Có nên kết hôn với người vừa mới ly hôn?

Em yêu một người đàn ông đã có gia đình đã có một đứa con. Hai vợ chồng đã bỏ nhau vì vợ anh ấy cờ bạc và bồ bịch. Đứa con được mẹ nuôi, nhà em ở Nghệ An còn nhà anh ấy ở Phú Thọ. Em quen anh ấy khi mà vợ chồng anh ấy đang ly thân. Thời gian đó em đang học ngoài Hà Nội  nên có quen và yêu anh ấy. Hiện em đã học xong về về Nghệ An làm việc, anh ấy làm thủy lợi nên anh ấy bảo em là cuối năm nay hoặc sang năm tới bọn em sẽ cưới. Nhưng gia đình anh ấy phản đối em vì cho là do em nên vợ chồng anh ấy mới bỏ nhau. Rồi bố mẹ anh ấy còn gọi điện xúc phạm em và bố mẹ em nên thành ra bây giờ bố mẹ em cũng cấm cản em. Nhưng có một điều làm em phân vân là anh ẫy liên lạc với vợ cũ thì chuyện này em không có ý kiến gì vì anh ấy còn phải có trách nhiệm với đứa con. Nhưng cách đây 1 tháng thì vợ cũ của anh ấy có gọi điện cho em bảo là chị ấy và anh có quan hệ chị có bầy 6 tuần nhưng anh không nhận nên chị ấy đã bỏ đi. Chuyện này em có hỏi nhưng anh ấy không nhận. Em biết chị ấy bồ lịch lung tung nhưng nó cũng làm cho em phải suy nghĩ. Em không biết có nên kết hôn với anh ấy không nữa? Anh ấy nói là sẽ thuyết phục gia đình nhưng em chưa thấy anh ấy có một cố gắng nào để thuyết phục gia đình về chuyện của em và anh ấy cả. Xin chương trình cho em một lời khuyên ạ!

Em thân mến

 

Em đã biết được anh ấy ly hôn vì lý do gì và cũng còn rất nhiều những chuyện khác chính bản thân em cũng chưa biết rõ đúng sai như thế nào vậy thì lý do gì khiến em vội vã mong muốn kêt hôn như vậy. Đối với bất kỳ ai dù nam giới hay phụ nữ đã ly hôn họ đều mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên em nên có thêm thời gian vừa để gia đình hai bên hiểu mối quan hệ của hai người nhưng một điều quan trọng hơn hết đó là cần biết người yêu mình có trở thành một người tim cậy có thể là chỗ dựa cho cuộc đời mình hay không. Em cũng nên xem xét anh ấy có còn cờ bạc hay mối quan hệ của anh ấy với vợ cũ ra sao... Rất nhiều những người sau khi hôn nhân đổ vỡ họ đã thay đổi tích cực và có một cuộc hôn nhân lần thứ 2 trọn vẹn, vì vậy có rất nhiều việc em cần làm thời gian này thay vì nóng lòng muốn anh ấy phải sớm thuyết phục gia đình kết hôn em nhé. Mong rằng em có đủ thời gian cũng như sáng suốt để có được một người đàn ông đích thực của cuộc đời mình

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
01.12.2020 - Em và chồng mới cưới nhau được 1 năm nhưng mãi chưa có tin vui. Lo lắng nên vợ chồng...
30.11.2020 - Em đang có vấn đề rất là nan giải và khó xử mong được bác sĩ giải đáp ạ. Chuyện là...
30.11.2020 - Xin bác sĩ cho em hỏi về bệnh giang mai ạ. Em có đi khám sức khoẻ để đi xuất khẩu...
30.11.2020 - Em có đi siêu âm trong giấy báo niêm mạc tử cung 14mm, thử que lên 1 vạch. Nhưng em...
30.11.2020 - Em và bạn gái đang tìm hiểu nhau được 7 tháng. Mọi chuyện đang diễn biến tốt, bỗng...
01.12 : 9am - Em chào bác sĩ, Em năm nay 20 tuổi và là đồng tính nam. Cuối tháng 10 em có...
01.12 : 8am - Thưa chương trình. Em và anh ấy yêu nhau được một năm rồi, anh ấy rất yêu em và em...
01.12 : 8am - Chào bác sĩ, Em và chồng mới cưới nhau được 1 năm nhưng mãi chưa có tin vui....
30.11 : 5pm - Thưa bác sĩ, Em đang có vấn đề rất là nan giải và khó xử mong được bác sĩ giải...
30.11 : 4pm - Kính chào bác sĩ ạ, Xin bác sĩ cho em hỏi về bệnh giang mai ạ. Em có đi khám...
30.11 : 2pm - Em chào chương trình ạ. Em và bạn gái đang tìm hiểu  nhau được 7 tháng....
Có thể bạn quan tâm