Làm nàng giận chỉ vì vô tình chạm vào “vùng cấm” khi hôn.

Hiện em đang yêu một cô bạn gái cùng nhà trọ. Em năm nay 23 tuổi, Em hơn cô ấy 1 tuổi và cả 2 cùng học 1 trường đại học. Chúng em đã yêu nhau được 5 tháng. Chuyện tình cảm giữa 2 người nói chung là yên bình và giản dị. Trước đây em chưa có yêu ai, chỉ cho tới hôm nay.

 

Em trong khi hôn cô ấy, như thói quen em có đưa 1 tay xuống mông để nâng bổng cô ấy lên thì vô tình tay em đã chạm vào vùng cấm. Cô ấy gạt tay em ra và không nói gì cả. Chỉ ôm em và khóc. Em đã có nói với cô ấy rằng: Em tôn trọng cô ấy, muốn tiến xa trong chuyện tình cảm. Em đã xin lỗi hành động vừa rồi của em khi làm cô ấy tổn thương và mong cô ấy tha thứ. Mong cô ấy đừng nói vì vậy mà dứt tình cảm giữa hai người. Nói xong thì cô ấy vẫn im lặng mà chỉ ôm em chặt hơn.

 

Cuối cùng thì cô ấy bảo em đi ra khỏi phòng. Từ lúc đó tới giờ em vẫn chưa nhắn tin cho cô ấy mà chỉ viết tâm sự và lời xin lỗi lên facebook để cô ấy đọc được. Anh chị cho em hỏi em nên giải quyết việc này thế nào để cả 2 cùng hiểu được nhau và duy trì tình cảm.

 

Em cảm ơn!

Thân chào em!

 

Từ những dòng tâm sự của em tới chương trình, tôi hiểu em đang thực sự lo lắng về tình cảm của mình và người yêu khi em vô tình “chạm vào vùng cấm” của bạn gái. Em lo lắng và chưa nhắn tin cho cô ấy mà chỉ “viết tâm sự và lời xin lỗi lên facebook để cô ấy đọc được”. Tôi hiểu và chia sẻ với em về những khó xử và trăn trở này.

 

Em ạ! Những cặp đôi yêu thương nhau thật nhiều điều mong muốn có những cử chỉ thân mật, yêu thương với nhau mà thôi. Đó là điều hết sức bình thường, hợp tự nhiên. Việc em đang có những cử chỉ thân mật với người yêu mình rồi “không may” chạm vào vùng nhạy cảm của cô ấy chỉ là vô tình thôi và không hề cố ý gì cả cũng là chuyện sự cố thôi thì cũng không có gì quá đáng cả.

 

Tuy nhiên, nếu đối phương không hiểu được đó là sự vô tình thôi, em không có ý gì thì có thể cô ấy sẽ nghĩ có phần sai lệch về em. Đối với những cô gái trong tình yêu, họ rất nhạy cảm, một hành vi, một cử chỉ, một lời nói… cũng có thể làm họ suy nghĩ đến quá nhiều vấn đề, tích cực có, tiêu cực có.

 

Với thời gian yêu nhau 5 tháng thì chưa hẳn là quá dài để cô ấy tin tưởng hoàn toàn vào tình yêu của em, có thể cô ấy có những luồng suy nghĩ khác nhau về hành động này. Đối phương có thể đặt ra những câu hỏi băn khoăn về tình cảm của em: Liệu rằng đó là vô tình hay anh ấy cố ý, anh ấy yêu mình thật lòng hay lợi dụng… Nhưng dù là băn khoăn gì đi nữa, dù vô tình hay cố ý thì sai vẫn cứ là sai. Mà việc mình lỡ làm sai thì bản thân cần nhận lỗi chứ không phải là viết vu vơ những dòng tâm trạng trên mạng xã hội. Nếu có thể em hãy nhắn tin, gọi điện, gặp gỡ cô ấy để xin lỗi và giải thích những hành động của mình để cô ấy tin tưởng vào tình yêu của em.

 

Nói chuyện chia sẻ, lắng nghe cũng là cách để cả hai hiểu nhau hơn và yêu nhau nhiều hơn, cũng như đây là cách tốt nhất để giải quyết mọi mâu thuẫn, hiểu lầm, những nghi ngờ, lo lắng… trong tình yêu rồi em ạ. Từ những chia sẻ của chương trình, hy vọng em có cách để làm tình yêu của mình bền chặt hơn.

 

Chúc hai em vui vẻ, hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
22.10.2020 - Mỗi lần bạn trai đến chơi con trai tôi nghịch ngợm bướng bỉnh như là không cho chúng...
20.10.2020 - Thông thường, chúng tôi nói chuyện đến 10h30 tối là tôi đi ngủ, em cũng bảo đi ngủ...
19.10.2020 - Em hay quan tâm mỗi lúc cô ấy đau ốm, như mua thuốc, đồ ăn sáng, em thương cô ấy...
17.10.2020 - Em cũng đã từng ngủ với mối tình nhiều năm trước kia nên vấn đề giường chiếu em...
12.10.2020 - Nhưng nay em thấy anh ấy rất khác, dường như trở thành một người khác hoàn toàn vậy...
11.10.2020 - Từ ngày đó trở đi, anh ấy muốn xem em tắm và vui khi xem em tắm. Facetime thì anh ấy...
22.10 : 5pm - Thưa bác sĩ, Em và bạn gái em vừa có qh với nhau. Trong lúc mang bao thì em có...
22.10 : 5pm - Em xin chào chương trình. Em và người ấy chưa kết hôn và có một con trai chung...
22.10 : 4pm - Thưa bác sĩ, Hôm trước, mình đánh cầu thì vợt va chạm vào tinh hoàn. Lúc này,...
22.10 : 2pm - Em chào bác sĩ ạ, Em vừa uống thuốc tránh thai vỉ 21 viên được 1 tháng. Nhưng...
22.10 : 11am - Em có con trai 11 tuổi mà cháu cứ thích ngủ chung với mẹ và có thói quen sờ ti mẹ...
22.10 : 11am - Chào bác sĩ ạ, Cách đây khoảng 7 tháng cháu có hôn môi 1 người lạ chỉ hôn chứ...
Có thể bạn quan tâm