Có thể cứu vãn tình yêu đã nhàm chán hay không?

Chào các anh ở ban chương trình cửa sổ tình yêu.Hiện tại e đang gặp 1 số khó khăn trong chuyện tình cảm mong các anh tư vấn hộ em.E và người yêu yêu nhau được 2 năm rùi.vì thời gian yêu nhau không phải là ngắn nên chúng em đã hiểu hầu hết tính cách của nhau.Thời gian gần đây chúng e đang đối mặt cận kề với 2 từ chia tay.

 

Chúng em cảm thấy sự nhám chán trong tình yêu.Chúng em không còn yêu nhau như trước nữa.Người yêu em thay đổi rất nhiều,mỗi lần e nhắn tin thì cô ấy chỉ trả lời 1 cách qua loa cho qua.và lần nào cũng vậy e luôn là người chủ động trong tất cả mọi thứ.e biết cô ấy thay đổi như vậy là vì có 1 thời gian e không quan tâm đến cô ấy mà lại mải chơi điện tử cùng lũ bạn,cũng vì 1 phần năm trước cô ấy muốn cưới nhưng e không đồng ý vì gia đình chưa cho phép.Nên làm cô ấy càng chán và không tin tưởng vào tình yêu của e nữa.Nhưng cô ấy đâu biết e yêu cô ấy rất nhiều

 

.Em muốn hàn gắn tình yêu của 2 đứa nên e đã thay đổi cách sống của mình khác hẳn ngày xưa nhưng cô ấy vẫn vậy.Không có sự thay đổi và vẫn giữ thái độ thờ ơ.Nhưng e không hiểu vì sao tối cô ấy vẫn đi chơi với e.e biết ngoài e cô ấy không đi chơi với ai cả.Vì nhà 2 đứa gần nhau nên e biết.em biết cô ấy đang cảm thấy nhàm chán.

 

Cô ấy không nói lời chia tay mà cô ấy bảo cứ để cho tự nhiên.vì gia đình e đã xuống nói chuyện với gia đình nhà cô ấy cho 2 đứa năm sau sẽ tổ chức đám cưới.e đang rất lo lắng vì gần đây đi chơi cùng nhau nhưng cô ấy vẫn nhắn 1 vài tin cho 1 người đông nghiệp cùng cơ quan.Nội dung tin nhắn mang tính quan tâm đến nhau không liên quan đến công việc.E muốn níu kếo tình yêu này vì e vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều.Một phần vì em và cô ấy đã làm "chuyện ấy" với nhau rồi.e đã lên mạng tìm hiểu rất nhiều nhưng chưa được lời khuyên nào hợp lý.Mong các anh cho e 1 lời khuyên để làm thế nào cô ấy như xưa.em không muốn 2 đứa chia tay.Mong các anh giúp em ?

 

Em thân mến

 

Em ạ, một tình yêu có bền vững và đi tới hôn nhân hay không là do chính người trong cuộc quyết định. Có người cho rằng: yêu nhau lâu thì sẽ nhàm chán và nghĩ rằng thời gián chính là thuốc độc của tình yêu. Đó chỉ là suy nghĩ chủ quan và không thấu đáo với cái nhìn một phía mà thôi. Trong tình yêu, các cặp đôi chán nhau không phải vì thời gian quá dài mà bởi tình yêu của họ quá nhàm chán. Họ cứ nghĩ có được nhau là đủ rồi nên không chịu nuôi dưỡng nó. Thử nghĩ xem, lúc mới yêu nhau, chỉ ần ngồi trong phòng nắm tay nhau là hạnh phúc nhưng liệu có làm như thế được trong 2 năm, 3 năm không? Nếu cứ như thế tất yếu sẽ dẫn đến chuyện nhàm chán lẫn nhau

.

Trong câu chuyện của em, chị thấy em đã nhận ra được cái lỗi của mình đã khiến tình yêu của mình dần trở nên nhàm chán, nhưng nhận ra được rồi thì em phải hành động, phải làm mới lại tình yêu của mình để cô ấy cảm nhận được tình yêu sâu sắc từ phía em.

 

Nhưng, vấn đề ở đây là em sẽ làm mới tình yêu của mình bằng cách nào? Đầu tiên, em có thể trò chuyện chia sẻ thẳng thắn với cô ấy trông một không gian mới, có thể là một địa điểm mà cả hai em chưa đến lần nào để tạo cho cô ấy một tâm trạng tốt nhất, sau đó em cần chân thành chia sẻ với cô ấy tất cả cảm nhận va suy nghĩ của mình.

 

Bởi vì , một tình yêu muốn vững bền thì điều quan trọng chính là sự chân thành và chia sẻ với nhau. Đôi khi, chi một lời nói chân thành, một cái nắm tay  thật chặt và một ánh mắt nhìn say đắm có thể làm trỗi dậy tình yêu tưởng như đã ngủ quên trong trái tim của những người yêu nhau.

 

Chúc em sẽ gìn giữ được hạnh phúc mà mình đang có, em nhé.

 

"Bạn được tư vấn bởi các chuyên gia của chương trình “Cửa sổ tình yêu”- 19006801."

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
27.09.2020 - Em có thích một anh tên là D.A, thích được khá lâu rồi. Cứ nhìn thấy anh ý là tim em...
25.09.2020 - Em năm nay 29 tuổi, mới quen cô ấy được 5 ngày, nói chuyện dần cảm thấy thu hút,...
24.09.2020 - Lúc đầu thì người yêu em có những hành động ngăn không cho em đi gặp anh đó và nhắn...
23.09.2020 - Bây giờ em đang theo đuổi 1 người, cũng 7-8 tháng rồi, cũng tỏ tình vài lần nhưng...
23.09.2020 - Làm thế nào để giới thiệu người yêu với ba mẹ và làm sao để thuyết phục được ba mẹ...
22.09.2020 - Sau khoảng thời gian dài cậu ấy thường để ý đến story , thả tim ảnh của em. Điều em...
28.09 : 3pm - E rất mong mình được chương trình tư vấn, chuyện là như vậy : Em quen anh đấy...
28.09 : 2pm - Cháu xin chào chương trình. Cháu có một vấn đề tế nhị cần được tư vấn ạ. Cháu đã...
28.09 : 10am - Em chuyển phôi ngày 3 loại 3, sau chuyển phôi 25 ngày em siêu âm , được bác sĩ...
28.09 : 10am - Xin chào chương trình. Em năm nay lớp 11 và em biết em les từ năm lớp 9. Đến giờ...
28.09 : 10am - Em năm nay 17 tuổi và cậu nhỏ của em bị nhỏ như của học sinh cấp 1 vậy và bị dài...
28.09 : 9am - Em chào các chuyên gia tư vấn của chương trình Cửa sổ tình yêu. Hiện giờ em đang...
Có thể bạn quan tâm