Cảm giác bị "cắm sừng" khi bạn gái nhận lời tán tỉnh của người đàn ông khác...

Em Chào Anh/Chị Em là B – 25 tuổi, hiện đang làm sales Logistics cho 1 công ty vận chuyển uy tín ở HCM. Bạn gái em năm nay 23 tuổi, đang làm nhân viên kho cho 1 công ty dược ở Tp.HCM. Chúng em yêu nhau tính đến nay được hơn 2 năm, trong khoảng thời gian này chúng em đã sống thử với nhau.

 

Khoảng 2 tháng gần đây, chúng em nảy sinh nhiều mâu thuẫn dẫn đến 2 đứa hay cãi nhau, không còn mặn nồng như trước, chúng em quyết định dọn ra ở riêng để lấy lại cảm giác như lúc mới yêu. Nhưng cũng không tránh được sự cãi vã, số lần nói chia tay nhau bắt đầu tăng dần. Khoảng thời gian giận nhau rất ngắn 1-2 ngày rồi làm huề lại, nhưng bắt đầu em và cô ấy thấy chán nản nhưng 2 đứa vẫn quyết định không chia tay thực sự, cố gắng duy trì vượt qua khoảng thời gian này để đi hết con đường còn lại.

 

Nhưng đến hôm nay, em vô tình đọc được tin nhắn của bạn gái em và 1 đồng nghiệp nam trên facebook thì em hoàn toàn sụp đổ hoàn toàn. Người con trai kia bằng tuổi em và mặc dù biết cô ấy đã có bạn trai nhưng vẫn nhắn những lời đường mật tấn công dụ dỗ. 2 người hầu như chia sẻ tất cả mọi việc trong cuộc sống từ ăn uống cho đến chuyện tình cảm. Những đoạn chát đến 12h đêm, 1h đêm và những lời chúc " E/Anh ngủ ngon". Em chỉ rụng rời khi đọc đến đoạn "

 

Bạn gái em đã xác nhận với người kia là 2 đứa em đã chính thức chia tay" và xác nhận là có "thích" người con trai kia. Cô ấy bảo với người con trai kia là hãy cho cô thêm thời gian vì cô ấy vừa vấp ngã rất đau nên cần thời gian để phục hồi và đón nhận tình yêu mới. Thưa A/Chị đọc đến những nội dung này em đau lắm vì mình còn thương cô ấy nhiều. Nhưng tâm trí lại rất rối bời, vì muốn đạp đổ tất cả và thắng thắn nói chia tay với cô ấy. cảm giác như mình đang bị cấm sừng , bị phản bội, lừa đôi, và muốn chết đi cho xong. Hiện tại em vẫn chưa cho cô ấy biết chuyện và cảm giác hiện tại của em.

 

Mong Anh/Chi hãy cho em lời khuyên là em nên làm thế nào bây giờ ạ.

Em thân mến!

 

Một tình yêu chân thành không bao giờ có chuyện tồn tại người thứ 3. Con người dù có bao dung đến mấy cũng không thể sẻ chia người mình thương cho một người khác.  Cho nên khi tình yêu ấy không còn là tình yêu chỉ riêng hai người nữa thì em cần cân nhắc lại.

 

Tất cả các cặp đôi khi yêu nhau, ban đầu lúc nào cũng ngọt ngào say đắm nhưng sau dần sẽ rơi vào một trạng thái bị chững lại có thể vì bất đồng quan điểm, vì chán yêu hoặc vô vàn lý do khác. Có những người sẽ vượt qua được thử thách ấy nhưng cũng có những người vì ở trong hoàn cảnh ấy mà không giữ vững lập trường để rồi giết chết tình yêu của chính mình.

 

Như em tâm sự, thời gian này giữa em và bạn gái cũng xảy ra những mâu thuẫn nhưng để nói chia tay thì chưa phải, cả hai vẫn chưa thực sự dứt khoát và đang tìm cơ hội hàn gắn tình cảm cho nhau. Ấy vậy mà cô ấy đã có những lời ngụ ý yêu thương đến một người đàn ông khác, cô ấy cũng xác nhận cô ấy thực sự thích bạn nam đó. Như thế đã cho thấy rằng cô ấy đang có ý định bắt cá hai tay. Em nghĩ dao về điều này? Sự việc này bản thân em có thể chấp nhận được không? Và nếu em giữ im lặng em còn tin tưởng cô ấy hay lại luôn hoài nghi và âm thầm vào tin nhắn của cô ấy?

