Em vẫn tiếp tục mối quan hệ trong bóng tối mặc dù biết rằng kết quả không có.

Em 29 tuổi, đang có 1 công việc ổn định. Anh ấy 35 tuổi, đã có gia đình. Em và anh ấy quen nhau rất tình cờ qua 1 phòng trò chuyện của ứng dụng zalo cách đây 1 năm. Thời gian đó anh và vợ đang ly thân, vợ chồng anh ấy đã có 1 con gái. Em quen anh khoảng được 3 tháng thì anh nói với em rằng gia đình anh tái hợp chung sống lại với nhau. Lúc đó em đau khổ vô cùng và yêu anh rất nhiều. Chính vì anh rất hiểu tâm lý và quan tâm em nên em yêu anh rất nhiều, cảm thấy rằng đây là mẫu người em cần tìm. Do vậy mà em vẫn tiếp tục mối quan hệ trong bóng tối này mặc dù biết rằng kết quả không có.

 

Em cảm nhận được tình thương của anh đối với em. Anh tâm sự với em rằng, anh có con gái bị bệnh máu loãng hiện tại tháng nào cũng đến bệnh viện nhi đồng thăm khám , được bác sĩ tư vấn cần qua Singapo chữa trị khi bé đủ 7 đến 8 tuổi, và khi chữa trị thì cần cuống rốn của anh chị em ruột thì mới cấy được. Mặc dù anh thương yêu em nhưng Anh không thể bỏ con anh được. Anh không thể không có trách nhiệm vì tình yêu mà bỏ nó được, vì anh còn phải cùng với người vợ đang chung sống có thêm 1 bé nữa để chữa trị cho bé lớn.

 

Em biết rằng em yêu anh là vô vọng. Hiện tại em cảm thấy rất buồn và rất đau. Em đang tập dần bớt yêu anh lại, bớt suy nghĩ về anh và hạn chế gặp anh. Đêm nào em cũng khóc vì mối quan hệ này vì em giấu kín tất cả mọi người, em đang âm thầm chịu đựng. Mong nhận được chia sẻ qua email từ chương trình để em vượt qua thời gian này ạ Em cảm ơn

Em gái thân mến

 

Em đang vướng vào một mối quan hệ không lối thoát dù không hề muốn và em đang tìm cách để tình trạng này sớm được giải quyết. Trong cuộc sống là như vậy em ạ, luôn có những bước ngoặt, những ngã rẽ mà chúng ta không biết trước chính vì vậy chúng ta cũng cần có thời gian nhất đinh để "đối phó". Với câu chuyện của em không hiếm gặp trong xã hội hiện tại, vẫn là motip người đàn ông đang có trục trặc với vợ thì đã tìm kiếm một nơi để "tâm sự" và rồi khi mối quan hệ với vợ tốt đẹp trở lại thì họ cũng không đủ "bản lĩnh" để từ bỏ tình yêu mới chớm kia. Bởi như em cũng biết bản chất vốn có của đàn ông là muốn chinh phục và thích những điều mới mẻ cũng như luôn tham lam chỉ muốn thêm mà chẳng muốn bớt, vậy có lẽ trong câu chuyện này em sẽ chính là người phải đưa ra quyết định thôi.

 

Tình yêu nào cũng đẹp và những mối quan hệ trong "bóng tối" lại thường để lại nhiều cảm xúc nhưng khi yêu rất nhiều thì chúng ta cũng cần lý trí nữa. Dù lý do đến với nhau của hai em là gì thì cũng sai ngay từ khi bắt đầu, anh ấy có chia sẻ là hai vợ chồng đang ly thân nhưng liệu đó có phải là sự thật. Em mới quen và yêu anh ấy 3 tháng thì em có hiểu được con người ấy hay hôn nhân của anh ấy khi tất cả chỉ nghe được một chiều. Tất nhiên có thể những tâm sự của anh ấy là đúng nhưng việc mới ly thân vợ mà đã tìm đến sự "an ủi" của người con gái khác cũng đã là sự ích kỷ của anh ấy khiến tổn thương đến cả 2 người phụ nữ. Và đến hiện tại ngay cả khi anh ấy muốn cũng như phải về với gia đình thì việc không dám dứt khoát với em tức là sai lầm này lại dẫn đến sai lầm khác thậm chí có thể gây những hậu quả nghiêm trọng. Liệu mối tình này có giữ được mãi trong bóng tối và nếu bị ra ánh sáng thì người đầu tiên trở thành "tội đồ" khả năng lớn sẽ là em. Bởi xã hội hiện tại có cái nhìn thiếu thiện cảm với người thứ 3 như thế nào thì em chắc quá rõ rồi.

