"Đánh cược" với bản thân để cho anh thêm cơ hội nhưng rồi vẫn nhận được sự phản bội

Em và bạn trai đã yêu nhau được gần 2 năm cho đến tận bây giờ. Chúng em yêu xa, em học ở Hà Nội còn anh ấy làm việc tại quê nhà ở Lạng Sơn. Tình cảm chúng em dành cho nhau vẫn nồng nàn như ngày đầu, anh ấy vẫn nhắn tin, gọi điện, quan tâm em mỗi ngày. Cuối tuần vẫn xuống thăm em. Nhưng vừa qua em phát hiện anh ấy có người con gái khác ở quê, gần gặn. Khi em phát hiện, anh ấy đã xin lỗi và xin em 1 cơ hội. Thật sự em rất đau khổ vì bị phản bội và lừa dối trong 1 thời gian dài như vậy. Nhưng vì tình cảm vẫn còn nhiều nên em quyết định đánh cược với bản thân, cho anh ấy 1 cơ hội.

 

Rồi chứng nào vẫn tật nấy, lần thứ 2 anh ấy lại lừa dối em và vẫn cùng 1 người. Em quyết định chia tay, dừng lại. Nhưng lần này anh ấy cầu xin em. Anh ấy đã chấm dứt với người kia. Em thì ở xa, đến tận bây giờ em không còn chút niềm tin gì vào tình yêu này nữa. Nghĩ đến khoảng thời gian gắn bó, những cố gắng vì nhau em lại càng cảm thấy mệt mỏi và đau khổ hơn. Tiếp tục yêu thì em sẽ yêu trong sự nghi ngờ. Nhưng nếu chấm dứt thì sẽ rất khó với em, bởi em là người yêu nhiều hơn. Em cứ luẩn quẩn trong mối quan hệ này. Mong được sự tư vấn của chuyên gia tâm lý. Em xin cảm ơn!

Chào em.

 

Trong tình yêu đau đớn nhất không phải yêu mà không được đáp trả, yêu mà không được cùng nhau đi cuối con đường, đau đớn là khi ta chân thành với một người nhưng cuối cùng nhận ra bị âm thầm phản bội.

 

Có thể, sau sự phản bội ấy, con người ta vẫn quay trở về bên nhau bởi vì một trong hai vẫn còn yêu rất nhiều và nhận thấy cần nhau. Tuy nhiên, tiếp tục một tình yêu chỉ vì không muốn mất nhau, vì tiếc những năm tháng cùng nhau gắn bó nên cố gắng gạt bỏ tất cả, tha thứ cho nhau nhưng liệu tình yêu ấy có còn hạnh phúc thực sự khi niềm tin dành cho nhau đã không còn? Đó là một câu hỏi mà có lẽ em nên có lời giải đáp cho nó.

 

Niềm tin là điều quan trọng nhất để một tình yêu có thể bền vững. Đặc biệt, nó thực sự cần thiết với những người yêu xa.  Chẳng thể nào có thể trách móc em khi em không còn chút niềm tin nào dành cho anh ấy bởi vì anh ấy đã hai lần dối lừa em. Sự thật là không ai dám chắc sẽ không có lần thứ 3 khi mà hai em vẫn tiếp tục cách xa nhau như thế. Hơn thế nữa, cũng không ai đảm bảo rằng liệu sau này thành vợ thành chồng anh ấy lại không có những tật như thế và mối quan hệ kia đã thực sự chấm dứt. Chính vì vậy mọi quyết định đều nằm ở tình cảm em dành cho anh ấy.

 

Nếu em cảm thấy em thực sự yêu anh ấy rất nhiều và có thể thứ tha thì cố gắng để có thể giữ gìn tình yêu ấy thêm một lần nữa. Nếu anh ấy vẫn tiếp tục thì khi ấy ắt hẳn em đã có sự lựa chọn. Còn nếu như yêu mà em vẫn không có sự an tâm thì tốt hơn hết tạm thời cả hai dành cho nhau một khoảng lặng để khi nào em thực sự sẵn sàng quên tất cả thì nhận lời thứ tha. Hoặc nếu không tìm được lại cảm giác tin tưởng thì nên dừng lại vì tình yêu ấy sẽ không còn vui vẻ và hạnh phúc nữa, ở lại với nhau chỉ vì sự ràng buộc mà thôi. Hy vọng  em sẽ có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bản thân.

 

Chúc em sức khỏe  và may mắn trong cuộc sống!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
12.01.2021 - Những lần gặp nhau tụi em cũng chỉ đi ăn, đi uống nước rồi về. Nhiều lần em cũng ăn...
06.01.2021 - Cuối cùng bạn trai quyết định dừng lại vì cảm thấy mệt mỏi và áp lực, muốn cho nhau...
27.12.2020 - Anh nói em phải suy nghĩ ra lỗi lầm của em ở đâu chứ đừng mỗi lần sai lại xin lỗi....
27.12.2020 - Lúc đầu tình cảm của bọn em rất tốt, bọn em hứa hẹn đủ điều, nhưng do em phải đi học...
26.12.2020 - Thời gian gần đây, bạn gái em có quen một người đàn ông khác họ gọi nhau là vợ chồng...
18.12.2020 - Nội dung tin nhắn lần này khác với lần trước đó là tâm sự,lắng nghe những cô gái kia...
17.01 : 5pm - Em xin chào chương trình ạ. Em năm nay 22 tuổi, vừa lập gia đình. Từ bé môi...
17.01 : 4pm - Em chào chương trình ạ. Em và bạn gái cũ của em yêu nhau 3 năm 3 tháng thì...
17.01 : 4pm - Dạ chào bác sĩ, Cháu năm nay 17 tuổi. Hơn 1 tháng nay d.vật cháu cương cứng...
17.01 : 2pm - Chào bác sĩ ! Bình thường, chu kỳ kinh nguyệt của em sẽ là 28-30 ngày nhưng...
17.01 : 12pm - Tôi năm nay 48 tuổi, chồng tôi 52 tuổi. Chúng tôi có 2 con trai đã học xong Đại...
17.01 : 9am - Chào bác sĩ, Hai vợ chồng em năm nay 29 tuổi. Em và vợ vừa đi khám sức khoẻ...
Có thể bạn quan tâm