Hai tháng xa nhau khiến anh quen cảm giác không có em rồi...

Mình và ngưòi mình yêu nhau đuợc 3 năm nhưng do khoảng cách ở xa, tính mình hay giận hờn vô tâm hay trách móc anh không quan tâm mình đuợc nhiều nên đã có khoảng thời gian chia tay. Sau 2 tháng mình vẫn còn yêu anh nhiều nên đã nhắn tin cho anh nhưng anh đã có người yêu mới. Khi mình nói muốn quay lại anh nói còn yêu và sẽ chia tay bạn kia để cho mình cơ hội.

 

Nhưng giờ anh đấy vẫn qua lại với người đấy và khi mình nhắn tin gọi điện thì trả lời còn không thì thôi, anh trở nên vô tâm hơn hờ hững hơn mình hỏi anh còn yêu sao làm vậy thì anh nói 2 tháng qua anh quen với cảm giác không có em không nhắn tin gọi điện rồi giờ không thay đổi đuợc. Mình muốn hỏi làm thế nào để mình và anh nói chuyện bình thường được để anh thấy được sự thay đổi của mình. Mong chuyên gia giúp mình để có thể trò chuyện lại để anh cảm nhận đựơc sự thay đổi của mình.

 

Cảm ơn chuyên gia.

Bạn thân mến!

 

Có những mối tình tưởng chừng như giang dở nhưng rồi lại hợp về một nhà, vì qua những ngày xa cách nhau họ nhận ra họ cần nhau. Nhưng có những mối tình hợp rồi tan và rồi hợp nhưng cuối cùng cũng chẳng giữ được nhau. Bởi lẽ quay về chỉ là cảm giác cần nhau, là thói quen đã có nhau nhưng thực chất cảm xúc đã không còn.

 

Thời gian 3 năm để yêu nhau cũng đủ cho người ta những kỷ niệm khó quên. Thật khó để nói lời buông tay là có thể buông tay nhau được. Và có lẽ cũng vì tình cảm còn khá nhiều nên bạn đã đề nghị bạn trai quay lại. Dù là yêu từ đầu hay là yêu lại thì điều đó không hề quan trọng, chỉ cần biết còn yêu thì bản thân sẽ cố gắng tất cả để giữ gìn tình yêu ấy. Cho nên bạn không hề sai khi muốn níu kéo tình yêu của mình. Tuy nhiên, có một điều bản thân bạn cần nhìn nhận xem liệu tình yêu ấy có còn phần trăm để quay trở lại nữa hay không?

 

Nếu bạn trai bạn tình cảm dành cho bạn còn nhiều thì em có chắc bạn ấy có thể quên 1 một cách nhanh chóng? 2 tháng đã có 1 mối quan hệ khác? Có nhiều trường hợp người ta buồn chán sẽ tìm người khác thế vai nhưng nếu đã như thế thì khi bạn đề nghị quay lại chắc chắn người ta hứa bỏ người kia thì sẽ không liên hệ và dứt khóat với họ rồi.  Còn 1 điều nữa đó là lý do bạn và anh ấy chia tay nhau vì do bạn cảm nhận không được anh ấy quan tâm, bạn buồn phiền. Vậy bây giờ anh ấy đồng ý quay lại nhưng hững hờ hơn với bạn, không chủ động liên hệ nữa thì bạn có thể tiếp tục chịu đựng được hay không?

 

Theo bạn, nếu người đàn ông còn yêu bạn thì họ có thể ngó lơ bạn, có thể im lặng hoặc không nói chuyện với bạn? Liệu nỗi nhớ trong họ là gì hay chăng không còn? Và nếu không còn nhớ, không còn cảm xúc, không múôn nhắn tin hay gọi điện thì đâu còn là yêu nữa? Ở đây không thể nói lý do vì quen rồi hay như thế nào, yêu thì cảm xúc nó thôi thúc đâu có thể hờ hững. Bạn cần xem xét lại tình cảm của anh ấy. Đôi khi có những người không còn yêu nữa nhưng họ vẫn ích kỷ giữ lại 1 ai đó bên mình, đơn giản vì múôn đó là quyền sở hữu của mình.

