Hơn bạn thân nhưng tình nhân lại chưa tới...

Em xin chào các chuyên gia tư vấn ạ.

 

Em và anh là bạn học cùng cấp 3, dường như lúc nào em cũng cảm thấy vui vẻ khi bên anh. Chúng em đã từng là người yêu khi học năm nhất đại học. Sau khi chia tay đã có một khoảng thời gian em và anh không liên lạc, sau đấy lại nói chuyện bình thường như những người bạn. Nhưng em và anh ai cũng đều cảm nhận được rằng người kia luôn hơn một người bạn. Em muốn bước tiếp nhưng chẳng thể tiến lên, nhiều lúc muốn nói ra nhưng sợ rằng tất cả sẽ chẳng còn gì nữa. Nhiều lúc đi cùng nhau anh ân cần chăm sóc em như người yêu vậy, người ngoài nhìn vào chắc hẳn ai cũng nghĩ chúng em là một cặp. Mỗi lần đi chơi hay đi đâu cũng vậy, em có chuyện gì buồn cũng tâm sự cùng anh và anh cũng vậy.

 

Nhưng xung quanh anh lúc nào cũng có rất nhiều các cô gái bên cạnh và anh luôn đối xử với các cô gái đó cũng rất tốt. Nhiều lúc em băn khoăn không biết anh có còn yêu em. Cũng có lần hai người nói chuyện với nhau và anh đã bảo em làm người yêu anh nhé, nhưng lúc đó em không đủ tự tin và đã phủ định đến, và nói rằng chắc chúng ta không hợp nhau nên chỉ có thể là bạn tốt hay anh em kết nghĩa. Và rồi mọi chuyện cứ như vậy, vẫn những cuộc gặp gỡ giữa hai anh em vẫn đi chơi đi ăn cùng nhau. Vẫn có những cái ôm thật chặt để cảm thấy tình cảm ta giành cho nhau nhưng sao nó không rõ ràng. Nhiều lúc em không biết tình cảm bọn em giành cho nhau có phải là tình yêu hay không.

 

Thực sự thì em còn yêu anh rất nhiều, em luôn cảm thấy vui vẻ khi ở bên anh, em không biết mình có nên tiếp tục thứ tình cảm này hay không hay nên để nó dừng lại ở mức bạn bè? Và em cũng không biết là anh có còn yêu em không? Hay anh chỉ đơn thuần đối xử với em như một người bạn tốt hơn mức bình thường. Em mong các chuyên gia có thể tư vấn giúp em ạ.

Chào em!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi gắm tâm sự của mình tới chương trình Cửa sổ tình yêu. Qua chia sẻ có thể cảm nhận được rằng em đang rất băn khoăn về tình cảm của người yêu cũ dành cho em và em không biết có nên thổ lộ mong muốn của mình với anh ấy hay không vì em vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều.

 

Có thể nói rằng thời gian hai em đã quen biết và bên nhau không phải ngắn, em và anh ấy đã yêu nhau, có lúc xa nhau nhưng lại tìm đến nhau. Hai em luôn dành cho người kia những sự quan tâm ân cần, cử chỉ thân mật và thường xuyên chia sẻ tâm sự. Em cũng cảm nhận được mối quan hệ này trên mức tình bạn nhưng không chắc chắn đó có phải tình yêu hay không. Anh ấy cũng đã chủ động muốn quay lại nên ngỏ lời “làm người yêu anh nhé”. Nhưng có lẽ em không tự tin vào bản thân, chưa chắc chắn về tình cảm của mình và nghĩ đến các cô gái xung quanh anh ấy nên em đã từ chối dù trong lòng ít nhiều có sự tiếc nuối vì càng ngày em càng nhận ra mình vẫn yêu anh ấy rất nhiều. Tuy nhiên, không biết lý do gì khiến em phân vân nên tiếp tục hay dừng lại ở mức bạn bè? Liệu rằng em không tự tin về bản thân mình có phải là lý do lớn nhất?

