Định ngỏ lời mà lại nghe tin "sét đánh" rằng chàng đã có người yêu

Em tên V, em ở Hà Nội, năm nay em học lớp 10. Em có thích một anh tên là D.A, thích được khá lâu rồi. Cứ nhìn thấy anh ý là tim em nó cứ thình thịch, khó chịu lắm luôn. Em có ý định ngỏ lời với anh, nhưng em lại nghe nói anh có người yêu rồi. Cho em hỏi là em phải làm sao đây ạ, có nên ngỏ lời hay chỉ giấu trong lòng ạ?

 

Mong chị tư vấn giúp em ạ !

Chị chào em. Thích một người mà không thể bày tỏ được cảm xúc thì cảm giác thật khó chịu. Đến khi em quyết định ngỏ lời thì lại nghe "tin sét đánh" là anh có người yêu rồi. Không biết thực hư ra sao, nhưng có lẽ trong lòng em cũng cảm thấy hụt hẫng lắm. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn sẽ tư vấn giúp em giải pháp tốt nhất cho em trong trường hợp này.


Không chỉ có một mình em mà rất nhiều người khác khi đứng trước người mà họ thầm thương trộm nhớ thì cũng có cảm giác bối rối lắm. Em đang trải qua những cảm giác rung động đầu đời, nhưng tình cảm ấy trước hết chỉ xuất phát từ một phía của em. Bởi vậy, chị khuyên em đừng lựa chọn thổ lộ tình cảm với người ấy em nhé, bởi những lí do sau đây:


Thứ nhất, trong trường hợp em ngỏ lời mà lại bị người ta từ chối, thậm chí nếu như em trực tiếp nghe thấy anh nói rằng “Anh đã có bạn gái”, thì lúc đó trái tim em sẽ tổn thương và hụt hẫng lắm. Thứ hai, cũng có thể anh ấy chấp nhận lời tỏ tình của em, thì lúc đó em sẽ dễ bị cuốn vào chuyện tình cảm mà chểnh mảng chuyện học hành. Nhưng cũng có tình huống, nhỡ đâu người ta lại “bắt cá hai tay”, vậy thì lúc đó em sẽ bị ngấm đòn tổn thương trong tình yêu đấy. Rất nhiều thứ và rất nhiều tình huống có thể xảy ra nếu em lựa chọn việc thổ lộ tình cảm. Nhưng kết quả mang đến cho em thì chắc là không được như mong đợi của em rồi.


Chị cũng không thấy em chia sẻ cụ thể về việc trước đó các em đã từng quen biết nhau chưa? Anh ấy học lớp trên ở trường em hay là anh đang ở đâu? Thậm chí chị cũng không thấy em chia sẻ về tính cách của anh ấy ra sao? Tuy nhiên, chị khuyên em nên tập trung vào chuyện học hành, bởi những năm học cấp 3 có ý nghĩa rất quan trọng, quyết định đến hướng đi trong tương lai của em. Chị hiểu, trong những năm học này, các em cũng khá bận rộn, dành nhiều thời gian cho việc học. Nhưng chị cũng khuyên em nên làm thêm các công việc trong gia đình: sắp xếp nhà cửa, nấu ăn, đọc sách, thể dục thể thao,…để cuộc sống của em trở nên vui vẻ, ý nghĩa hơn. Còn những rung động đầu đời này cũng góp phần tạo nên những trải nghiệm trong cuộc sống của em. Bởi vậy, cứ đón nhận nó một cách vui vẻ để tạo nên bức tranh muôn màu trong cuộc sống của em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
25.10.2020 - Vừa rồi 20/10 em đã mời cô bé ấy đi ăn với em và 2 vợ chồng bạn em, cô ấy cũng đồng...
22.10.2020 - Mỗi lần bạn trai đến chơi con trai tôi nghịch ngợm bướng bỉnh như là không cho chúng...
20.10.2020 - Thông thường, chúng tôi nói chuyện đến 10h30 tối là tôi đi ngủ, em cũng bảo đi ngủ...
19.10.2020 - Em hay quan tâm mỗi lúc cô ấy đau ốm, như mua thuốc, đồ ăn sáng, em thương cô ấy...
17.10.2020 - Em cũng đã từng ngủ với mối tình nhiều năm trước kia nên vấn đề giường chiếu em...
12.10.2020 - Nhưng nay em thấy anh ấy rất khác, dường như trở thành một người khác hoàn toàn vậy...
25.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Con em hiện đã hơn 6 tháng tuổi, hai mắt của cháu nhìn khồng đều...
25.10 : 3pm - Em mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Hôm trước em đi ăn và có xin được info...
25.10 : 2pm - Chào bác sỹ, Em có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Câu hỏi là : Em và...
25.10 : 12pm - Em chào anh chị. Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em...
25.10 : 11am - Chào các anh chị, vẫn là em, làm ở đại học Thương Mại đây ạ. Em chủ động chia tay...
25.10 : 9am - Cháu chào bác sỹ, Cháu mới lấy chồng nhưng vì chưa muốn có con nên cháu dùng...
Có thể bạn quan tâm