Hủy chuyến bay về thăm mẹ người yêu, người yêu lập tức “hủy” luôn tình yêu và quay lại với người cũ.

Em chào anh/ chị tư vấn viên!

 

Em và bạn gái em chia tay khoảng 1 tháng. Chúng em biết nhau được 5 tháng và chính thức quen nhau khoảng 2 tháng. Cô ấy chia tay người yêu của cô ấy khoảng 1 tháng trước khi chính thức quen em. Lý do chia tay là em đã hủy chuyến bay đến thăm mẹ cô ấy. Không phải là em không muốn đi, nhưng trước đó 2 ngày tụi em có cãi nhau khi ở trên xe đi ăn. Sáng thứ 6 cô ấy sẽ đi qua thăm mẹ cô ấy trước, còn em sẽ đi sáng thứ 7 như dự kiến và trưa chủ nhật 2 đứa bay về lại. Nhưng buổi tối đi ăn, cô ấy nói chiều thứ 7 em và cô ấy sẽ gặp bạn cô ấy. Em mới nói là sao không để dịp khác vì em muốn dành thời gian cho mẹ cô ấy tại em chỉ gặp mẹ cô ấy có 1 ngày.

 

Cô ấy quát nạt và nói là em không muốn gặp bạn cô ấy, rồi nói một ngày nào đó cô ấy sẽ ngoại tình nếu em không tôiu thay đổi. Em giải thích nhưng cô ấy không hiểu. Tụi em không nói chuyện 2 ngày sau đó. Tối thứ 6, em gọi cô ấy và nói là em hủy chuyến bay và muốn dừng lại. Khi em nói điều này em cũng suy nghĩ nhiều. Chúng em cũng hay cãi nhau, mà mỗi lần cô ấy bực lên là lại chửi tục, xưng mày tao. Em có nói mà cô ấy vẫn lặp lại.

 

Nhưng sau khi chia tay, em suy nghĩ lại em biết mình làm tổn thương cô ấy vì hủy chuyến bay. Em có xin lỗi nhưng cô ấy không muốn gặp lại và nói là đã quay lại với người yêu cũ. Cô ấy cũng có nói lúc quen nhau em nói là nếu cô ấy có người yêu khác thì em sẽ dừng níu kéo, thì bây giờ em nên từ bỏ cô ấy đi. Em biết cô ấy không còn yêu em nữa, nhưng cô ấy nói với bạn của cô ấy là cô ấy giận bởi vì em hủy chuyến bay. Em biết chúng em sẽ khó quay lại với nhau vì em đã làm tổn thương cô ấy, nhưng em rất muốn gặp để xin lỗi mẹ cô ấy vì đã hủy chuyến bay. Em chưa bao giờ gặp mẹ cô ấy, em không biết em có nên làm vậy không vì dù gì chúng em cũng đã chia tay.

 

Thân chào em!

 

Qua câu chuyện em chia sẻ tôi đã phần nào hiểu được những cảm xúc đang tồn tại trong em lúc này. Em đang cảm thấy buồn, hụt hẫng vì tình cảm nơi người yêu đòi chia tay vì em không về thăm gia đình cô ấy và cô ấy quay lại với người cũ. Chương trình xin chia sẻ với em vấn đề này.

 

Em cũng nên sáng suốt trong thời điểm hiện tại này. Liệu rằng cô ấy có thực sự hết tình cảm với em và quay về với người yêu cũ hay không? Hay đây chỉ là lý do cô ấy đưa ra vì giận dỗi em hủy chuyến bay đến thăm mẹ cô ấy mà thôi? Liệu rằng những điều em nghĩ và việc em bớt quan tâm đến cô ấy thì có phải chính bản thân em đang đẩy cô ấy ra xa mình và lại gần người yêu cũ không? Khi em cứ xoáy vào những việc cô ấy quay lại với người yêu cũ, mà không nói tới việc em đã làm như thế nào để cô ấy bớt giận và để làm tình cảm nơi cô ấy trở lại như trước. Để rồi mâu thuẫn càng không hàn gắn, càng xa nhau vết nứt càng rạn. Cô ấy có thể cảm thấy em không hiểu cô ấy? Và rồi hai em cứ thế càng đẩy nhau ra xa.

 

Nếu trong khi đó người yêu cũ của cô ấy lại đến “xoa dịu” nỗi buồn nơi cô ấy thì chuyện quay lại có thể là điều dễ hiểu. Tuy nhiên điều đó mới nằm trên lời kể của cô ấy, liệu đó có là sự thật? Hay cô ấy chỉ đang nóng giận và lấy lý do như vậy. Điều đó chưa chắc chắn được câu chuyện và suy nghĩ của cô ấy. Còn nếu tình cảm của cô ấy thay đổi nhanh chóng chỉ vì lý do như vậy thì em nên cân nhắc tình cảm mà cô ấy dành cho em có nhiều hay không? Và có ai yêu nhiều lại dễ dàng thôi đổi nhanh như vậy được hay không? Yêu không phải là trò chơi mà bảo dừng là dừng ngay được. Tình cảm không thể nói hết là hết ngay đâu em.

