Em quá trẻ con để rồi cứ cho rằng anh sẽ ở bên cạnh em mãi… | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Em quá trẻ con để rồi cứ cho rằng anh sẽ ở bên cạnh em mãi…

Em và người yêu đã quen nhau được 2 năm rưỡi. Anh ấy rất yêu thương em, quan tâm, chăm sóc, bảo vệ em. Trước ngày anh muốn chia tay, anh còn thương em hơn chính bản thân mình. Em quá trẻ con để rồi cứ cho rằng anh sẽ ở bên cạnh em mãi, đến hôm đó em lại giận hờn mà nói lời chia tay. Anh đã trả lời với em rằng “anh đồng ý”. Sau lời nói đó, mặc kệ em đi đâu, mặc kệ em làm gì, anh đều không còn một chút bận tâm nữa. Tại sao con người lại có thể thay đổi tình cảm nhanh như vậy ạ? Em ở khác tỉnh anh, hè về vì không chấp nhận được chuyện chia tay, em ngồi xe cả đi cả về trong ngày gần 400km chỉ để gặp anh, anh lại cho rằng em làm vậy là ảnh hưởng đến cuộc sống, đến công việc của anh. Anh nói không còn muốn em trở lại đây nữa. Chính vì vậy mà sau khi trở về đến nay là 10 ngày em im lặng, anh đã thay đổi ảnh đại diện xoá hết hình em trên mạng xã hội và thay vào đó là hình 1 cô gái ngày trước anh từng nói chuyện. Liệu anh có còn tình cảm với em không ạ?

 

Xin chuyên gia cho em lời tư vấn. Em cảm ơn ạ.

Thân chào em!

 

Giận hờn, cãi nhau luôn làm cho đôi bên mệt mỏi và không một ai mong muốn điều này cả; thế nhưng thật sự khi yêu thì thật khó để có thể tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, cãi vã đúng không em? Có thể vì những lỗi lầm chẳng đáng nhưng cũng không ít cặp đôi đánh mất nhau. Khi yêu hãy học cách trân trọng tình yêu, đó là điều có thể em sẽ rút ra được sau chuyện tình cảm này.

 

Trong tình yêu thường thì không ai thích nghe quá nhiều lần lời chia tay, chắc hẳn bạn trai em cũng không thích thế nhưng em nói ra quá nhiều lần, khiến nó gần như trở thành câu cửa miệng, trở thành thói quen nên hễ cứ giận nhau, cãi nhau là lại chia tay, thói quen này thực sự không tốt chút nào. Chính vì trẻ con, cái tôi quá lớn khiến mỗi lần giận dỗi thì nó lại lấn át lý trí của em; nhưng em đã bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh của bạn trai để suy nghĩ và cảm nhận cảm giác của cậu ấy chưa? Lời chia tay được nói ra dễ dàng như vậy họ sẽ cảm nhận được tình yêu của em không đủ lớn, em không tôn trọng tình yêu của cậu ấy dành cho em. Vẫn biết rằng câu chuyện nào cũng có kẻ đúng người sai, không ai đúng hoàn toàn và không ai sai hoàn toàn cả, nhưng nên biết nhường nhịn nhau để tình yêu lâu bền.

 

Không phải lúc nào mọi chuyện cũng có thể xảy ra đúng như mình muốn, mọi thứ đều không thể êm đẹp hoặc tươi mới mãi như vậy, dù có yêu nhiều bao nhiêu thì mỗi người cũng có một giới hạn chịu đựng mà thôi. Vào thời điểm này hãy cho nhau thời gian để nhìn nhận lại tình cảm của mình. Đây cũng là cơ hội tốt để đôi bên suy ngẫm bản thân xem đã thực sự phù hợp với nhau chưa, tình cảm của hai bên có đủ lớn để vượt qua cái tôi bản thân và xây dựng một tình yêu bền vững hơn, chín chắn hơn. Chuyện tình cảm của đối phương ra sao chỉ có anh ấy mới là người biết rõ nhất. Tình yêu còn hay không đôi khi không đồng nghĩa với họ có ở lại tiếp tục hay không.