 

Khi trong lòng bạn vẫn hi vọng 1 điều gì đó ở tình yêu này thì em có thể bày tỏ tình cảm với anh ấy, từ từ thể hiện sự quan tâm, yêu thương để anh ấy cảm nhận. Nếu 1 khoảng thời gian anh ấy vẫn cứ như thế thì khi đó phụ thuộc vào chấp nhận của bạn mà thôi. Chương trình không thể chỉ dẫn tận tình rằng bạn phải làm như thế nào, nói ra sao bởi lẽ mỗi người 1 tính cách và hòan cảnh khác nhau, bạncân nhắc đâu là phù hợp với bản thân và người yêu là được. Anh ấy còn yêu bạn thì đôi khi không cần em quá phải thể hiện tình cảm mà có khi anh ấy cũng cho em cảm nhận đựợc tình yêu ấy, cho nên không cảm nhận được điều đó nghĩa là anh ấy đã không còn yêu bạn.

 

Thân ái!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
lời hứa, hạnh phúc, sóng gió, chinh phục lại từ đầu, nỗ lực, kết quả, cửa sổ tình yêu.
Nhưng em đã nhiều lần hàn gắn để quay lại mà cô ấy không chấp nhận...
thời gian, cơ hội, suy nghĩ, quan hệ tình dục, hoàn thiện bản thân, cửa sổ tình yêu.
Sau khi biết em là người gây áp lực cho anh, em đã đến nhà để xin...
cua so tinh yeu, đơn phương, tình cảm, học trò, thay đổi, từ bỏ, tiếp tục, tương lai, hứa hẹn.
Em nói là mình có nên tiếp tục nữa không (sợ gia đình biết), em ấy...
cửa sổ tình yêu, chinh phục, tỏ tình, thất bại, chấp nhận, tiếp tục, lảng tránh, người thứ 3, vệ tinh, thay đổi.
Trong thời gian này cũng ít đi chơi, có lúc 2 tháng không gặp nhau...
chinh phục, mối quan hệ không tên, mông lung, nghiêm túc, tổn thương, cửa sổ tình yêu.
Vì em là người chủ động theo đuổi nên đôi khi phải chịu nhiều điều...
31.03.2020 - Sau 1 vài lần hẹn đi nói chuyện tình cảm của em ngày 1 thêm hơn nhưng vì còn chưa...
24.03.2020 - Gia đình cô ấy thì bắt cưới mình nên ngày nào cũng nói khiến cô ấy áp lực,đây cũng...
21.03.2020 - Khi đó em đã gọi và biết anh ấy còn yêu nên em đã níu kéo, rồi tụi em quay lại với...
16.02.2020 - Cùng với câu này em nghĩ tới tin nhắn hồi cấp 3 em nhắn trò chuyện, có nhiều lần cô...
24.01.2020 - Lúc mối quan hệ ngày càng tốt thì hai đứa cãi nhau nhẹ khi cô ấy so sánh cách em nói...
22.01.2020 - Có một lần em và anh ấy không liên lạc với nhau trong 1 tháng vì em và anh ấy cãi...
07.04 : 8pm - Thưa bác sĩ !Kinh nguyệt em không đều, khoảng 39 ngày em mới có. Tháng này em bị...
07.04 : 7pm - Chào chương trình,Em có q.h.t.d không an toàn vào ngày 20/01/2020. Vì lo sợ mình bị...
07.04 : 7pm - Tôi và chồng tôi quen nhau được 6 tháng, nhưng trong thời gian đó tôi đã chủ động...
07.04 : 5pm - Thưa bác sĩ !Bác sĩ cho em hỏi, mũi thứ 3 HPV của Bỉ nếu tiêm muộn so với quy định...
07.04 : 4pm - Thưa bác sĩ !Em đang điều trị HIV được 1 tuần. Em thường uống thuốc vào lúc 9h tối...
07.04 : 3pm - Em và người yêu em đã yêu nhau được 7 năm thì em phát hiện ra anh ấy phản bội em....
Có thể bạn quan tâm