Liệu rằng cô ấy có cho em cơ hội làm lại từ đầu??? | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

Liệu rằng cô ấy có cho em cơ hội làm lại từ đầu???

Em năm nay 17 tuổi là học sinh cuối cấp. Mới đầu năm học này em quen một bạn gái chung trường kế bên lớp em, cô ấy là một sống rất nội tâm ít noi còn em là con trai tính giống con nít khoái nhõng nhẽo với cô ấy.

 

Được 2 tháng cô ây chia tay em vì cái tính con nít ấy và một số lí do như không mang lại cho cô ấy cảm giác bảo vệ, an toàn, không hiểu cô ây và cô ấy rất nản, cô ấy nói chỉ làm bạn mà trong khi đó em rất mến cô ấy.

 

Rồi một hôm em viết 1 lá thư gửi cho cô ấy để hiểu biết cảm nhận của em trong lúc quen và cuối câu em đã ghi cho em 1 khoảng thời gian thay đổi bản thân để được làm lại và mong chờ câu trả lời tốt đẹp từ cô ấy. Sau khi gửi cho cô ấy, tối đó em chúc cô ấy ngủ ngon và cô ấy đã trả lời, bắt chuyện với em rất vui vẻ như lần đầu 2 đứa biết nhau mà em cũng đang phân vân là cô ấy có cho em 1 cơ hội không hay là cô ấy chỉ xem em như bạn bình thường.

 

Theo thái độ nói chuyện trên tin nhắn và ngoài đời nhìn rất vui vẻ, vui hơn cả lúc em quen cô ấy. À !! Em quên nói nữa là bọn em đã vội vã nhận lời quen nhau trong vòng 1 tuần mà chưa tìm hiểu kỹ nhưng liệu bây giờ có phải cô ấy muốn được làm lại hay là chỉ làm bạn bình thường với em. Hiện tại em cũng đang rất buồn và xin chương trình cho biết em nên làm gì để được quay lại với cô ấy ??

 

Em xin cám ơn

Em trai thân mến!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi thư tới chương trình. Qua những gì em chia sẻ chị có thấy chắc đây chỉ là lần đầu tiên em cảm nắng một cô bạn gái phải không nào? Vì vậy em có những  lo lắng, băn khoăn không biết rằng bạn gái em có đồng ý cho em cơ hội làm lại từ đầu hay không, khi không cho em một câu trả lời bằng chữ, bằng lời.

 

Hai em mới quen nhau được 1 tuần mà đã vội vã nhận lời yêu nhau. Có thể nói đây là một khoảng thời gian quá ngắn để hai em có thể hiểu về con người cũng như tính cách của đối phương. Vì vậy quá trình 2 tháng yêu nhau của hai em cũng như là quá trình hai em tìm hiểu nhau, có thể chính cô ấy đã vỡ mộng về em khi thấy em quá trẻ con và nhõng nhẽo và em cũng rất vô tư thể hiện bản tính con nít của mình trước mặt cô ấy. Vì vậy, có thể cô ấy cảm nhận hai em quá khác nhau mà nghĩ tới việc dừng lại.

 

Có thể thấy em đã có một quyết định rất hay khi viết cho cô ấy một bức thư để có thể giữ cô ấy ở lại bên em. Chị không hiểu tại sao khi em nhận được tín hiệu tốt như vậy em lại buồn và phân vân không biết cô ấy có ý quay lại với em hay không?  Có phải em đang mong chờ cô ấy phải viết lại cho em một bức thư hay là nói thẳng với em rằng em đồng ý cho anh cơ hội?

 

Em cần phải tinh ý nhận ra điều này thông qua những hành động không lời của cô ấy có đang chuyển tải thông điệp cho em cơ hội làm lại từ đầu hay không. Chúng ta có thể thấy một điều hết sức rõ ràng ở đây là cô ấy đang có ý cho em cơ hội quay lại và đợi chờ sự thay đổi ở phía em, được biểu hiện như: sau khi cô ấy nhận được bức thư của em cô ấy tỏ ra vui vẻ,  và thậm chí vui hơn lúc đầu hai em quen nhau, trò chuyện với em một cách cởi mở. Nếu bạn gái em không có ý cho em cơ hội thì e rằng cô ấy sẽ không tỏ ra thân thiện nói chuyện với em như thế đâu, mà có thể tránh tiếp xúc nói chuyện với em đó em trai ah.