 

Có những người chia tay không phải vì hết yêu mà là vì chịu tổn thương, thất vọng, chán nản, mệt mỏi… quá nhiều không thể chịu thêm được nữa. Nếu thực sự là của nhau hai em sẽ tìm được tiếng nói chung, sẽ về bên nhau hạnh phúc hơn, gắn bó hơn. Còn nếu như sau khoảng thời gian này mà đôi bên không còn hướng về nhau nữa thì em cũng sẽ thấy nhẹ nhàng bởi tình yêu không giữ được đơn giản bởi cảm xúc với nhau đã nhạt, tình cảm là thứ không thể ép buộc vậy nên hãy để đối phương ra đi khi họ muốn. Và khi đó em hãy tìm cho mình một cuộc sống mới, một yêu thương mới phù hợp với em hơn. Thêm vào đó, em cũng học được cách trân trọng tình yêu hơn, phải không em?

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp.

 

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, nhu cầu, tình dục, dục vọng, chia tay, người cũ, bạn gái, thù hằn.
Em chia tay người cũ được 2 năm rồi, giờ cô ấy cũng đã có một người...
cửa sổ tình yêu, lựa chọn, người cũ, chưa quên, tổn thương, người mới, đau khổ.
Kể từ lần đó cho đến nay cũng khoảng 4 năm rồi, em vẫn không thể...
cửa sổ tình yêu, chia tay, ngũ cung, đàn ông khác, nổ tung, đau đớn, tim, vợ chồng, chấp nhận, tha thứ.
Nhưng tôi biết cô ấy vẫn yêu tôi. Đến khi chia tay cô ý còn nói em...
cua so tinh yeu, bội bạc, quan hệ, tình dục, ít tuổi, nhiều người, có gia đình, lập gia đình ảo.
Bạn ấy dựng lên mọi thứ để lừa em. Em còn biết được là bạn ấy đã...
Lo lắng, đe dọa, Văn hóa ứng xử, Bạn trai cũ dọa giết, không đồng ý quay lại, chia tay, cua so tinh yeu
Hiện tại thì tôi đang sống và làm việc một mình ở thành phố và rất...
08.11.2019 - Hiện tại thì tôi đang sống và làm việc một mình ở thành phố và rất xa gia đình. Anh...
07.11.2019 - Khoảng thời gian gần đây, chúng em cũng hay cãi nhau về những chuyện nhỏ nhặt. Em...
01.11.2019 - Sau cuộc chia tay đấy em biết mình sai nên em đã chủ động xin lỗi cô ấy và cũng có ý...
24.10.2019 - Tối nào em cũng đợi cô ấy nhắn tin, đợi cô ấy ngủ rồi em mới ngủ. Buổi sáng nào em...
21.10.2019 - Trong cuộc nói chuyện đấy, em thật sự rất chạnh lòng và buồn, em còn tình cảm với cô...
19.10.2019 - Em hỏi:"sao biết tôi với cô ấy yêu nhau như vợ chồng mà còn xen vào?". Người đó nói...
12.11 : 3pm - Chào các chuyên gia ạ. Em mong được giải đáp tình trạng hiện tại của em, cũng là...
12.11 : 2pm - Em năm nay 20 tuổi, em bị viêm tinh hoàn phải, và em bị mọc cái nang ở tinh hoàn...
12.11 : 1pm - Kính thưa chương trình. Em năm nay 22 tuổi và đang học đại học y năm 5. Em có...
12.11 : 11am - Theo em được biết thì tỷ lệ thành công của Phương pháp IUI 1 lần làm khoảng 15%...
12.11 : 10am - Chào bác sĩ.Hôm thai nhi 23 tuần tuổi em có đi siêu âm 4 chiều, thì phát hiện thấy...
12.11 : 9am - Em và em ấy quen nhau trên mạng, làm người yêu của nhau và chưa từng 1 lần gặp mặt...
Có thể bạn quan tâm