Hứa bên em mãi mãi, rồi anh là người nhất quyết chia tay

Em và người yêu chia tay nhau được 1 tháng.  Cậu ấy là người tâm lý và tốt, thời gian bên nhau cậu ấy luôn dành tất cả tình cảm cho em và nói rằng sẽ bên em mãi mãi.   Nhưng bởi giữa chúng em xảy ra vài chuyện mà đến bản thân em cũng không hiểu lý do vì sao cậu ấy nói chia tay.  Cậu ấy khi còn yêu em rất sợ mất em và từng khóc trước mặt em. Thời gian đầu thì em thấy rất khó khăn trong việc cố quên hình ảnh cậu ấy nhưng giờ em cũng đỡ hơn vì em đã tập trung được vào việc chính của mình nên đôi khi nỗi buồn xa cậu ấy em cũng dần quen được rồi.

 

Cậu ấy đi chơi với 1 bạn gái khác trước ngày chia tay em nhưng em không hề biết chuyện đó. Bởi em chỉ biết việc này thông qua một người bạn của cậu ấy. Cái lúc cậu ấy nói muốn dừng lại thì cậu ấy bảo là làm bạn bè. Em thì nhắn tin xin cậu ấy suy nghĩ lại và rồi sau đó cậu ấy chặn luôn số em, em không thể liên lạc. Cậu ấy nói rằng đừng làm phiền cậu ấy.

 

Cho em hỏi nếu như vậy thì cậu ấy có từng yêu em thật lòng không?  Em muốn để thời gian xoa dịu đi mọi nỗi đau và sau đó trở lại làm bạn thì có được không?  Liệu như vậy có làm phiền cuộc sống cậu ấy không và có phải là quyết định sai lầm không? Mọi người bạn bè thì khuyên em là mặc kệ đi vì người ta không muốn thì cứ gần gũi làm gì. Tư vấn cho em với ạ.

Em thân mến!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi gắm tâm sự của mình tới chương trình Cửa sổ tình yêu. Có lẽ lúc này em vẫn buồn rất nhiều vì bạn trai nói lời chia tay khi em vẫn còn rất yêu cậu ấy. Em đang băn khoăn không biết tình cảm mà cậu ấy dành cho em vừa qua là như thế nào và có nên làm bạn với bạn ấy sau một thời gian nữa hay không? Chương trình xin được chia sẻ cùng em tâm sự này.

 

Thời gian yêu nhau, những biểu hiện của cậu ấy đối với em khiến em tin tưởng vào tình yêu của cậu ấy, điều này hẳn đã khiến em rất hạnh phúc. Tuy nhiên, sau đó cậu ấy đã chủ động nói lời chia tay mà không nói rõ lý do, thêm vào đó việc cậu ấy đi chơi với một cô gái khác trước ngày chia tay đã khiến em nghi ngờ vào tình yêu của cậu ấy dành cho em trước đó. Có lẽ việc đi chơi với một cô gái khác chưa thể xác định được điều gì, mà điều quan trọng hơn hết là em cảm nhận như thế nào về tình cảm của bạn ấy dành cho mình? Chỉ có em là người trong cuộc mới hiểu rõ nhất và trả lời được câu hỏi này mà thôi.

 

Cậu ấy đã chặn liên lạc với em và nói em “đừng làm phiền”, như vậy có lẽ em cần phải cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định có chủ động liên lạc để làm bạn với nhau hay không? Vì cậu ấy đã tỏ ý không muốn nói chuyện với em thì việc em dự định làm có thể sẽ làm mối quan hệ của cả hai càng trở nên căng thẳng và xấu đi hơn. Tuy nhiên, nếu đó là điều em thực sự muốn, em có thể nhắn tin ngỏ ý làm bạn, nếu như cậu ấy có biểu hiện tích cực thì đó là một tin vui. Nhưng nếu cậu ấy không muốn việc này, có lẽ em nên chấp nhận điều này.

 

Buông tay một người mình yêu thương quả thật là một điều khó. Tuy nhiên, nếu như cậu ấy đã quyết tâm như vậy, em cũng không thể thay đổi được vì hai người phải nắm tay nhau mới có thể bền lâu được. Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua, thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất giúp em chữa lành mọi vết thương. Biết đâu một nửa thực sự em cần tìm đang chờ em ở phía trước.

 

Bước qua nỗi buồn và hướng đến tương lai em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chia tay, Người yêu cũ, gửi thanh xuân cho một người, lảng tránh hôn nhân.
Bây giờ đã gần 1 tháng sau chia tay, thật lòng em vẫn còn yêu anh...
chia tay, níu kéo, lại chia tay,khó hiểu, con gái phức tạp, không thể yêu
Thế là mình muốn níu kéo và tiếp tục quan tâm cô ấy và cô ấy vẫn...
Níu kéo tình yêu, tình yêu tan vỡ, vội vàng trong tình yêu, chia tay bạn trai, níu kéo tình cảm, ân hận sau chia tay, cua so tinh yeu
Em nghĩ thấy mình sai quá, 4 ngày sau chia tay nhắn lại muốn xin...
chia tay, kẻ thứ ba, xích mích, không chấp nhận, chặn mọi liên lạc, níu kéo trong vô vọng
Bên em thì lấy lòng tin và khich bác trong lúc tâm trạng rối bời em...
hết cảm xúc, hết yêu, đợi trưởng thành, chưa biết nghĩ cho người khác, bạn trai đòi chia tay
Anh ấy thời gian suy nghĩ và bảo chia tay. Vì Anh ấy bảo mình hết...
11.07.2020 - Từ lúc chấm dứt tới giờ, cô ấy toàn thức tới 3- 4h sáng không chịu ngủ. Em nhắn tin...
02.07.2020 - Cô ấy nói lúc nói chuyện nhắn tin thì có tình cảm và khi gặp này thì không, chỉ có...
26.06.2020 - Bây giờ tụi cháu đã chia tay. Chị ấy nói dứt khoát chấm dứt. Cháu rất nhớ, vẫn còn...
24.06.2020 - Anh ấy nói em bỏ việc và sau xin lại và theo anh ấy ra Bắc. Em quyết định không bỏ...
20.06.2020 - Em nhiều lần tìm và cô ấy cố tình tránh mặt không đếm xỉa đến em mặc dù em vẫn nhắn...
18.06.2020 - Và việc gì đến cũng phải đến, bạn kêu chia tay với em, em nghĩ vẫn còn thương nhau...
11.07 : 12pm - Em chào chương trình ạ. Bố mẹ em ly hôn 10 năm, mẹ em ở thành phố Hồ Chí Minh...
11.07 : 10am - Chào bác sĩ !Hiện em đã có được 2 bé, bé nhỏ em sanh đã được 1 năm nay. Cách đây...
11.07 : 10am - Em chào chị, mong chị tư vấn giúp em. Em năm nay 22. Hiện tại thì em có quen...
11.07 : 9am - Xin chào bác sĩ !Con năm nay 39 tuổi (không lập gia đình), không qhtd, sức khỏe của...
11.07 : 8am - Thưa bác sĩ,Chu kì kinh nguyệt của em thường là 30 ngày. Vào ngày 16/6 em có kinh...
11.07 : 8am - Em chào chương trình ạ. Em và người yêu em mới chia tay. Lỗi là do em khắt khe...
Có thể bạn quan tâm