 

Thực ra chúng tôi biết những điều chúng tôi chia sẻ với em là những điều em hiểu rất rõ chỉ là em chưa chấp nhận được sự thật phũ phàng rằng người đàn ông "trong mơ" vừa đến bên em thì lại sắp "vụt mất". Nhưng em ạ yêu nhau là mong muốn cho đối phương hạnh phúc chứ không phải sở hữu được người ấy, vì vậy nếu em yêu anh ấy thì hãy để anh ấy có trách nhiệm với gia đình hơn, làm người chồng người cha đúng nghĩa, và anh ấy cũng vậy hãy dứt khoát để em ra đi giúp em sớm tìm được một tình yêu mới hoặc có thể chưa có tình yêu thì em cũng không phải sống trong day dứt, dằn vặt.

 

Hãy dũng cảm lên em gái, tình yêu không phải điều duy nhất chúng ta cần hướng đến, hãy trân trọng bản thân, trở thành người phụ nữ có giá trị riêng cá tính riêng và nhất là không bao giờ chấp nhận làm người trong "bóng tối" em nhé và khi đó "trái ngọt" của cuộc sống sẽ đến với em thật bất ngờ.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
cửa sổ tình yêu, băn khoăn, cái vã, mâu thuẫn, danh dự, cái tôi, chia tay, tiếp tục.
Gần đây, chúng em lại cãi nhau, nguyên nhân là em vô tình nói những...
tình yêu, không thay đổi, hạnh phúc, cố gắng, kết quả tốt đẹp, tương lai, cửa sổ tình yêu.
Em có nói chia tay thì bạn ấy không chịu nhưng vẫn giữ thái độ khó...
rào cản, phương tiện đi lại, khoảng cách, tình cảm, lựa chọn, giá trị tình yêu, cửa sổ tình yêu.
Gia đình cô ấy thì đồng ý, cô ấy cũng đồng ý cưới rồi sau này sẽ...
tình cảm, tính cách, trưởng thành, nghiêm túc, cố gắng, kết quả thực tế, cửa sổ tình yêu.
Em cũng thấy em còn rất non trẻ, chưa đủ trưởng thành về nhiều mặt...
người yêu cũ, lo lắng, băn khoăn, quên đi một người, người cũ, cửa sổ tình yêu
Trong cuộc nói chuyện đó anh nói với người yêu cũ rằng “Anh thương...
17.02.2020 - Em đối xử với anh ấy rất tệ thậm chí là không liên lạc, không nhắn tin, gọi điện,...
15.02.2020 - Cho đến khi tết cô ấy về quê sau đó cô ấy nói với em là về quê sẽ gặp người yêu cũ...
11.02.2020 - Valentine này anh có book tour Phú Quốc cho em đi cùng anh và hội bạn anh, tổng cộng...
07.02.2020 - Cách đây vài tháng người cũ có hẹn em ra cà phê nói chuyện, ý muốn quay lại rồi về...
06.02.2020 - Khi nhìn thấy ai đó hấp dẫn, anh ấy nghĩ đến việc đó. Và anh ấy sợ nghĩ hoài một...
05.02.2020 - Ngày hôm sau đi làm em nhắn tin cho cô ý cô ý cũng không nhắn tin lại và đến tối...
19.02 : 11am - Em chào bác sĩ ạ,Em năm nay 14 tuổi. Vú trái của em có một cục u, khi đụng mạnh...
19.02 : 10am - Cháu chào bác sĩ ạ,Con gái cháu mới 9 tuổi. Hai hôm trước cháu chạy chơi bị té sấp...
19.02 : 9am - Chào chuyên gia. Em hiện là nữ, 13 tuổi, sống với bố mẹ và anh trai. Dạo này em...
19.02 : 9am - Chào bác sĩ ạ,Hiện 2 vợ chồng em kết hôn tròn 3 năm, năm đầu tiền có sử dụng biện...
19.02 : 8am - Chào bác sỹ ạ,Em chậm kinh khoảng 3-5 ngày thì làm xét nghiệm beta hCG 2238. Nhưng...
19.02 : 7am - Em chào bác sĩ ạ,Em và người yêu em yêu nhau đã lâu, giờ quyết định tiến tới hôn...
Có thể bạn quan tâm