Có phải bạn trai đang có người khác ?

Em chào trương trình. Em năm nay 26 tuổi có yêu 1 người. Anh(chị) cho em hỏi là: Em và bạn trai yêu nhau được 2 năm rồi. Anh ấy đi làm xa nhà và phải ở trọ. Nhưng trong thời gian gần đây anh ấy thay đổi nhiều kiểm mọi chuyện để gây gổ với em. Có phải anh ấy đã có người khác không anh chị. Và thời gian gần đây anh ấy có kể cho em về 1 cô gái cung xóm trọ là: " Anh ấy chỉ ngồi nói chuyện là thích ăn 1 món ăn thế là hôm sau cô ấy đã nấu món đó và mời anh ấy ăn và tối hôm đó họ đã đi chơi cùng nhau. Hôm sau bạn trai em bị ốm thì người gần gũi anh ấy và chăm sóc anh ấy lại là cô bé đó" Em định lên thăm anh nhưng mà vì điều kiện k cho phép và công việc của em rất bận. Em phải làm sao đây? Mặc dù em hỏi anh ấy là có phải đã yêu người kia nhưng anh ấy nói k có và chỉ yêu minh em nhưng em rất bối rối liêu bạn trai em có phản bội em không? Và em biết em đag bị bệnh khó chữa em sợ anh ấy thương hại em nên không muốn em bị tổn thương nên mặc dù yêu người con gái đó nhưng vẫn dấu em? Liệu có phải không anh chi. Mong trương trình giúp em nên làm thế nào cho đúng em không muốn mất anh ấy nhưng cũng k muốn làm anh ấy khổ vì em? Vì em quá yêu anh ấy nhưng cũng muốn anh ấy tìm được hạnh phúc thực sự thuộc về anh ấy. Anh ấy nói anh ấy rất yêu em và chỉ có mình em thôi và người con gái kia chỉ là bạn Cảm ơn trương trình!

Em thân mến

 

Có lẽ vì hai em không ở gần nhau nên việc chia sẻ tâm sự, chăm sóc nhau cũng khó hơn các cặp đôi yêu nhau khác tuy nhiên mỗi một người đều có những hoàn cảnh riêng và mình nên bằng lòng với những gì mình có. Không biết em đang bị bệnh khó chữa là bệnh gì mà khiến em bi quan đến vậy. Và đây có lẽ cũng là nhân tố khiến em luôn cảm thấy bất an trong tình cảm giữa hai người. Vì vậy điều em cần làm là phải tự giải phóng tư tưởng cho bản thân. Thứ nhất trong tình yêu em nên xác định niềm tin dành cho nhau, hai em đã không gần nhau mà cứ nghĩ xem là người này có phản bội không người kia có chung thủy không khiến mình trở nên mệt mỏi, sự nghi kỵ cũng sẽ làm tình yêu mòn dần em nhé. Bạn trai em đã chia sẻ với em về người bạn ở cùng xóm trọ tức là anh ấy cũng muốn rõ ràng mọi chuyện, còn nếu thực sự anh ấy muốn giấu thì chắc em cũng khó mà biết được. Vì hai người ở xa nên khi trò chuyện hãy luôn vui vẻ, động viên nhau trong công việc học tập, giữ gìn sức khỏe, em khi có điều kiện cố gắng thu xếp đến thăm anh ấy đồng thời cũng để gặp cô gái kia cũng là cách giúp em giải tỏa những lo lắng trong mình. Hai em yêu nhau cũng được hai năm rồi có thể bàn tính chuyện tương lai ra sao, nếu kết hôn sẽ sống như thế nào, ở đâu… việc điều trị bệnh cho em cần làm gì. Chỉ cần hai người tập trung lo lắng những vấn đề đó thôi chắc cũng không còn thời gian để suy nghĩ đến các việc khác đâu em ạ. Em không nên tự ti nghĩ rằng bạn trai vì thương hại mà phải gắn bó với em, tình yêu có những lý lẽ riêng mà chỉ những người trong cuộc mới cảm nhận được. Nếu anh ấy thực sự yêu em thì anh ấy sẽ biết cách làm cho em vui và hạnh phúc. Mong rằng hai em sớm được ở gần nhau và có một đám cưới đến thật gần

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
25.11.2020 - Hai tuần trước gặp mặt là em gợi ý muốn gặp anh chứ anh không chủ động như trước,...
25.11.2020 - Sau ly hôn trong khoảng 6 tháng đầu chúng tôi gặp nhau 3 lần, không có gì gay gắt....
25.11.2020 - Em là người quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nghi nhiễm sau 4 ngày với gái md. Sau đó em có đến...
25.11.2020 - Vừa rồi em có qhtd vào ngày 14.11, thời điểm rụng trứng và bạn trai em có xuất t.i.n...
25.11.2020 - Rồi thời gian cứ thế trôi, em lớn lên trong trạng thái mẹ thường xuyên trút hết bực...
25.11.2020 - Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải đáp ạ. Bác sĩ cho cho...
25.11 : 12pm - Em chào chương trình ạ. Em và anh ấy đang quen nhau. Thời gian này em đang...
25.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Em là người quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nghi nhiễm sau 4 ngày với gái...
25.11 : 10am - Chào bác sĩ, Vừa rồi em có qhtd vào ngày 14.11, thời điểm rụng trứng và bạn...
25.11 : 9am - Em chào chương trình ạ! Em có những cảm xúc muốn nhờ chương trình giải đáp ạ! ...
25.11 : 9am - Chào bác sĩ ạ, Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải...
25.11 : 8am - Chào bác sĩ, Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu không nhớ rõ là mình bắt đầu thủ.d từ...
Có thể bạn quan tâm