"Em đi xa rồi, anh đừng tìm em nữa..."

Năm nay em 19 tuổi, em và người yêu cũ chia tay cũng được 5 tháng. Trong thời gian chia tay đấy, em vẫn nhớ và yêu cô ấy nhiều. Có 1 hôm, em nhắn tin và gọi điện hỏi thăm thì cô ấy cũng có nói nếu “anh chịu tha lỗi cho em, em muốn quay lại với anh như ngày xưa”, em đã chấp nhận tha thứ, chấp nhận khoang dung đồng ý. Rồi 1 tuần trôi qua không một tin nhắn; Lúc đó, em lo lắm mới nhắn tin hỏi thì toàn bị chặn, gọi cũng chặn luôn số, dùng mọi cách cũng chẳng được. Sau đó, em có nhờ một người bạn nhắn tin hỏi thăm dùm thì cô ấy mới nói là “Em đi xa rồi, anh đừng tìm em nữa; em cũng không có gì để anh yêu hay tha thứ nhiều như vậy đâu”. Câu nói làm em rất buồn, không ăn, không ngủ suốt mấy tuần rồi. Em có nên quên đi cô ấy hay không? Hãy cho em ý kiến với ạ. Thực sự, lòng em và trái tim thì vẫn muốn đợi cô ấy quay về ...

 

Chào em trai!

 

Phải chia tay, rời xa người mình yêu thương chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kì ai. Nhưng khi đối phương lựa chọn rời xa ta thì ta nên làm gì, nên tiếp tục chờ đợi hay quên đi để bắt đầu cuộc sống mới là điều khiến em đang băn khoăn lúc này.

 

Qua bức thư em gửi về chương trình, vì em chưa chia sẻ được nhiều nên tôi băn khoăn không biết trước đây em và và bạn gái chia tay là vì lý do gì? Trước đó, em và cô ấy đã yêu nhau được bao lâu? Trong thời gian đó, em nhìn nhận như thế nào về tính cách, con người của cô ấy, cũng như tình cảm của cô ấy dành cho em? Vì không hiểu rõ những điều này nên chương trình không thể đưa ra cho em một lời khuyên cụ thể nào. Thế nhưng, bản thân em nên nhìn nhận lại mối quan hệ của mình trong thời gian vừa qua để hiểu được phần nào đó tình cảm của cô ấy dành cho em và đoán biết được lý do cô ấy quyết định rời xa em là gì? Là do tình cảm cô ấy dành cho em đã thay đổi, không còn yêu em nhiều như trước; hay do cô ấy có những khó khăn, rào cản nào đó? Bên cạnh đó, em cũng có thể xem xem liệu có cách nào để em có thể gặp cô ấy trực tiếp để tìm hiểu và tháo gỡ mọi chuyện hay không.

 

Trong chuyện tình cảm, luôn luôn cần có sự cố gắng từ cả hai phía em ạ. Nếu chỉ một người cố gắng níu giữ, còn một người lại tìm mọi cách để buông tay thì sẽ chẳng thể nào có kết quả tốt đẹp. Bây giờ, khi mọi thứ còn mông lung, mơ hồ như thế này, em có thể cố gắng tìm hiểu để hiểu rõ mọi chuyện, từ đó có thể đưa ra cho mình một quyết định dứt khoát. Nếu lúc này em chưa thể chấp nhận chia tay hay còn một chút hy vọng nào đó rằng cô ấy vẫn yêu em, vẫn có thể quay về bên em thì em cũng có thể đưa ra cho mình một giới hạn của sự chờ đợi. Chờ đợi để sau này kết quả có như thế nào em cũng không phải nuối tiếc điều gì. Nhưng khi sự chờ đợi của em đã tới ngưỡng, em không còn hy vọng gì vào tình cảm của cô ấy nữa thì cũng hãy mạnh mẽ buông tay em nhé. Tình yêu là vậy, không phải khi nào ta yêu họ thì họ cũng sẽ đáp lại ta một tình cảm tương tự. Chỉ là nếu mối quan hệ này đã đến hồi kết thúc thì hãy cho mình cơ hội để tìm được người phù hợp hơn em ạ.

 

Chúc em sớm có được tình yêu thực sự của riêng mình!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
13.10.2020 - Cô ấy là một con người hướng nội, nhưng là một con người được mọi người tin cậy....
19.09.2020 - Em và cô ấy đã chia tay được một năm, nhưng cả hai đứa em vẫn còn tình cảm. Về phía...
13.08.2020 - Vì bận rộn, suy nghĩ nhiều nên anh stress, mệt mỏi, tình cảm của anh với em cũng...
03.08.2020 - Bạn gái em lúc nào cũng quan tâm em, chăm sóc em và luôn là người hâm nóng tình cảm...
03.06.2020 - Sau một thời gian thì chúng em quen nhau, anh ấy rất cố gắng để bù đắp cho em, nhưng...
25.10 : 6pm - Em rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em trong trường hợp này ạ: Anh em sắp...
25.10 : 4pm - Chào bác sĩ, Con em hiện đã hơn 6 tháng tuổi, hai mắt của cháu nhìn khồng đều...
25.10 : 3pm - Em mong chương trình tư vấn giúp em ạ. Hôm trước em đi ăn và có xin được info...
25.10 : 2pm - Chào bác sỹ, Em có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Câu hỏi là : Em và...
25.10 : 12pm - Em chào anh chị. Em đã quen bạn trai được 8 tháng, anh ấy đã 32 tuổi, tuy nhiên em...
25.10 : 11am - Chào các anh chị, vẫn là em, làm ở đại học Thương Mại đây ạ. Em chủ động chia tay...
Có thể bạn quan tâm