Làm thế nào khi bạn trai không đồng ý quay lại?

Em năm nay 20 tuổi. Em có yêu anh K hơn em 4 tuổi . Chúng em quen nhau cách đây 6 tháng , khi em mới chia tay với bạn trai cũ, lúc đó em rất đau khổ và mất niềm tin vào tình yêu . A K đã đến bên cạnh em , quan tâm em làm cho e bớt đi cảm giác tủi thân. Sau 1 thời gian quen nhau, cảm nhận được tình cảm thật lòng của a K, em đã nhận lời yêu anh K. Vì em ở trọ nhà a K nên chúng em thường xuyên gặp nhau, a K rất tốt với em , luôn quan tâm , giúp đỡ em, em cảm nhận rõ rằng a ấy giành rất nhiều tình cảm cho em. Nhưng có lẽ vì chưa có nhiều tình cảm với anh K nên e thường xuyên đi chơi cùng bạn bè khác. Anh K rất hay ghen, mỗi lần biết e đi chơi cùng bạn nam nào khác anh ấy thường giận em, chính vì vậy mà lần nào đi chơi em cũng phải nói đói anh ấy. Cách dây khoảng 2 tháng em nhận lời đi xem phim và đi liên hoan cùng T ( bạn học cùng lớp cuả em và T cũng muốn làm bạn trai của e) nhưng vì sợ anh K biết sẽ giận dỗi, khó chịu nên e đã nói dối a K là e về nhà. Sáng hôm đó khi nhắn tin bảo T sang đón em lỡ gửi nhầm tin nhắn cho A K. Sau khi biết chuyện e nói dối , anh K rất giận dữ. Đi làm về anh ấy vào phòng em đợi và gọi điện bắt em về . Về nhà a ấy yêu cầu em hẹn gặp T để a ấy nói chuyện nhưng em không đồng ý. A K đã dùng điện thoại của em gọi điện để cảnh cáo T. Sau đó anh ấy giận dữ nói với em rằng:” Bây giờ 1 là chúng ta chia tay, 2 là e không bao giờ được nói dối anh nữa nếu không thì chúng ta không còn gì nữa” .Vì cảm thấy có lỗi và xấu hổ nên em quyết định chia tay. 2 ngày sau em suy nghĩ kĩ và đã gọi điện xin lỗi a K. Chúng em quay lại với nhau nhưng được 1 tuần thì a K tỏ ra lạnh nhạt với em và không quan tâm em . Sau đó a ấy nói chia tay. Đã 2 tháng nay em luôn xin lỗi và níu kéo anh ấy rất nhiều nhưng a ấy đều không đồng ý. Chúng em vẫn thường xuyên gặp nhau, hẹn đi chơi với nhau nhưng a ấy luôn lạnh nhat và giữ khoảng cách với em. Mỗi lần em đề nghị quay lại anh ấy đều lảng đi hoặc trả lời rất vô tình : “ anh vẫn còn tình cảm với em nhưng một khi đã chia tay thì không bao giờ anh quay lại, anh không muốn mệt mỏi và phải ghen tuông vì em nữa, A muốn được tự do” . Đã rất nhiều lần em hứa sẽ thay đổi nhưng a ấy không hề chấp nhận. Em rất buồn và em đã cố gắng quên đi anh ấy nhưng có lẽ khi em mất anh ấy em mới nhận ra em yêu anh ấy rất nhiều và không thể nào quên được anh ấy. Bây giờ em không biết anh ấy suy nghĩ gì nữa, em không hiểu tại sao anh ấy vẫn còn tình cảm với em mà lại không thể quay lại với em được, để em đau khổ và hối hận suốt thời gian qua. Anh Chị giúp em với! em phải làm thế nào đây! Thật sự em đang cảm thấy rất bế tắc.

Chào em

Rất tiếc là em lại để mọi chuyện đi quá xa như vậy, tình yêu cần được sự tin tưởng và vun đắp từ hai phía. Việc em lấy lý do là bạn trai hay ghen nên phải nói dối là khó chấp nhận. Có bao giờ em tự hỏi mình nếu em thực sự không có những thái độ hay hành động như nhận lời đi chơi với nhiều bạn trai khác thì người yêu em có ghen như vậy không. Người yêu em cũng nhận thấy sự khác biệt và anh ý cũng mệt mỏi khi cứ phải dằn vặt nhau vì những chuyện không đáng có như vậy nên mới có thái độ lạnh nhạt với em. Tuy nhiên hai em vẫn thường xuyên gặp nhau, đi chơi tức là anh ý cũng vẫn có những mong muốn bên em chỉ có điều ít nhiều bị tổn thương. Em cứ tiếp tục cố gắng thể hiện tình cảm của mình, khẳng định mình là người đứng đắn và người yêu em hiện nay là người duy nhất trong lòng em. Chị tin rằng với thời gian người yêu em sẽ lấy lại niềm tin và tình yêu dành cho em.

Chúc hai em hạnh phúc!

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
Ý kiến bạn đọc
24.11.2020 - Trước đây nhiều lần anh ấy hẹn đi cafe nhưng tôi không chịu. Anh có bệnh tim mạch...
18.11.2020 - Đỉnh điểm là kỉ niệm 4 tháng hôm đấy em không có tiền mặt thì đi ăn anh có trả, sau...
17.11.2020 - Nhiều lúc, em đã nghĩ vì không lấy được người đó thì dù lấy ai cũng không quan trọng...
12.11.2020 - Tuy cả 2 có tình cảm nhưng chưa sâu đậm và cũng vài lần em cũng tỏ ý muốn tìm hiểu...
11.11.2020 - Em và bạn gái em yêu nhau 2 năm. Bố cô ấy rất khó tính. Bố mẹ cô ấy đều biết hai đứa...
09.11.2020 - Đang lúc chuyện tình cảm đang trục trặc thì mình có thai. Mình hoang mang quá, mình...
25.11 : 2pm - Thưa bác sĩ. Cháu là nữ và chưa quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c bao giờ, nhưng đã từng...
25.11 : 12pm - Em chào chương trình ạ. Em và anh ấy đang quen nhau. Thời gian này em đang...
25.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Em là người quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c nghi nhiễm sau 4 ngày với gái...
25.11 : 10am - Chào bác sĩ, Vừa rồi em có qhtd vào ngày 14.11, thời điểm rụng trứng và bạn...
25.11 : 9am - Em chào chương trình ạ! Em có những cảm xúc muốn nhờ chương trình giải đáp ạ! ...
25.11 : 9am - Chào bác sĩ ạ, Cháu đang có một vấn đề hơi tế nhị rất mong được bác sĩ giải...
Có thể bạn quan tâm