 

Nhưng em cũng nên lưu ý, để thay đổi bản thân không phải là dễ. Nếu em là một người có bản tính con nít thì không phải ngày một ngày hai mà nói có thể thay đổi được.  Cho nên em cũng cần phải xác định tình cảm của em dành cho cô ấy là tới đâu? Liệu rằng nó có giúp em thay đổi được bản thân mình không? Và hay chủ động thẳng thắn nói chuyện với cô ấy nhờ cô ấy giúp em trong việc thay đổi này? Để cô ấy có thể thấy em yêu cô ấy nhường nào, và cô ấy có thể hiểu cho em nếu như hiện tại em vẫn còn bản tính đó chưa thay đổi ngay được mà không giận em hay nghĩ tới việc chia tay em nhé.

 

Cô ấy đang bật đèn xanh cho em đấy em trai aj. Hãy cố gắng làm những gì em đã hứa và giữ gìn tình cảm này nhé! Em cũng nhớ nhiệm vụ học tập, cùng nhau phấn đấu giúp đỡ nhau để có được một kết quả tốt đẹp nhất trong năm cuối cấp. Việc học tập tốt sẽ là một điểm cộng cho tình cảm phát triển hơn trong tương lai đó em ạ

 

Chúc em có một tình yêu đẹp!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
Loading...

Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Loading...
Chào chuyên gia! Em có yêu đơn phương và yêu xa người con gái tên Q. Chúng em cùng quê nhưng...
Em muốn hỏi về chuyện tình cảm: em và người iu em cũng iu nhau được 4 tháng mấy. Người đó làm dân...
Năm nay cháu 17 tuổi, cháu đang đơn phương một anh khóa trên, cháu không dám thổ lộ. Bọn cháu mới...
Em và anh ấy quen nhau cũng gần 2 năm, hiện tại em là sinh viên. Anh ấy ngõ lời cầu hôn với em,...
Tôi có 1 việc gấp xin chuyên gia giúp tôi : tôi hiện là 1 ng đàn ông ổn định và thành đạt, ngoại...
Em năm nay 25 tuổi, bạn trai hiện tại của em kém em 1 tuổi. Hai chúng em đều đã ra trường và có...
Tôi gặp anh ấy khi anh ấy qua coi sửa nhà cho mẹ tôi và chúng tôi đã nói chuyện với nhau qua zalo...
Xin chào mọi người, xin chào bác sĩ! Mình là nam năm nay 28 tuổi quê ở Lạng Sơn gốc Hà Tây, mình...
(20.4 : 10am) - Vợ chồng lấy nhau được 3 năm được 1 con, nhưng sau sinh con thì xảy ra nhiều mâu...
(19.4 : 8pm) - Chào bác sĩ, em với bạn trai có quan hệ với nhau sau kỳ kinh nguyệt và có sử dụng...
(19.4 : 8pm) - Bác sĩ cho cháu hỏi cháu có quan hệ không an toàn với gái mại dâm nhưng bị rách...
(19.4 : 8pm) - Em có chuyện cần tâm sự và cần được tư vấn! Em và bạn trai đó quen nhau từ...
(19.4 : 6pm) - Chào chương trình Em năm nay 18 tuổi. Em có một vết sẹo nhìn giống như vết...
(19.4 : 6pm) - Chào bác sỹ. Em vừa hút thai được một ngày. Bác sỹ cho em thuốc đặt miko-penotran...
(19.4 : 5pm) - Em chào bác sĩ năm nay em 26 tuổi, bác sĩ cho em hỏi một chút khi em xuất tinh...
(19.4 : 4pm) - Em chào bác sĩ ạ!Em có gia đình được gần 4 tháng rồi ạ. Em có kinh ngày 8-3 và hôm...
Có thể bạn quan tâm
Loading...