 

Em trai ạ! Người ta vẫn thường nói sự thật thì hay mất lòng. Có thể em sợ nói ra rồi sẽ đánh mất cô ấy. Tuy nhiên, nếu như vì nói ra mà cô ấy bỏ em thì em đó không phải là điều đáng tiếc mà đó là may mắn cho em, bởi người con gái đó không thực sự xứng đáng với em, họ không thực sự yêu thương em. Vì thế hãy mạnh dạn để cả hai có cách giải quyết, em có quyền lên tiếng để bảo vệ tình yêu của mình. Trao đổi với cô ấy 1 cách thẳng thắn để cô ấy nói lên suy nghĩ và xem xét thái độ của cô ấy ra sao? Có hối lỗi hay là bất cần. Khi đó em cũng có cho bản thân một câu trả lời xác đáng nhất rằng nên tiếp tục hay không.

 

Chúc em may mắn!

 

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Người yêu bội bạc, Bắt cá hai tay, bạn trai bội bạc, tán tỉnh, người yêu không chung thủy, cua so tinh yeu.
Khi chúng em quay lại là khi anh ấy cũng chấm dứt với cô gái đó....
bạn gái nóng tính, chửi bậy, không tôn trọng, dễ nổi nóng, ghen tuông vô cớ
Em và bạn gái quen nhau cũng được 7 tháng. Lúc đầu cô ấy ít ghen...
mâu thuẫn, cái vã, giận hờn, tôn trọng, khéo léo, tinh tế, hạnh phúc, vui vẻ, cửa sổ tình yêu
Em và bạn em có đi lễ chùa cùng nhau, bạn em hay mặc quần rách gối...
cửa sổ tình yêu, rạn nứt, tình yêu, nói dối, chấp nhận, nói thẳng, giàu, bạn bè, chuyển trọ.
Khoảng 1 tháng nay anh chuyển ra ở cùng bạn anh thay đổi hẳn. Anh...
cua so tinh yeu, rạn nứt, chia tay. mâu thuẫn, chấp nhận, thay đổi, hàn gắn, cái tôi, quá lớn.
Nhưng sau mọi cuộc ngồi lại nó chỉ kéo dài được vài bữa và lại có...
29.03.2020 - Lúc đấy em có khủng bố tin nhắn bạn ấy vì em chỉ nghĩ cho bản thân, lúc nào cũng...
27.03.2020 - Cách đây 1 tháng em phát hiện ra mình có thai một lần nữa. Em rất hạnh phúc và cứ...
26.03.2020 - Anh ấy đã từng kết hôn với người con gái nhưng chưa từng đăng ký kết hôn vì anh ấy...
25.03.2020 - Em luôn cảm thấy em là người đi sau bạn ấy, khi bạn ấy thích em còn chưa...
19.03.2020 - Em và người yêu em yêu nhau được 6 năm rồi, chúng em sinh sống với nhau như vợ chồng...
16.03.2020 - Em là người hay bày tỏ tâm tư tình cảm của mình và chia sẽ nhiều điều với cô ấy. Vì...
30.03 : 4pm - Thưa bác sĩ,Em bị thai lưu và đã tiến hành hút thai ngày 25/12. Đến ngày 3/3 em mới...
30.03 : 2pm - Thưa bác sĩ,Thai của em đến nay được 15 tuần 3 ngày, đi siêu âm kiểm tra thì phát...
30.03 : 2pm - Các cô các chú cho con hỏi ạ. Năm nay con 21 tuổi và có nhu cầu lấy vợ. Bố mẹ con...
30.03 : 11am - Thưa bác sĩ,Đợt trước cách đây 3 tháng thì em có thai và đã đi khám thai. Lần thứ...
30.03 : 10am - Thưa bác sĩ,Em không biết mình có thai, nên tới ngày hành kinh nhưng chưa có kinh...
30.03 : 9am - Thưa bác sĩ,Cháu là nam năm nay 15 tuổi và bắt đầu thủ.d từ 2 năm trước. Năm đầu...
Có thể bạn quan tâm