Gần ngày đính hôn mà bạn gái vẫn giấu diếm đi chơi với người đàn ông khác

Dạ cho em hỏi: Em đã đính hôn với bạn nữ. Trước khi đính hôn thì bạn gái em có đi chơi với một người con trai khác 3 ngày. Khi em biết, em hỏi thì bạn gái em nói giữa hai người không có chuyện gì xảy ra. Em mong có thể tư vấn cho em được không ạ. Em xin cảm ơn!

 

Chị chào em. Bằng cách nào đó, em đã phát hiện ra bạn gái giấu diếm em đi chơi với một người con trai khác 3 ngày trước khi đính hôn với em. Mọi việc về cưới xin đã được ấn định rõ ràng, nhưng hiện tại chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn hiểu được trong lòng em đang cảm thấy hoài nghi, thiếu tin tưởng với người ấy.


Giá như em chia sẻ cụ thể hơn thì chuyên gia nắm kĩ được vấn đề hơn. Từ lúc yêu và cưới của các em diễn ra trong bao nhiêu lâu? Trong thời gian ấy, có khi nào bạn gái xuất hiện những điều như liên lạc với người yêu cũ hay liên lạc đồng thời với một người đàn ông khác không? Thậm chí các em có cởi mở chia sẻ với nhau về những vấn đề liên quan đến cuộc sống đời tư của nhau không?


Em có rõ về người đàn ông mà bạn gái em đi chơi cùng không: là người yêu cũ hay là một người nào đó em chưa từng biết bao giờ. Và họ đi riêng với nhau hay là đi chơi theo nhóm. Nhưng theo chị, nếu như không có gì khuất tất, thì bạn gái cũng có thể đàng hoàng nói chuyện với em về kế hoạch này, còn họ có xảy ra chuyện gì với nhau thật hay không thì bạn ấy là người hiểu rõ nhất, không ai có thể suy đoán ra là thật hay không thật.


Em à. Thực khó để nói rằng em có thể coi như không có gì xảy ra, nhưng bản thân em là người hiểu rõ nhất em có chấp nhận bỏ qua cho bạn gái về việc đó. Nhìn lại quãng thời gian yêu nhau, em nghĩ rằng cô ấy có phải là một người phụ nữ xứng đáng để cho em tiếp tục mối quan hệ này không. Người ta vẫn nói “30 chưa phải là Tết”, có nghĩa là mọi thứ vẫn có thể thay đổi được. Nhưng giờ thái độ của bạn gái cũng sẽ quyết định mối quan hệ này tiếp theo sẽ như thế nào. Hãy để cho bạn ấy lựa chọn: nếu muốn tiếp tục hôn nhân thì hãy thể hiện là một người phụ nữ toàn tâm toàn ý với em, còn nếu bạn ấy vẫn còn vấn vương về điều gì đó thì hãy hoãn lại tiệc cưới vào một thời gian khác để hai em có cơ hội nhìn nhận lại mối quan hệ này.


Hôn nhân là chuyện trọng đại, vì thế chị mong rằng cả hai em hãy suy nghĩ thật thấu đáo để đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc em mọi việc luôn suôn sẻ!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
25.11.2020 - Hai tuần trước gặp mặt là em gợi ý muốn gặp anh chứ anh không chủ động như trước,...
20.11.2020 - Nhưng ở với anh đến nay là hơn hai năm thì em thấy anh bên em cứ giống như lo lo...
12.11.2020 - Hiện nay cả hai cùng đi làm chỉ có cuối tuần mới gặp nhau. Khi gặp nhau thì cũng rất...
05.11.2020 - Cách đây 3 tháng thì cô ấy có mở lời với em. Do có cảm tình từ trước nên em đồng ý...
01.11.2020 - Em cũng đã lấy lí do để chia tay nhưng bạn đó không đồng ý, và thậm chí còn có lời...
23.10.2020 - Cô ấy vì những thứ không đáng có cũng có thể giận dỗi, và nói với em rắng rất tủi...
29.11 : 4pm - Chào bác sĩ, Em năm nay 25 tuổi và vẫn đang duy trì thói quen "tự xử" ạ. Một...
29.11 : 2pm - Xin chào chuyên gia! Tôi muốn được chuyên gia tư vấn như sau: Vợ chồng em gái...
29.11 : 2pm - Thưa bác sĩ, Em năm nay 38 tuổi. Em thấy xuất hiện nổi hạch chìm dưới da ở môi...
29.11 : 9am - Thưa bác sĩ, Em thường có kinh vào ngày 28 dương lịch hàng tháng, mỗi lần hành...
29.11 : 8am - Chào bác sĩ, Em và người yêu có quan hệ cọ xát bên ngoài â.m đ.ạ.o nhưng có...
29.11 : 8am - Hiện tại em và bạn gái đã chia tay nhau được 1 tháng, trước khi cãi nhau bọn em đã...
Có thể bạn quan tâm