Có nên tỏ tình hay chỉ làm bạn thân ?

xin chào các chuyên gia tâm lý của trung tâm ADG!


em có một chuyện muốn xin lời khuyên của các anh chị. Gần đây em có thích một bạn gái cùng lớp. trước đây em chỉ coi cô ấy như các bạn bình thường khác cho đến khi lớp em có đợt thực tập dài ngày ở Đà Lạt, em có điều kiện gần cô ấy hơn và đã phát sinh tình cảm từ đó. Sau chuyến đi, em và cô ấy trở nên thân thiết hơn, thường xuyên nhắn tin, chat với nhau hơn. Thỉnh thoảng cô ấy có tâm sự với em về những chuyện buồn của gia đình,  tình yêu, cuộc sống hiện tại ... Em càng ngày càng yêu cô ấy nhiều hơn nhưng vẫn chưa dám thổ lộ. Một phần vì ngoại hình của em không có gì nổi trội lại khá trầm tính (kém khá xa bạn trai cũ của cô ấy), một phần vì có lần cô ấy nói với em rằng rất thích chơi với bọn con trai vì chúng nó sống thẳng thắn nhưng lại sợ bị chúng nó thích. Em không biết có nên bày tỏ với cô ấy không hay nên im lặng và tiếp tục là bạn thân của cô ấy.


Mong các chuyên gia tư vấn cho em trong trường hợp này.


Em xin chân thành cảm ơn!

 

Chào em

 

Có lẽ vì em đang dành quá nhiều tình cảm cho người bạn gái và sợ người đó không đối với mình như vậy nên em hơi mất tự tin một chút. Trong tình yêu không thể có chỗ cho sự so sánh hơn thiệt hay cũ mới mà trên hết đó là sự rung động từ trái tim xuất phát dành cho nhau. Em cũng biết rằng mỗi người đều có những ưu và nhược điểm riêng và chắc người yêu cũ của cô ấy tuy đẹp trai nhưng lại không phù hợp mới khiến hai người chia tay. Em và người bạn này đã rất thân thiết, thường xuyên chuyện trò tâm sự và suốt thời gian đó chắc ít nhiều em cũng nhận thấy được tình cảm của cô ấy dành cho mình như thế nào, đó thực sự là tình cảm bạn bè hay tình cảm của những người đang yêu. Vì vậy có thể ngay lập tức em cũng không cần phải bầy tỏ tình cảm của mình bằng lời nói, hãy thể hiện sự nhớ nhung, những quan tâm của mình bằng hành động qua cách hỏi thăm hàng ngày, bằng những món quà nho nhỏ trong những dịp đặc biệt. Khi đó bạn gái em sẽ có những cách thể hiện đáp lại và qua đó em cũng sẽ có câu trả lời cho mình. Hãy xóa bỏ những tự ti vì người đàn ông đẹp là khi họ luôn lạc quan, tự tin trong cuộc sống khiễn người phụ nữ thấy được chỗ dựa tin cậy cho mình trong tương lai. Chúc em đạt được mong ước của mình và luôn hạnh phúc.

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
28.11 : 10am - Thưa bác sĩ, Em và chồng kết hôn được 2 năm rồi nhưng mà chưa có con ạ. Kinh...
28.11 : 9am - Em chào bác sĩ ạ,Em với bạn trai em ở với nhau được 1 tháng thì phát hiện em bị sỏi...
28.11 : 8am - Thưa bác sĩ, Cháu năm nay 19 tuổi nhưng chu kì kinh nguyệt của cháu thường 2...
27.11 : 5pm - Em có ông anh rể bây giờ đang ngoại tình với một người gần nhà em. Chị gái em vẫn...
27.11 : 5pm - Chào bác sĩ, Thời gian vừa rồi em có nguy cơ cao với HIV. Quá lo sợ nên sau đó...
27.11 : 4pm - Xin chào bác sĩ! Cháu năm nay 17 tuổi. Mấy hôm nay tự nhiên cháu bị nổi lên 1...
Có thể bạn quan tâm