Chia tay vì bị cho “leo cây” nhiều lần

Chuyện tình cảm của em rắc rối lắm. Em với anh quen nhau đã được 1 năm rưỡi. Hơn nửa năm đầu là yêu xa, giờ đã được gần nhau. Dù em đã 19 tuổi rồi nhưng gia đình chưa thoáng trong việc đi chơi. Anh thì 3, 4 ngày không gặp là nhớ rồi nhắn tin rủ em đi chơi, nhưng 1, 2 tuần em chỉ được đi chơi 1 lần. Nhiều khi hứa đi, đến khi anh lên đón thì không đi được, bọn em chia tay nhiều cũng vì em cho anh “leo cây” nhiều lần. Nhưng chia tay do giận ngay lúc ý thôi, tầm 4, 5 ngày anh lại xin lỗi rồi làm huề dù em sai. Một tháng gần đây cũng vì lí do này mà bọn em lại chia tay, em cứ nghĩ như mọi lần nhưng không, anh chia tay em thật.

 

Tối hôm qua em khóc rất nhiều, anh bảo em thay đổi, anh thích em của ngày xưa, anh mệt mỏi và đau khổ vì em quá nhiều rồi nếu có tiếp tục cũng không được lâu. Em năn nỉ mãi, xin cơ hội nhưng anh không cho. Anh chỉ nói khi nào em cần anh sẽ giúp anh không bỏ mặc em nhưng với tư cách là bạn. Giờ em phải làm sao đây, em đã mất đời con gái vì anh rồi.

Chào em!

 

Lúc này có lẽ em đang buồn rất nhiều khi mà bạn trai nói lời chia tay trong khi em vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều. Song, dù cho em đã năn nỉ, cố gắng để níu kéo và hàn gắn tình cảm nhưng bạn trai vẫn kiên quyết dứt khoát với em. Vì vậy, dường như đang khiến em băn khoăn không biết nên tiếp tục níu kéo hay chấp nhận sự thực này?

 

Trước quyết định của bạn trai hẳn đã khiến em hụt hẫng và tổn thương rất nhiều vì cuộc tình một năm rưỡi bị rạn nứt. Chương trình hiểu rằng lý do khiến hai em xảy ra mâu thuẫn và nhiều lần nói chia tay là phần nhiều đến từ sự cấm đoán của gia đình không cho em đi chơi nhiều với người yêu. Trong câu chuyện của hai em, có lẽ nguyên nhân không chỉ đến từ em mà cũng cả bạn trai nữa. Về phía em, khi để lỡ hẹn với anh ấy, đương nhiên trách nhiệm thuộc về em. Song, nếu như có sự thay đổi nào đó mà em có thể báo với bạn trai sớm có lẽ cũng sẽ hạn chế được phần nào mâu thuẫn nảy sinh. Còn về phần bạn trai em. Nếu như anh ấy đã biết rằng việc đi chơi với em không được thoải mái, dễ dàng, vì vậy nếu thực sự muốn tốt và nghĩ cho em thì không nên để em phải rơi vào tình huống khó xử. Vì vậy, có lẽ em cũng không nên quá tự trách bản thân mình.

 

Điều quan trọng lúc này là bạn trai đã dứt khoát muốn chia tay với em, khi em càng muốn níu kéo có lẽ lại khiến cả hai trở nên căng thẳng mà làm anh ấy càng kiên quyết hơn với quyết định của mình. Hơn nữa, khi ai đó đã quyết tâm ra đi, dù em có giữ lại được họ thì đó cũng chỉ là trên danh nghĩa mà thôi, còn tâm trí họ đã không toàn tâm toàn ý ở bên em nữa.

 

Em nói rằng mình “đã mất đời con gái”, không biết có phải em và bạn trai đã có quan hệ tình dục? Nếu hai em đã có quan hệ, vậy không biết những lần hai em hẹn hò, gặp gỡ nhau, bạn trai có nhu cầu quan hệ tình dục, em cảm thấy bạn trai quan tâm nhiều đến cảm xúc của em, tôn trọng em hay đặt nặng chuyện thỏa mãn ham muốn của mình? Em thân mến, khi yêu ai cũng có quyền được dâng hiến, được sống hết mình với tình yêu đó và không ai có quyền phán xét hay lên án về việc làm của em. Hơn nữa, chuyện màng trinh không thể đánh giá được tính cách, nhân phẩm của một cô gái mà quan trọng hơn hết là cách cư xử của em đối với mọi người xung quanh như thế nào để họ tôn trọng, kính nể em. Dù em có tiếp tục với bạn trai hay sau này đến với một người đàn ông nào khác thì việc em đã từng có quan hệ tình dục trước hôn nhân không phải là việc làm sai trái, đáng xấu hổ. Hy vọng em sẽ không vì việc này mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài của em.

 

Mong em sớm vượt qua nỗi buồn này!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
17.01.2021 - Ngay cả đêm hôm chia tay thì chiều hôm đó cô ấy vẫn nhắn tin hỏi thăm em. Điều đó...
14.01.2021 - Và rồi em lại đùa cô ấy là 2 năm nữa em mới về, và cũng từ hôm ấy em bảo cô ấy...
08.01.2021 - Khi về quê anh cũng gọi điện nhắn tin thường xuyên nên mình nghĩ anh vẫn còn yêu...
07.01.2021 - Nếu em im lặng, em cứ tò mò, không biết có việc gì gấp không? Em nên làm gì khi nhận...
04.01.2021 - Sau khi dứt khoát chia tay người này thường tìm mọi cách để hãm hại em. Chửi bới,...
30.12.2020 - Thời gian gia đình phản đối, em và cô ấy có xích mích vài chuyện, nên giờ cô ấy đã...
20.01 : 5pm - Thưa bác sĩ, Em có đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày để kế hoạch vì vợ...
20.01 : 4pm - Em chào bác sĩ, Ngày 10/01 em có quan hệ không an toàn và có uống thuốc tránh...
20.01 : 2pm - Em chào bác sĩ, Chồng em vừa đi xét nghiệm kiểm tra và có kết quả tinh dịch đồ...
20.01 : 1pm - Chào Cửa sổ tình yêu. Em mới lấy chồng được 2 tháng thì phát hiện chồng đồng...
20.01 : 12pm - Em xin chào chương trình ạ! Em đang có chuyện rất là phiền não. Em và bạn...
20.01 : 11am - Thưa bác sĩ,Em năm nay 27 tuổi, chưa quan hệ lần nào và mới có bạn gái hơn 4 tháng...
Có thể bạn quan tâm