Giá như anh trưởng thành hơn chút nữa để em bớt cảm giác bất an.

Cháu chào chương trình ạ!

 

Cháu là nữ và năm nay cháu 18 tuổi ạ. Cháu có quen một bạn nam và bọn cháu yêu xa và đã chia tay sau 4 tháng quen ạ. Lý do là vì trong mối quan hệ cháu thấy bạn ý còn rất trẻ con và chưa biết quan tâm hỏi han cháu cho lắm. Cháu biết là do bạn ý bằng tuổi cháu thì còn rất trẻ con hơn cháu và cũng nhiều lần tự an ủi bản thân vì sự vô tâm và cũng hay so đo công bằng với cháu mà không chịu nhường cháu của bạn ý mà ở lại. Nhưng càng ở trong mối quan hệ cháu càng thấy mình lạc lõng, khó chịu, bất an, suy nghĩ linh tinh vì không thấy sự chín chắn ở bạn ý. Và cháu đã nói chia tay.

 

Nhưng thật tâm cháu biết bạn ý là thích cháu thật nhưng vì cũng là mối tình đầu nên chả biết phải làm sao hơn nữa lại còn quá trẻ con, và cậu ấy là người hiền lành, vui tính, tốt bụng, ngây thơ và là người lương thiện. Cháu rất mong một ngày nào đó vào lúc cậu ý trưởng thành được làm người yêu của cậu ý 1 lần nữa. Cháu nghĩ đây là thời gian để hai bọn cháu hoàn thiện, thay đổi, trưởng thành hơn và có thể nó phải tính bằng năm để mối quan hệ sau này có hàn gắn lại nó chắc chắn hơn, trưởng thành hơn, có tương lai hơn.

 

Và điều cháu sợ là thời gian trôi qua liệu cậu ý có còn thích cháu nữa không? Liệu sau này gặp lại còn có thể hàn gắn không? Cháu chưa bao giờ ghét bạn ý cả. Cháu phải làm sao để an tâm một mình cố gắng thay đổi, hoàn thiện bản thân để tốt nhất và sau này quay lại thì bạn ý vẫn còn tình cảm ạ? Liệu bạn ý có nói là thời gian qua lâu rồi tình cảm không còn nữa không ạ??? Cứ nghĩ tới là cháu lại hết động lực để thay đổi và cháu rất buồn ạ.

 

Cháu mong chương trình tư vấn cho cháu với ạ. Cháu cảm ơn ạ!

“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn đã lắng nghe câu chuyện dễ thương của cháu, vừa có chút “tính toán” của người trưởng thành vừa có chút mơ hồ của thiếu nữ mộng mơ.

 

Tình yêu đầu của người mới lớn nó thường vậy đấy, bởi trong con người cháu cũng đang “định hình” mẫu người đàn ông để làm bờ vai cho mình. Cháu thân mến, chúng ta thường bị hấp dẫn bởi những cái mà chúng ta cho đó là ưu điểm như những gì cháu thấy ở chàng trai ấy: ngây thơ, vui tính, hiền lành, tốt bụng…Nhưng cậu ấy cũng như cháu, cùng đang “hình thành” cái riêng.

 

Cái mà cháu gọi là vô tâm ấy nó là sự “ngây thơ, hồn nhiên” thôi, ai mới lớn cũng qua giai đoạn ngô nghê ấy…Thậm chí yêu lần đầu cũng chưa có kinh nghiệm để làm người yêu hài lòng. Trong trường hợp này cả cháu và cậu ấy có lẽ phải cùng nhau “trưởng thành” và cùng nhau cho nhau cơ hội để cái trưởng thành ấy được chuyển biến thành sự tinh tế, biết quan tâm đến nhau hơn…

 

Cháu gái, hãy duy trì tốt tình bạn với cậu ấy. Bởi cháu thấy đấy, cả cháu và bạn ấy đều phải trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Người ta nói: “Hữu xạ tự nhiên hương”, rồi cả cháu và bạn trai ấy sẽ nhận ra được thứ mà cả 2 cần ở một nửa kia… Tình cảm có phai nhạt hay không cũng còn do sự vun đắp của cả 2 người nữa, càng ở xa mình càng có nhiều cơ hội để thể hiện sự chu đáo, quan tâm của mình tới bạn ấy mà.

 

“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn chúc cháu đạt được ước mơ của mình và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
13.09.2020 - Nhưng hơn 1 tuần nay anh đang cố tình tránh né em. Anh không còn quan tâm em nữa,...
10.09.2020 - Em đã đôi lần có những lời lẽ làm tổn thương đến anh ấy. Dần dần, tình cảm và cảm...
09.09.2020 - Đang nhắn bình thường thì tự nhiên cô ấy bảo:"Em thấy chúng mình không hợp nhau cho...
03.09.2020 - Chúng em có chia tay đi rồi lại quay lại nhưng bây giờ anh ấy nói muốn chia tay hẳn...
25.08.2020 - Em biết là cô ấy yêu em thật lòng nhưng không hiểu vì sao cô ấy lại dứt khoát như...
23.08.2020 - Mình chia tay người đó mới có 2 tuần, mình là người chia tay trước, tuần đầu thì đòi...
23.09 : 9am - Em năm nay mới thi tốt nghiệp lớp 12 xong. Nhà em thì ba mẹ em rất khó về chuyện...
23.09 : 9am - Chào bác sĩ, Hiện vợ chồng em đang rất lo lắng vì vợ em mới mang bầu khoảng 1...
23.09 : 8am - Thưa bác sỹ, Tôi có cháu nhỏ 7 tháng tuổi và là con trai. Tôi nhận thấy dv của...
22.09 : 6pm - Chào các chuyên gia của Cửa sổ tình yêu. Năm nay 24 tuổi, em cảm thấy em mắc...
22.09 : 5pm - Chào bác sĩ,Chu kì kinh của em là 31 ngày, ngày 8/9 em có kinh, ngày 19/9 em và...
22.09 : 4pm - Chào bác sĩ, Ngày 28/8 em có qh không bảo vệ. Sau đó ngày 9/9 em có thử thai...
Có thể bạn quan tâm