Đang chờ anh "nguôi ngoai" sau chia tay bạn gái để tỏ tình nhưng lại sợ muộn mất...

Em và anh ấy biết nhau đã gần 1 năm do làm chung một chỗ. Anh ấy và người cũ quen nhau 4 năm và vừa chia tay cách đây khoảng 2 tháng. Em biết anh ấy rất buồn nên mỗi lần anh ấy đăng trạng thái lên mạng xã hội thì em chỉ biết an ủi thôi vì em sợ ảnh biết tình cảm của em. Em đang chờ khi anh ấy nguôi ngoai một phần nào thì em sẽ thổ lộ.

 

Nhưng em không biết nên đợi đến khi nào vì em sợ nếu em cứ im lặng quan tâm mãi anh ấy sẽ có người khác mất? Em nên làm sao đây ạ?

Chị chào em. Cảm giác nhìn người mình thầm thương trộm nhớ buồn bã vì thất tình cũng khiến cho bản thân bị "buồn lây" đúng không em? Biết rằng họ chia tay thì biết đâu mình sẽ có thêm một cơ hội, tuy nhiên đến thời điểm này em vẫn băn khoăn không biết nên thổ lộ tình cảm với anh ấy chưa. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ tư vấn giúp em nhé!


Bạn trai đã có mối tình kéo dài 4 năm thì có lẽ tình cảm ấy cũng sâu đậm em ạ. Em có biết rõ họ chia tay vì lí do gì không và theo em đây là sự chấm dứt thật sự hay chỉ là chia tay tạm thời, hai người ấy đang cho nhau thời gian suy nghĩ. Theo như trạng thái bạn trai chia sẻ trên facebook thì em có nghĩ rằng bạn trai đang cố gắng níu kéo chuyện tình cảm này không? Chị hiểu, ở vị trí của em, em cũng muốn được ở bên cạnh động viên người ấy và có lẽ bạn trai ấy cũng cần có một người để giãi bày tâm sự.


Theo chị, tốt hơn hết, em có thể chia sẻ, tâm sự với người ấy với vai trò của một người bạn. Em có thể hỏi han hoặc rủ bạn ấy cùng với một số người bạn ở chỗ làm thi thoảng đi uống nước, đi ăn uống. Chờ cho một thời gian nữa để bạn trai cảm thấy nguôi ngoai và cân bằng hơn thì lúc đó tự bạn ấy sẽ cảm nhận được tình cảm của em hoặc lúc đó em bày tỏ tình cảm cũng chưa muộn em ạ. Em cũng không cần phải quá lo lắng sợ người ấy có người khác bởi vì mới chia tay một mối tình 4 năm cũng đâu dễ dàng để có thể tiến tới một mối quan hệ khác ngay được và một góc độ nào đó chuyện tình cảm phải có duyên em ạ nên nếu là của mình thì sẽ là của mình em nhé


Nếu bạn trai ấy cảm nhận em là một người tốt và phù hợp thì việc các em đến được với nhau là một tương lai không xa, còn ngược lại các em vẫn có thể là những người đồng nghiệp tốt và vui vẻ với nhau em ạ. Em cũng nên cởi mở lòng mình và tự tin lên em nhé, chị tin rằng mỗi người đều có nửa còn lại phù hợp với mình. Chúc em hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
01.12.2020 - Bạn gái cháu lại là một người không thích kiểu người muốn nói về t.d vì mỗi lần cô...
26.11.2020 - Trong buổi hẹn đó em có tỏ tình thì nhận được lời từ chối, cô ấy nói rằng bây giờ...
26.11.2020 - Mỗi lần gần nhau là anh lại không kìm chế được mình, đòi em q.hệ nhưng em từ chối...
24.11.2020 - Trước đây nhiều lần anh ấy hẹn đi cafe nhưng tôi không chịu. Anh có bệnh tim mạch...
18.11.2020 - Đỉnh điểm là kỉ niệm 4 tháng hôm đấy em không có tiền mặt thì đi ăn anh có trả, sau...
17.11.2020 - Nhiều lúc, em đã nghĩ vì không lấy được người đó thì dù lấy ai cũng không quan trọng...
02.12 : 10am - Chào bác sĩ, Cháu là nữ, năm nay mới có 13 tuổi nhưng lại bị nổi nhiều mụn...
02.12 : 9am - Chào bác sĩ, Em là nam, 20 tuổi. Em có quan hệ với bạn gái vào ngày 26/11, bạn...
02.12 : 8am - Chào chương trình em có 1 vấn đề tế nhị nhờ chuyên gia giải đáp ạ. Em mới quen bạn...
02.12 : 8am - Em chào bác sĩ ạ, Hiện tại em sinh bé được 1 tháng 16 ngày. Sau sinh cơ qh lại...
01.12 : 5pm - Chào bác sĩ! Bác sĩ tư vấn giúp em câu hỏi này với ạ. 9 tháng trước tay em có...
01.12 : 4pm - Thưa bác sĩ, Mong bác sĩ tư vấn cho em một số vấn đề sau đây ạ:1. Em có nguy...
Có thể bạn quan tâm