 

Em thân mến, có lẽ ít có người con trai nào dành sự quan tâm ân cần, cử chỉ yêu thương cho một người mà họ chỉ coi là bạn. Hơn nữa dù em đã nói lời từ chối nhưng anh ấy vẫn luôn bên em, chia sẻ cùng em. Như vậy có thể thấy rằng bạn trai dành rất nhiều tình cảm cho em, và biết đâu, anh ấy vẫn kiên trì chờ đợi em. Nếu em thực sự muốn hai người quay lại với nhau và không muốn xa nhau thêm một lần nữa, em có thể chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, nếu em không dám bày tỏ, em có thể khéo léo thể hiện những cử chỉ thân mật để anh ấy dần cảm nhận được tình cảm của em.

 

Tự tin vào bản thân mình em nhé! Nếu như trường hợp anh ấy muốn cả hai làm bạn, thì lúc đó em cũng có câu trả lời cho mình và xóa đi nỗi băn khoăn trong em.

 

Chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với em!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
cua so tinh yeu, cảm xúc, tình cảm, cảm nắng, thổ lộ, crush, tỏ tình, chấp nhận, bạn bè.
Năm nay thật sự em cũng không biết nói thế nào nữa, cô giáo chủ...
cua so tinh yeu, học trò, tình cảm, thích, cố gắng, học tập, nói chuyện, thay đổi, tình cảm, lạnh nhạt.
Hiện giờ em bắt đầu cảm giác tình cảm của em dành cho bạn ấy ngày...
yêu xa, mất liên lạc, mạng xã hội, hụt hẫng, hoàn cảnh, cuộc sống, cửa sổ tình yêu.
Từ ngày anh bay qua đó tới nay là 15 ngày, không biết thế nào mà...
tình yêu, thay đổi, tổn thương, vui vẻ, hạnh phúc, giữ gìn, cửa sổ tình yêu
Người yêu của em là 1 người rất là tốt, yêu thương em thật lòng;...
hoàn thiện, chưa hoàn thiện, thay đổi, tính cách, hòa hợp, thiếu tế nhị, cửa sổ tình yêu.
Em đã tham gia rất nhẹ nhàng là “em phải nói năng cho tử tế vì nếu...
21.01.2020 - Nếu ba mẹ biết thì em nghĩ ba mẹ sẽ rất nổi giận và phản đối ngay lập tức, thậm chí...
20.01.2020 - Em rất ngưỡng mộ bởi những điều trên từ thầy. Vì mới làm việc chung vài tháng nên em...
19.01.2020 - Thời gian gần đây, cô ấy có đề cập đến chuyện kết hôn nhưng em đang do dự, không...
17.01.2020 - Giờ em phải trả lời và đối xử lại với anh như thế nào ạ? Và anh là người như thế nào...
16.01.2020 - Em đã nhiều lần khuyên nhủ cô ấy, nói an ủi cô ấy; nhưng cô ấy vẫn vậy vẫn không thể...
14.01.2020 - Gần đây, cô ấy có một người theo đuổi, là đồng nghiệp của cô ấy. Cô ấy nói là có...
21.01 : 9am - Em chào bác sĩ ạ,Em mới ngưng thuốc tránh thai hàng ngày được 4 ngày, giờ tự nhiên...
21.01 : 8am - Anh ơi, dv em không cương được như trước, cảm giác h.am m.uốn khi có khi không. Vậy...
21.01 : 7am - Em là một học sinh cấp 2 - Lớp 9, nhưng đang hẹn hò với một bạn trai cùng lớp. Em...
21.01 : 7am - Chào bác sĩ ạ. Cho em hỏi em và bạn gái có qh và cho ra ngoài sau đó bọn em có dùng...
20.01 : 8pm - Xin hỏi bác sĩ. Con cháu bị giãn đài bể thận trái trước sau 17mm và giãn toàn bộ...
20.01 : 7pm - Em trễ kinh 5 ngày dùng que thử thì lên 1 vạch đậm 1 vạch nhạt. Đi siêu âm thì thấy...
Có thể bạn quan tâm