Còn cơ hội nào khi tình cảm đã hết?

Chào ban tư vấn!

 

Em và người yêu quen nhau được hơn 2 năm. Thời gian quen nhau rất hạnh phúc, anh ấy luôn tốt với em, không rượu chè, cờ bạc hút thuốc gì hết. Nhưng 1 tuần trước chúng em có cãi nhau, là do em hơi nóng tính. Và rồi sau đó chúng em im lặng suốt 1 tuần lễ; Đến hôm gặp lại nhau - em là người chủ động thì anh ấy nói lời chia tay với lí do là đã không còn tình cảm nữa. Em cũng đã cố gắng năn nỉ hết lời, nhưng anh ấy vẫn khăng khăng là không thể tiếp tục vì đã hết tình cảm. Em có nên tin là anh ấy đã hết tình cảm không ạ? Còn cơ hội nào cho chuyện của em và anh ấy không tư vấn ơi?

 

Thân chào em gái!

 

Trong tình yêu, việc xuất hiện những mâu thuẫn, giận hờn hay có đôi điều không hòa hợp với nhau là chuyện không thể nào tránh khỏi. Thế nhưng, những điều đó lại đang khiến cho mối quan hệ của hai em trở nên khó khăn khi người yêu em muốn dừng lại mối quan hệ tình cảm này với lý do không còn tình cảm với em nữa. Bây giờ, em phân vân không biết có thực sự anh ấy đã hết tình cảm với em hay không? Liệu hai em có cơ hội nào để quay trở về bên nhau nữa hay không? Dưới đây là đôi dòng chia sẻ cùng câu chuyện của em.

 

Em nói rằng em và người yêu em đã yêu nhau được 2 năm và khoảng thời gian quen nhau thì hai em rất hạnh phúc. Nhưng chỉ sau 1 lần cãi nhau, với 1 tuần im lặng thì anh ấy muốn dừng lại vì hết yêu. Tôi băn khoăn không biết trước thời điểm hai em cãi nhau và im lặng thì tình cảm hai em dành cho nhau như thế nào? Em và anh ấy vẫn mặn nồng, thân thiết như trước đó; hay tình cảm đã dần có sự lạnh nhạt, hờ hững? Lúc hai em cãi nhau, em nói rằng em nóng tính, vậy không biết lúc nóng tính đó em đã nói, hành động như thế nào? Nó ảnh hưởng như thế nào đến anh ấy?

 

Em gái ạ! Việc hai em có còn cơ hội quay về với nhau hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào tình cảm hai người dành cho nhau và những tổn thương trong lần cãi vã như thế nào. Chắc em cũng biết rằng, tình cảm của con người không phải nói thay đổi là có thể thay đổi ngay được, nhất là khi hai em đã quen nhau được 2 năm, cũng không phải là ngắn nữa. Em sẽ có thể hiểu được phần nào tình cảm của anh ấy thông qua việc nhìn nhận lại tình cảm, cách đối xử của anh ấy trong thời gian gần đây như thế nào? Nếu tình cảm có sự phai nhạt dần thì có thể tình cảm anh ấy đã có sự dao động trước đó, mâu thuẫn lần này chỉ như “giọt nước tràn ly” để anh ấy nói lời chia tay. Còn nếu trước đó hai em vẫn yêu thương nhau, anh ấy vẫn quan tâm, lo lắng cho em hết mực thì có thể anh ấy chưa hết tình cảm với em. Vậy cách hành xử của anh ấy hiện tại có thể là do tức giận nhất thời, muốn để em tự nhìn nhận, suy nghĩ lại. Cũng có thể là do sự tổn thương trong cuộc cãi vã đó quá lớn, khiến anh ấy không thể tiếp tục mối quan hệ này nữa.

 

Muốn có câu trả lời thì hãy nhìn nhận lại tất cả mọi vấn đề thêm một lần nữa em nhé. Em là người trong cuộc, câu trả lời của em chắc hẳn sẽ chính xác hơn so với người ngoài cuộc tự phán đoán.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
23.10.2020 - Cô ấy vì những thứ không đáng có cũng có thể giận dỗi, và nói với em rắng rất tủi...
08.10.2020 - Nhưng vấn đề đỉnh điểm là vì yêu xa nên anh ấy kêu em gửi hình nh.ạy c.ảm hay gọi...
07.10.2020 - Em là một người cũng khá tình cảm, khi yêu ai dù có bận học hay đi làm thêm nhưng em...
06.10.2020 - Em đã nói rõ ràng với bạn gái em đó là em không thích bạn gái em có bạn thân khác...
04.10.2020 - Điều làm tôi suy nghĩ là cô ấy không hề quan tâm đến cuộc sống của tôi 1 chút nào....
03.10.2020 - Trước đây, cô ấy có kể cho 1 người con trai khác nhưng cô ấy lại giấu em và cô ấy...
27.10 : 5pm - Em chào chương trình ạ. Em là nam giới, năm nay em 17 tuổi và đang học lớp 11...
27.10 : 5pm - Chào bác sĩ ạ ! Cháu năm nay 25 tuổi ạ. Cháu có thai được 8 tuần đi siêu âm...
27.10 : 4pm - Thưa bác sĩ, Gần đây em có phát sinh hành vi nguy cơ với bệnh HIV. Em đã tiến...
27.10 : 2pm - Em chào chương trình ạ! Em hiện nay đã 25 tuổi, đang đi làm. Người yêu em đã...
27.10 : 2pm - Cháu chào bác sĩ ạ. Cháu năm nay 18 tuổi, chưa có mang thai bao giờ ạ. Nhưng...
27.10 : 11am - Em xin chào bác sĩ,Hôm trước, em với bạn trai có qh và sử dụng bao cao su nhưng...
Có thể bạn quan tâm