 

Thường thấy con gái rất dễ yếu lòng, và thích nghe những lời ngọt ngào, yêu thương, quan tâm. Trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, thì em có nghĩ rằng mình nên cố gắng kìm chế lại bản thân, hãy chú ý, quan tâm, chia sẻ, thể hiện yêu thương với cô ấy nhiều hơn… Việc cô ấy không nhắn tin lại, gọi điện không nghe máy đó cũng có thể là những biểu hiện của việc cô ấy đang giận em vì những trận cãi vã trên. Hiện tại, thì cô ấy đang chọn cách để một khoảng tĩnh giữa hai em để cho cô ấy suy nghĩ về mối quan hệ giữa cả em và người yêu cũ của cô ấy. Thì đây cũng là khoảng thời gian  để em suy nghĩ và xác định lại tình cảm phía em, để cả hai em cùng nhìn nhận những gì đã qua của cả hai. Lúc này em vẫn có thể quan tâm, gửi những lời yêu thương mặc dù cô ấy không trả lời lại, nhưng cô ấy vẫn có thể đọc và hiểu được tình cảm của em và điều này cũng giúp kéo cô ấy về phía em.

 

Hơn nữa nếu em mong muốn về thăm mẹ cô ấy như lời đã hứa và xin lỗi mẹ cô ấy thì hãy cứ làm những gì mình băn khoăn, mong muốn để sau này không còn cảm thấy nuối tiếc vì bất cứ điều gì. Nếu em băn khoăn về đó với “tư cách gì” thì em cũng có thể biết là nếu không còn là tình yêu thì vẫn còn là tình bạn. Nếu trong thời gian cô ấy đã suy nghĩ ổn hơn về vấn đề tình cảm và nếu có cơ hội thì em nên nói chuyện với cô ấy rõ ràng, tình cảm về mối quan hệ giữa hai em và việc em xin lỗi cô ấy như thế nào và xem câu trả lời thực sự của cô ấy ra sao về tình cảm này và khi đó em nên chấp nhận lựa chọn cũng như tình cảm của đối phương.  

 

Chúc em sớm giải quyết được vấn đề của mình và có một tình yêu đẹp!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Chuyên mục:

Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Tôi và cô ấy yêu nhau hơn 1 năm nay. Cô ấy nói tôi không yêu cô ấy nhiều, nói tôi không ngọt ngào...
Em năm nay 17 tuổi là học sinh cuối cấp. Mới đầu năm học này em quen một bạn gái chung trường kế...
Thưa chương trình câu hỏi của em là em vơi người yêu em đang đi học và sống thử với nhau được 6...
Em xin chào các anh chị trong ban biên tập. Em năm nay là sinh viên năm cuối của một trường đại...
Em là sinh viên năm 4. hiện đi học ở xa nhà và có người yêu ở quê.vì thế rất ít khi gặp nhau.anh...
Mình năm nay lớp 10. Mình và người yêu mình yêu nhau được 5 tháng. Mình không cấm túc cô ấy nói...
Tôi đang hẹn hò với một anh công an, kém tôi 2 tuổi, là người độc thân. Còn tôi đã 01 con gái và...
Em va anh ay yeu nhau duoc hon 1 năm chúng em dự dinh se lam dam cuoi vào đầu năm 2012. Gan day...
(24.5 : 12pm) - Cho em hỏi con nhà em được 7 tháng tuổi, đã đến lịch tiêm mũi 2 vacxin 6in1....
(24.5 : 12pm) - Em năm nay 20 tuổi, em quay tay khá nhiều. Thỉnh thoảng thì em mới quan hệ mà mỗi...
(24.5 : 9am) - Em tình cờ quen và biết anh khi tìm xung quanh zalo, nhưng anh bảo là anh có biết...
(24.5 : 9am) - 4 ngày trước em có được chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ 3, bác sĩ cho...
(24.5 : 9am) - Em đã chậm kinh 2 tháng và đã thử que lên 2 vạch, nhưng sau vài ngày sau lại bị...
(24.5 : 7am) - Em xin chào chương trình! Chuyên gia cho em hỏi với ạ. Em và bạn gái quen...
(24.5 : 7am) - Cháu chào bác sỹ! Cháu năm nay 23 tuổi cháu có một số vấn đề muốn...
(24.5 : 7am) - Dạ em chào bác sĩ, em tên N em có một vấn đề nhờ bác tư vấn ạ. Bé nhà em 4 tháng...
Có thể bạn quan tâm