Chuyện lạ: bạn gái đòi "quan hệ" còn mình thì muốn "giữ gìn"... | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Chuyện lạ: bạn gái đòi "quan hệ" còn mình thì muốn "giữ gìn"...

Em năm nay là sinh viên,em và bạn gái sau 1 thời gian quen biết và hứa hẹn sẽ lấy nhau,bọn em rất yêu nhau.Gần đây,bạn gái em muốn quan hệ tình dục với em,cô ấy nói sẽ dùng biện pháp ngừa thai nên không lo đâu.

 

Em không lo điều này,nhưng em rất lo lắng sau này nhỡ cả 2 lấy được nhau thì cô ấy phải lấy người khác và người đó lỡ phát hiện cô ấy đã mất trinh tiết thì sẽ đay nghiến và hành hạ cô ấy.Em đã nói cho cô ấy ý nghĩ của em nhưng cô ấy bảo nếu muốn giữ em thì chúng mình quan hệ.

 

Em băn khoăn quá,1 mặt em muốn giữ cô ấy,1 mặt khác em lại muốn cô ấy bị như điều em nói trên nếu cả 2 không lấy được nhau.Em phải làm sao bây giờ ạ?

Chào em trai!

 

Qua tâm sự của em tôi nhận thấy em yêu và rất trân trọng, lo lắng cho bạn gái và đặc biệt vấn đề trinh tiết xưa nay thường thấy nam đòi hỏi quan hệ mà người nữ lại e ngại, lo lắng tương lai mà muốn giữ gìn. Thật sự hiếm có người biết nghĩ cho bạn gái như em và tinh thần trách nhiệm của em thật đáng quý, đáng trân trọng.

 

Như thường lệ con gái sẽ rất quan trọng chuyện lần đầu, giữ gìn trinh tiết khi chưa kết hôn bởi có rất nhiều người phụ nữ đã bất hạnh khi không còn trinh tiết trong đêm tân hôn với chồng. Nhưng trường hợp của em lại có sự trái ngược đó là em thì “rất lo lắng sau này nhỡ cả 2 lấy được nhau thì cô ấy phải lấy người khác và người đó lỡ phát hiện cô ấy đã mất trinh tiết thì sẽ đay nghiến và hành hạ cô ấy”. Còn cô ấy lại khăng khăng“muốn giữ em thì chúng mình quan hệ” và trấn an em “sẽ dùng biện pháp ngừa thai nên không lo đâu” mà không nghĩ gì tới vấn đề trinh tiết hay lo lắng về sau không đến được với nhau sẽ đau khổ như lời em nói. Một người con gái khi yêu phải tin tưởng lắm mới trao cho bạn trai cái quý giá nhất của mình. Có thể em làm cô ấy tin tưởng, em xác định đến với cô ấy nhưng cuộc đời thật khó nói trước điều gì vậy nên điều em tin tuonrg hoàn toàn đúng.

 

Nhưng việc cô ấy tin tưởng em thì cũng cần phải trước sự đòi hỏi của em còn việc cô ấy nói “muốn giữ em thì chúng mình quan hệ” này thì xuất phát từ bản thân cô ấy. Em cần thiết phải xem xét xem yếu tố nào thúc đẩy cô ấy có những suy nghĩ, hành động như vậy. Có khi nào cô ấy chỉ là thử lòng em muốn ràng buộc em bỏi trinh tiết vì cô ấy sợ mất em? Hay như cách hành xử của em khiến cô ấy lo lắng em gặp các vấn đề như yếu sinh lý, vấn đề giới tính mà cô ấy muốn kiểm nghiệm thực tế không. Hoặc một trường hợp cũng cần lưu ý là cô ấy đã có quan hệ trước đó rồi mà không quá quan trọng chuyện trinh tiết hay không loại trừ cô ấy muốn mình “đổ vỏ” cho ai đó mà thúc ép mình chuyện này. Và cũng có thể cô ấy là người có cảm xúc mạnh mẽ khi ở bên em và muốn có sự "gần gũi" để thể hiện tình yêu của hai người.

 

Dựa vào một số lưu ý trên em nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với cô ấy để đôi bên thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau để nuôi dưỡng tình yêu trong sáng, thuần khiết và tận hưởng giâu phút hạnh phúc trong đêm tân hôn không xa ấy. Bên cạnh đó hãy để cô ấy hiểu rằng chuyện quan hệ tình dục không phải là yếu tố duy nhất khẳng đình tình cảm dành cho nhau, không phải cứ có quan hệ tình dục mới là tình yêu hoặc ngược lại.

 

Em cũng cần lưu tâm những lần gặp nhau tránh những không gian riêng, không gian lãng mạn, tránh ôm hôn sâu mà kích thích ham muốn nơi cô ấy. Việc đối lập, bất đồng quan điểm yêu đương là điều thực sự không tốt cho sự bên lâu của cặp đôi. Vì vậy để đôi bên không phải khó xử với nhau em hãy lựa chọn thẳng thắn đối diện để giải quyết vấn đề và tìm tiếng nói chung cho cả hai.

 

Chúc tình yêu hai em luôn đẹp!

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:

17.07.2019 - Từ lúc đó anh ấy muốn quan hệ với em. Em rất ngại về vấn đề này. Chúng em nhắn tin...
15.07.2019 - Anh cũng lo lắng cho em nhưng không chu đáo bằng những người em từng quen. Ngày nào...
13.07.2019 - Chúng em dự kiến đến cuối năm 2019 này sẽ làm đám cưới. Nhân tiện đây, em xin chương...
11.07.2019 - Anh nói chỉ là bạn bình thường thôi, không có gì với cô gái đó tại gia đình anh và...
10.07.2019 - Bọn em còn tính đến chuyện đám cưới nhưng em không muốn cưới nhầm người, cái gì có...
10.07.2019 - Em là người rất chung tình đổi lại em luôn bị phản bội. Giờ em phải làm sao đây. Cái...
19.07 : 4pm - Chào chương trình! Em là người đồng tính nam. Em có quen một anh được 6 tháng...
19.07 : 4pm - Em tên là H. Năm nay em vẫn chưa đủ tuổi nhưng đã thủ dâm bằng cách sịt nước vào '...
19.07 : 3pm - Chào bác sĩ, vợ em năm nay 26 tuổi. Vợ em có đi khám thì bác sĩ kết luận là bị viêm...
19.07 : 3pm - Chào bác sĩ em và vợ thường hay sử dụng nước lọc để bôi trơn âm đạo khi quan hệ, vì...
19.07 : 2pm - Chào bác sĩ, em có đưa tay vào bên trong âm đạo nơi gần cửa mình có thấy xuất hiện...
19.07 : 2pm - Dạ thưa bác sỹ cho em hỏi là em năm nay 26 tuổi, dương vật của em lúc cương cứng,...
19.07 : 1pm - Vợ tôi là một người rất giữ sĩ diện bên ngoài. Ngoài mặt, cô ấy luôn tỏ ra yêu...
19.07 : 12pm - Em bị sảy thai,  và đi khám bác sĩ kêu phải đi hút dịch,  nhưng công...
Có thể bạn quan tâm