Chông chênh với tình cảm anh ấy dành cho em...

Em xin chào các anh chị trong ban tư vấn. Em có thắc mắc chuyện tình cảm,nhưng giờ không biết phải làm sao cả. Xin các anh chị giúp em với.

 

Em và người đó quen nhau qua một người bạn, nhưng giờ người đó đã mất. Chúng em quen nhau được 5 tháng rồi. Ban đầu chúng em cũng nói chuyện với nhau qua điện thoại, vì 2 đứa em ở 2 nơi hơi xa nhau, Đà nẵng với Huế, nên thường 1 tháng bọn em mới gặp nhau một lần. Trước tết,người đó hay gọi điện,mỗi ngày đều gọi để nói chuyện với em,và 2 tụi em cũng đã biết được tình cảm của nhau, người đó cũng nói là có thích em, nhưng sau tết người đó ít gọi em hơn, 1 tuần chỉ gọi 2-3 lần, không nhắn tin gì cả. Hai tụi em thì vẫn nói chuyện bình thường với nhau, chỉ là người đó quan tâm em ít hơn thôi.

 

Cách đây 2 tuần, người đó có ra Huế thăm em, 2 tụi em đi chơi và người đó đã nắm tay em, ban đầu em không cho nhưng sau đó em cũng đồng ý. Khi đi chơi người đó rất quan tâm em, nhưng mà từ lần đó, sự quan tâm của người đó cũng không nhiều lên. Người đó nói là “không biết vì răng lại không thấy nhớ em”. Em phải làm sao đây? có phải tình cảm người đó đối với em đang nhạt dần không ạ. Em nên tiếp tục cho người đó thấy tình cảm của em dành cho người đó như thế nào hay là nên dừng lại? Mong anh chị giải đáp cho em với.

Em gái thân mến!

 

Cảm ơn em đã gửi tâm sự của mình tới chương trình. Tôi hiểu những khúc mắc về tình yêu trong lòng em lúc này.

 

Việc bạn trai em ít thể hiện sự quan tâm tới mình có thể do một số nguyên nhân. Thứ nhất có thể do cậu ấy là người sống nội tâm và không biết cách thể hiện tình cảm của mình, thứ hai là cậu ấy không chỉ yêu mình em mà có thể cũng đang có người con gái khác nữa nên không tiện nhắn tin hoặc gọi điện nhiều cho em. Thú ba là tình cảm của cậu ấy đúng là dành cho em, song tình cảm này vẫn còn chưa nhiều và chính cậu ấy cũng chưa biết chắc chắn đó là tình cảm gì nên không muốn thể hiện quá nhiều ra bên ngoài cho em biết.

 

Hai em mới quen nhau 5 tháng, lại ở xa nhau nên chủ yếu liên lạc qua điện thoại và một tháng mới có dịp gặp nhau một lần. Như vậy với thời gian đó cũng như sự tiếp xúc, giao tiếp giữa hai người là chưa nhiều nên tình cảm của hai em chắc chắn chưa có gì sâu đậm và có thể là còn chưa hiểu hết về nhau, chưa hiểu hết về tình cảm mình dành cho đối phương là gì. Chình từ việc cậu ấy nói thích em, đến thăm em, muốn nắm tay em song cũng có lúc lại nói “không biết vì răng lại không thấy nhớ em” đã cho thấy tình cảm nơi cậu ấy chưa ổn định.

 

Cách cậu ấy quan tâm tới em là “có gặp gỡ, có nói chuyện song lại ít hoặc hầu như không nhắn tin”, cách quan tâm của cậu ấy tới em ngay từ đầu đã như vậy, tình yêu giữa hai em chưa hề có sự cao trào, sâu đậm nên không thể nói là cậu ấy đã nhạt dần tình cảm với em.

