Có tiếp tục thì ắt cũng không tốt đẹp, vì vậy chúng ta nên dừng lại...

Em và bạn gái em quen nhau được 3 tháng thì yêu nhau. Đầu tiên chúng em rất yêu thương nhau và cô ấy rất thích em, nhiều lần em nói là nên dừng lại nhưng cô ấy vẫn không muốn và bảo sẽ không khổ vì yêu em. Nhưng tính em nó trái ngược luôn nói chuyện ngang ngạnh và nhiều lúc hay giận hờn cô ấy

 

Và chúng em yêu nhau được 2 tháng thì cô ấy nói chán yêu rồi nên muốn chia tay..em đã đồng ý...nhưng từ khi chia tay cô ấy em mới nhận ra là em yêu cô ấy rất nhiều và đã quay lại níu kéo cô ấy nhưng cô ấy không chịu..

 

Nhưng em vẫn chắc là cô ấy vẫn còn tình cảm với em nhưng em không biết làm cách gì để có thể quay lại với cổ. Từ hôm chia tay bọn em vẫn có vài lần đi chơi với nhau nhưng khi về em nhắn tin muốn quay lại thì cô ấy không chịu .cô ấy còn tâm sự với bạn của mình là "em tính con nít lắm hay kiếm cớ giận lung tung nên có tiếp tục thì hắt cũng không tốt đẹp" em thật sự muốn quay lại với cổ và sẻ không bao giờ làm như vậy với cổ nửa mong BBT tư vấn giúp em ạ! Em cảm ơn

 

Chào em!

 

Nhận ra lỗi sai của mình và cố gắng khắc phục sửa chữa là điều đáng quý nhất của con người. Dù em biết việc thường xuyên giận hờn, ngang ngạnh từ em là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ tình cảm nhưng thật khó để em thuyết phục bạn gái quay lại.

 

Em biết không “trong cái rủi lại có cái may”. Dù em đang gặp khó khăn rất lớn trong mối quan hệ tình cảm nhưng em lại có cho mình một bài học, em cảm nhận được sâu sắc tình cảm và sự cần thiết của bạn gái đối với cuộc đời em. Điều đó có nghĩa em cũng đã trưởng thành hơn đôi chút. Chặng được chinh phục bạn gái sẽ gian nan nhưng nếu em chân thành và quyết tâm, biết đâu mọi chuyện có thể xoay chuyển. Như em chia sẻ cô ấy vẫn còn yêu em nhưng không đủ niềm tin sẽ hạnh phúc trong tình yêu nếu như em vẫn là người ngang ngạnh, hay dỗi hờn. Vậy thì em có thể quyết tâm thay đổi tính cách đó của mình không?

 

Em vẫn có cơ hội được đi chơi cùng bạn gái, vậy em có thể chủ động thể hiện sự quan tâm lo lắng, thường xuyên đưa đón, có những món quà kỷ niệm hay thậm chí thực hiện những việc lãng mạn như viết thư, tặng hoa, hay xuất hiện bất ngờ để được ở bên cô ấy. Bên cạnh đó em cũng cần kiên trì bởi thời gian là minh chứng rõ ràng nhất cho sự chân thành, nỗ lực thay đổi của em trong mắt cô ấy.

 

Có câu nói rằng “lửa thử vàng, gian nan thử sức, khó khăn thử thách tình yêu. Hãy cứ kiên trì nỗ lực trên con đường đã vạch để sau này em cũng không phải hối hận vì đã từng sống hết mình trong tình yêu. Còn nếu sau một quãng thời gian dài không thể thay đổi được quyết định của bạn gái, em cũng cần học cách chấp nhận. Tình yêu cần được xây đắp từ hai phía và đặc biệt là cần có niềm tin dành cho nhau. Nếu những điều tối thiểu đó không có thì tình yêu cũng “sớm nở tối tàn” chẳng vững bền qua thời gian. Đây sẽ là một trải nghiệm trong cuộc đời em để sau này ứng xử khéo léo, chững chạc hơn trong những cuộc tình mới.

 

Chúc em sớm chinh phục được người con gái em yêu!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
17.01.2021 - Ngay cả đêm hôm chia tay thì chiều hôm đó cô ấy vẫn nhắn tin hỏi thăm em. Điều đó...
14.01.2021 - Và rồi em lại đùa cô ấy là 2 năm nữa em mới về, và cũng từ hôm ấy em bảo cô ấy...
08.01.2021 - Khi về quê anh cũng gọi điện nhắn tin thường xuyên nên mình nghĩ anh vẫn còn yêu...
07.01.2021 - Nếu em im lặng, em cứ tò mò, không biết có việc gì gấp không? Em nên làm gì khi nhận...
04.01.2021 - Sau khi dứt khoát chia tay người này thường tìm mọi cách để hãm hại em. Chửi bới,...
30.12.2020 - Thời gian gia đình phản đối, em và cô ấy có xích mích vài chuyện, nên giờ cô ấy đã...
17.01 : 4pm - Em chào chương trình ạ. Em và bạn gái cũ của em yêu nhau 3 năm 3 tháng thì...
17.01 : 4pm - Dạ chào bác sĩ, Cháu năm nay 17 tuổi. Hơn 1 tháng nay d.vật cháu cương cứng...
17.01 : 2pm - Chào bác sĩ ! Bình thường, chu kỳ kinh nguyệt của em sẽ là 28-30 ngày nhưng...
17.01 : 12pm - Tôi năm nay 48 tuổi, chồng tôi 52 tuổi. Chúng tôi có 2 con trai đã học xong Đại...
17.01 : 9am - Chào bác sĩ, Hai vợ chồng em năm nay 29 tuổi. Em và vợ vừa đi khám sức khoẻ...
17.01 : 8am - Thưa bác sỹ, Em năm nay 24 tuổi và biết thủ.d khá lâu năm với tần suất khá dày...
Có thể bạn quan tâm