Gia đình không hạnh phúc vì chồng 'bất lực'

Em muốn chia sẻ về vấn đề hạnh phúc gia đình là em lấy chồng đến nay được 7 năm rồi. Con em thì sang năm là đi học lớp 1 rồi. Nhưng vợ chồng em là không có chuyện sinh hoạt vợ chồng bao nhiêu năm rồi và bọn em lấy nhau cũng không có tình yêu. Em rất là buồn, sang năm thì có người cho em xuất đi sang Nga ấy thì em cũng muốn đi để cho nó quên đi và cũng để giải quyết vấn đề kinh tế vì bây giờ em vẫn còn nợ nần. Vợ chồng em sống với nhau ngần ấy năm nhưng mà nó khô khan quá, vì từ khi lấy nhau thì anh ấy còn cố gắng để làm cho em có bầu đến khi mà em có bầu và sinh con đến giờ thì anh ấy cứ cái kiểu là chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền rồi. Hồi trước một năm còn được 1 – 2 lần vợ chồng gần gũi nhau nhưng chỉ được 1 -2 phút là anh ấy đã ra rồi và có khi chẳng làm được gì. Hai năm gần đây thì không một lần nào cả, mà sống với nhau ngay cả những chuyện tối thiểu như thế thì anh ấy cũng không có và tình cảm thì lại càng không có. Nên là giờ em cảm thấy quá chán rồi, cách đây 2 năm thì có một lần hai vợ chồng đi nghỉ mát thì hai vợ chồng cũng có thời gian gần gũi nhau nhưng vừa trèo lên bụng em thì đã xuất tinh rồi nên là em cảm thấy chán luôn rồi. Chồng em hơn em gần 20 tuổi, em năm nay 40 tuổi, anh ấy năm nay 58 tuổi, mà trong cuộc sống nó khô khan lạnh nhạt quá, bon em quen nhau chưa được 2 tuần thì đã tổ chức đám cưới rồi. Em cũng đưa anh ấy đi khám nhiều rồi cũng mua thuốc về cho anh ấy dùng nhưng mà chẳng ăn thua nên em cảm thấy chán quán rồi. E cũng nói chuyện đi Nga với chồng nhưng chồng em có nói là “ nếu mà đi thì đi luôn đi đừng về đâu nữa”, gia đình hai bên cũng ngăn cản nhưng em cũng đã điều tra tìm hiểu chỗ này rồi vừa là chỗ quen biết và người ta làm ăn đứng đắn chứ họ không lừa em và vợ chồng em sống với nhau không hạnh phúc nên em cũng muốn đi.  Sống với nhau 7 năm mà không một lần nào nói chuyện hay tâm sự vợ chồng gì cả, anh ấy sống một cách nó khô khan nói chuyện thì ừ ừ gật gật nhưng chẳng bao giờ nói được một câu tình cảm cả. Rồi mẹ chồng em rất khóc tính rồi ghét em, hay xỉa xói em khi mà em về chăm cụ lúc là cụ bị đau mắt thì lúc lên em có nói chuyện với chồng thì anh ấy không động viên hay là an ủi gì mà chỉ nói cộc lốc một câu là “không biêt”. Thì xin chương trình cho em một lời khuyên

Em thân mến

Hai vợ chồng em lấy nhau cũng khá là vội vàng, và trước khi lấy không tìm hiểu kỹ lưỡng về con người tính cách người kia. Và điều nữa là em lập gia đình muộn và anh ấy khi cưới em thì cũng đã bước vào cái tuổi mãn dục ở nam rồi, tính cách của anh ấy thì lại quá khô khan mà em thì sống nội tâm nó hơi nhiều một chút mà thông thường những người sống nội tâm thì cũng thiên về vấn đề tình cảm nhiều hơn và cũng cần sự thể hiện của đối phương nhưng chồng em thì lại quá lạnh nhạt khô khan nên không thể có những cái lãng mạn, nhẹ nhàng được.

Em bây giờ thì đang có ý nghĩ buông xuôi vì khi mà hai vợ chồng họ đến với nhau vì tình cảm thì khi mà có ý nghĩ chia tay thì bao giờ họ cũng sẽ bị ràng buộc bởi những tình cảm đó nhưng trường hợp của vợ chồng em thì không có gì để mà níu kéo em cả.

Bạn được tư vấn bởi các chuyên gia của chương trình “Cửa sổ tình yêu”- 19006802

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
19.01.2021 - Bạn ấy nhìn em bảo:"Mày thích thế à?" rồi đập 1 phát vào cái bàn thế là em bỏ về để...
17.01.2021 - Em năm nay 27 tuổi, có yêu một người phụ nữ ly dị chồng và có con nhưng cô ấy lớn...
16.01.2021 - Và vào trước giáng sinh 3 ngày, em vô tình kể với bạn rằng lúc trước em có quen 1...
15.01.2021 - Vì cả 2 đều lớn tuổi nên chúng em có nghĩ đến kế hoạch có con và hôm rồi em có đi...
12.01.2021 - Rồi một ngày, bất ngờ em hỏi anh ấy rằng là: nếu sau này em và anh cưới nhau, lỡ...
11.01.2021 - Em liên tục hỏi rằng anh đã dứt khoát hẳn với tình cũ chưa, và đều nhận được câu trả...
20.01 : 2pm - Em chào bác sĩ, Chồng em vừa đi xét nghiệm kiểm tra và có kết quả tinh dịch đồ...
20.01 : 1pm - Chào Cửa sổ tình yêu. Em mới lấy chồng được 2 tháng thì phát hiện chồng đồng...
20.01 : 12pm - Em xin chào chương trình ạ! Em đang có chuyện rất là phiền não. Em và bạn...
20.01 : 11am - Thưa bác sĩ,Em năm nay 27 tuổi, chưa quan hệ lần nào và mới có bạn gái hơn 4 tháng...
20.01 : 10am - Thưa bác sĩ, Sau khi sinh con được khoảng 1 tháng thì kinh nguyệt đã xuất...
20.01 : 9am - Thưa bác sĩ, Em có thói quen "tự xử" vài lần trong 1 tuần. Sau khi "tự xử" em...
Có thể bạn quan tâm