn đó em có tỏ tình thì nhận được lời từ chối, cô ấy nói rằng bây giờ...
26.11.2020 - Mỗi lần gần nhau là anh lại không kìm chế được mình, đòi em q.hệ nhưng em từ chối...
24.11.2020 - Trước đây nhiều lần anh ấy hẹn đi cafe nhưng tôi không chịu. Anh có bệnh tim mạch...
04.12 : 5pm - Chào bác sĩ, Em vừa mới sinh bé thứ 2 được gần 4 tháng rồi ạ. Trong thời gian...
04.12 : 4pm - Thưa bác sĩ, Cháu bây giờ đang học lớp 8. Cháu rất hối hận về việc đã có quan...
04.12 : 2pm - Thưa bác sĩ, Cháu bắt đầu thủ.d từ năm lớp 7. Thời gian đó, có lần cháu "tự xử...
04.12 : 11am - Thưa bác sĩ,Cháu tên là H và đang học lớp 6 ạ. Gần đây, trong một lần đi rửa vệ...
04.12 : 10am - Chào bác sĩ, Bé nhà em tính đến nay là đã được 8 tháng tuổi và đang uống sữa...
04.12 : 9am - Thưa bác sĩ, Em có bạn trai và bọn em quan hệ vào ngày 15/11.Kỳ kinh nguyệt...
Có thể bạn quan tâm