 

Có thể em sợ bị mọi người đánh giá là “cọc đi tìm trâu”, lại sợ bị “mất giá” trước mặt cậu ấy nên không dám bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, bây giờ con gái cũng khá chủ động trong tình yêu. Nếu cậu ấy là người nhút nhát, sống quá nội tâm hoặc vì lý do nào đấy nên chưa thể bày tỏ tình cảm, chưa thể quan tâm tới em nhiều. Vậy tại sao em lại không thể hiện tình cảm của mình cho cậu ấy thấy? Thể hiện tình cảm ở đây không phải là “tỏ tình”, mà là chủ động quan tâm tới cậu ấy như nhắn tin, gọi điện trước, sắp xếp thời gian đi thăm cậu ấy, dành tặng những món quà cho cậu ấy,… Nếu cậu ấy yêu thương em thì khi thấy em “phát tín hiệu” như vậy thì chắc chắn cậu ấy - một người con trai sẽ biết phải làm thế nào.

 

Lúc này, hai em hãy cho nhau một khoảng thời gian nữa để tìm hiểu về nhau, để nhìn nhận lại tình cảm của mình. Khi đã chắc chắn được tình cảm của mình dành cho nhau là gì thì lúc đó mới là thòi điểm thích hợp để quyết định đi tiếp hay dừng lại.

 

Thân ái!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

 

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Theo NTD
Bắt cá hai tay, Lựa chọn người yêu, yêu 1 lúc hai người, yêu hai người cùng lúc, lựa chọn tình yêu, cua so tinh yeu
Người cũ cũng rất thương em, quan tâm nhưng lại không ở bên cạnh em...
tình yêu học trò, tình cảm chân thành, đơn phương bạn cùng lớp, tán tỉnh bạn cùng lớp.
Rồi một ngày bạn ấy biết em thích bạn ý. Bạn ý bắt đầu ngại nói...
Người thứ 3, tiếp tục không được, dừng lại không xong, ngoại tình, cua so tinh yeu
Em đối xử với anh ấy rất tệ thậm chí là không liên lạc, không nhắn...
cửa sổ tình yêu, băn khoăn, vô tâm, bên nhau, vui vẻ, xa nhau, im lặng, lo lắng.
Khoảng 1 tháng trước em có tặng nhẫn cho cô ấy với mục đích cam kết...
yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, thay đổi, suy nghĩ, ý kiến, bảo vệ, chứng kiến
Trước khi yêu nhau, em và anh ấy làm việc ở 2 thành phố khác nhau...
21.02.2020 - Dạo gần đây em thấy T có chút là lạ dần dần T tránh mặt em không còn những cuộc trò...
20.02.2020 - Nhưng mỗi khi nghĩ tới việc ngừng liên lạc và chia tay với người mới gặp kia em lại...
17.02.2020 - Em đối xử với anh ấy rất tệ thậm chí là không liên lạc, không nhắn tin, gọi điện,...
15.02.2020 - Cho đến khi tết cô ấy về quê sau đó cô ấy nói với em là về quê sẽ gặp người yêu cũ...
11.02.2020 - Valentine này anh có book tour Phú Quốc cho em đi cùng anh và hội bạn anh, tổng cộng...
10.02.2020 - Lúc đó em đau khổ vô cùng và yêu anh rất nhiều. Chính vì anh rất hiểu tâm lý và quan...
25.02 : 11am - Em chào bác sĩ ạ,Em làm việc trong ngành bảo hiểm xã hội, cách đây vài hôm em có...
25.02 : 10am - Em chào các bác sĩ ạ! Em đang có bầu 15 tuần 3 ngày, em đi siêu âm bác sĩ kết luận...
25.02 : 9am - Chào Chương trình! Em xin được tư vấn về chuyện tình cảm. Em có yêu một cô gái...
25.02 : 9am - Chào bác sỹ. Em đang cho con bú hôm nay lúc ngồi gần vườn thì cha chồng em xịt...
25.02 : 8am - Xin chào Bác sĩ! Cho em hỏi trường hợp của em như sau: - Tiền sử có sảy thai sinh...
25.02 : 7am - Em quê ở hải dương, em có câu hỏi muốn hỏi bác sĩ ạ, em bị viêm lộ tuyến mức độ 8mm...
Có thể bạn quan tâm