Chàng bỗng "bặt vô âm tín" sau một dòng tin nhắn.

Em chào chương trình ạ. Em với người yêu quen nhau cũng 8 tháng rồi, nhưng dạo gần đây anh ấy bỗng dưng bảo em đợi anh ấy một thời gian. Em hỏi anh ấy có việc gì thì anh ấy bảo em không hiểu được đâu.

 

Chúng em cũng không còn nhắn tin kể từ cái đêm anh ấy nhắn tin bảo em đợi. Anh không nói rõ đợi bao lâu, nhưng tính đến giờ cũng 1 tháng không một tin nhắn, cũng như không gặp hay gọi. Em nhắn tin thì anh không trả lời. Em không biết là nên như thế nào nữa ạ? Em có nên tin vào lời nói của anh ấy không ạ?

 

Chị chào em. Chờ đợi trong tình yêu chưa bao giờ là dễ dàng mà nhất là chờ đợi không một tin tức. Chị hiểu tâm trạng hoang mang, rối bời, chồng chất những suy nghĩ của em suốt 1 tháng nay kể từ khi bạn trai không còn liên lạc với em. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ cho em cái nhìn rõ ràng nhất nhé!


Các em quen nhau 8 tháng nhưng em đã hiểu hết về hoàn cảnh gia đình của anh ấy chưa, anh ấy có cuộc sống tình cảm như thế nào và em có biết rõ về công việc, nơi ăn chốn ở của anh ấy không? Thật ra, khi không biết nguyên nhân là gì thì sẽ có muôn vàn câu hỏi được đặt ra ở trong đầu, thế nhưng cứ lăn tăn trong hàng loạt câu hỏi ấy mà không một lời giải đáp thì thật khó chịu trong lòng đúng không em?


Em à. Em cũng đã cố gắng thử nhắn tin với bạn trai nhưng cũng không nhận được hồi âm. Nếu như anh vẫn dùng số điện thoại đó thì em có thể chủ động gọi cho anh ấy mà. Và trong quãng thời gian yêu nhau, chẳng nhẽ em không biết thêm về bè bạn hay gia đình của anh ấy sao? Phải chăng trước đây các em quen nhau ở xa nên việc tìm kiếm thông tin mới khó khăn đến vậy hay mối quan hệ của các em vẫn còn bí mật gì mà em chưa sẵn sàng chia sẻ với chuyên gia? Tuy nhiên, chị nghĩ điều quan trọng nhất đó là: em đang ở vị trí nào trong trái tim của người ấy. Nếu như anh ấy thật lòng với em thì anh ấy sẽ không giấu diếm em điều gì cả và nhất định anh ấy sẽ tìm cách để liên lạc và quay trở về với em.


Em thân mến! Chờ đợi sẽ là hạnh phúc nếu như hai người yêu nhau thật lòng, thiết tha hướng về nhau, nhưng chờ đợi như kiểu của em thì mỏi mòn và mệt mỏi lắm bởi không biết chờ điều gì chờ đến khi nào. Trong cuộc sống ngoài yêu ra, chúng ta còn rất nhiều việc phải làm, nhiều thứ phải quan tâm, vì thế em nên dành thời gian vào công việc, vào các mối quan hệ bạn bè để thời gian không bị trôi đi đằng đẵng. Chúc em mạnh khỏe và bình an!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
26.10.2020 - Anh ý cũng tốt, có công việc ổn định, biết quan tâm chăm sóc em. Nhưng điều em băn...
25.10.2020 - Anh em sắp lấy vợ. Nhưng em với em vợ của anh ấy cũng yêu nhau. Các chuyên gia cho...
25.10.2020 - Vừa rồi 20/10 em đã mời cô bé ấy đi ăn với em và 2 vợ chồng bạn em, cô ấy cũng đồng...
22.10.2020 - Mỗi lần bạn trai đến chơi con trai tôi nghịch ngợm bướng bỉnh như là không cho chúng...
20.10.2020 - Thông thường, chúng tôi nói chuyện đến 10h30 tối là tôi đi ngủ, em cũng bảo đi ngủ...
19.10.2020 - Em hay quan tâm mỗi lúc cô ấy đau ốm, như mua thuốc, đồ ăn sáng, em thương cô ấy...
26.10 : 5pm - Em chào bác sĩ ạ, Em vừa sảy thai được 2 tháng và đã có kinh nguyệt trở lại...
26.10 : 4pm - Thưa bác sĩ,Em có kinh lần cuối là đầu tháng 7. Ngày 18/10/2020 em đi khám đo thì...
26.10 : 3pm - Xin chào chương trình. Em năm nay 20 tuổi, người yêu em 30 tuổi. Chúng em đã...
26.10 : 2pm - Xin chào bác sĩ ! Thời gian trước, em có thói quen dùng ma túy thường xuyên,...
26.10 : 11am - Chào chương trình. Em đang tìm hiểu bạn trai được vài tháng. Anh ý cũng tốt,...
26.10 : 11am - Chào bác sĩ, Em năm nay 22 tuổi. Cách đây nửa tháng vì chậm kinh 2 tuần nên...
Có thể bạn quan tâm