Ngày em để anh chạy theo xe em và người ấy là anh đã biết vị trí của anh trong tim em...

Dạ em chào chương trình. Nhờ chương trình giải đáp sự băn khoăn của em.

 

Em tên là Đ ạ. Em có quen một cô bạn gái, cô ấy đã có gia đình nhưng đã li dị nhau. Em đến với cô ấy vì thật lòng và chân thành không nghĩ đến quá khứ cô ấy như thế nào. Chúng em quen nhau hơn một tháng và em cảm nhận được tình cảm của cô ấy. Em luôn quan tâm và lo lắng cho cô ấy và cố ấy cũng quan tâm em. Tình cảm ngày càng thân mật hạnh phúc. Đến ngày sinh nhật em cô ấy còn tặng quà cho em. Chúng em cùng đi ăn và hôm đó cô ấy về phòng em ngủ. Cho đến một ngày, bạn khác giới cô ấy từ xa qua thăm cô ấy và xin ngủ lại phòng, cô ấy nói với em nhưng em không đồng ý.

 

Và hôm khác, có một bạn qua nhà cô ấy chơi, cô ấy nói với em là bạn bè lâu lâu qua thăm đi uống nước ăn uống thôi, vì có nhiều bạn bè nhưng 2 người chỉ đi riêng không cho em đi cùng. Hôm đó em bất ngờ đi qua nhà cô ấy. Khi gặp em thì tỏ ra không quen và không nói chuyện với em câu nào, lên xe người kia và đi cho dù em đã hỏi và có chạy theo một đoạn. Xong rồi cô ấy đổi hình nền zalo. Em nói là bạn trai em đúng không? Cô ấy nói: "Mệt anh quá, muốn nghĩ sao thì tùy và thấy thất vọng về em", còn chặn tin nhắn zalo và cuộc gọi.

 

Em thấy rất lạ..và 2 ngày sau em mới liên lạc với cô ấy... Cô ấy nói em ràng buộc quá, muốn đi đâu làm gì cũng được, nói em không phù hợp, làm mất mặt trước bạn cô ấy và chúng em chia tay. Xin chương trình giải đáp cho em có phải là em hơi ghen, hơi ràng buộc cuộc sống cô ấy và cô ấy có thật lòng với em không ạ?

Chị chào em. Em mới quen bạn gái được một tháng nhưng em đã phải trải qua hai trạng thái cảm xúc khác nhau hoàn toàn. Ban đầu là tận hưởng được sự ngọt ngào của tình yêu, nhưng sau đó là sự hẫng hụt và hoài nghi về tình cảm của bạn gái. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được sự băn khoăn, rối bời của em.


Để hiểu được một người, trước hết cần có thời gian và có cơ hội. Em cũng mới chỉ quen biết cô ấy, còn nhiều điều về cuộc sống của cô ấy em còn chưa hiểu hết. Với hai tình huống vừa rồi, chị nghĩ rằng ai trong hoàn cảnh của em cũng sẽ có cách cư xử giống như em. Làm sao em có thể đồng ý cho một người khác giới ngủ cùng phòng với bạn gái của em và cái cảm giác hẫng hụt khi bạn gái tỏ ra không quen biết, vô tình với em. Đúng là khi yêu, chúng ta nên tôn trọng không gian và quyền riêng tư của nhau, nhưng không có nghĩa là dễ dàng đồng thuận với cả những lí do không chính đáng và chị nghĩ rằng tình huống em thất thểu chạy sau xe của bạn gái thì bản thân em mới là người phải cảm thấy thất vọng, bởi nếu như bạn gái em và người ấy chỉ là bạn thông thường thì tại sao cô ấy lại không thể đường hoàng giới thiệu em cho người ấy.


Em à. Một khi yêu thật lòng, chúng ta cũng nên nâng niu, để tâm đến cảm xúc của nhau. Chị không rõ ngoài hai tình huống trên thì có khi nào em tỏ ra không tin tưởng bạn gái hay không và có khi nào em kiểm soát người ấy quá chặt để khiến cho người ta cảm thấy chán nản. Tuy nhiên, theo như cách em chia sẻ thì bạn gái cũng đã sẵn sàng dừng lại mối quan hệ này và cảm thấy không thoải mái khi ở bên em nữa. Chúng ta chỉ có thể cảm thấy hạnh phúc khi hai người biết nghĩ cho nhau, và tình yêu chỉ có thể đẹp khi hai người biết vì nhau.


Bạn gái em đã từng lỡ dở một lần, vì thế người ta sẽ có mong muốn lựa chọn được một người phù hợp để tránh bị tổn thương đến lần thứ 2. Em cũng đã nhận được sự rõ ràng của bạn gái rồi, vì thế em cũng nên tôn trọng quyết định của người ấy. Chị chúc em sớm gặp được một nửa của đời mình và hạnh phúc em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
23.10.2020 - Cậu ấy thích em trước, rồi một thời gian sau em và cậu ấy hẹn hò với nhau. Bọn em...
16.10.2020 - Nhưng vừa mới đây em đã lầm lỡ bước, trót phản bội người yêu mình, bạn trai em đã...
15.10.2020 - Sau ngày hôm đó thì đến khoảng 1 tuần thì cô ấy đòi chia tay em với lý do là không...
09.10.2020 - Cô ấy nói đã hết yêu em, đã hết tình cảm với em và muốn rời đi. Trong khoảng thời...
04.10.2020 - Chính vì hay đòi hỏi yêu thương nên em đề nghị chia tay với anh ấy tận 19 lần, anh...
28.09.2020 - Em đã cố không tìm và liên lạc với anh nhưng những kỉ niệm cứ rõ trong đầu em, em...
24.10 : 4pm - Em chào bác sĩ ạ, Chu kỳ em thường chênh lệch 1 vài ngày và lượng kinh rất...
24.10 : 2pm - Thưa bác sĩ,Em năm nay 40 tuổi và đang có thai lần đầu, kỳ kinh cuối 30/7. Ngày 12/...
24.10 : 10am - Em chào bác sĩ ạ,Em năm nay 28 tuổi và đang gặp phải vấn đề khó chịu ở " cậu nhỏ...
24.10 : 9am - Chào bác sĩ ạ!Năm nay cháu 18 tuổi. Cháu có vấn đề cần hỏi như sau: Khi " cậu nhỏ "...
24.10 : 8am - Thưa bác sĩ, Năm nay cháu mới 18 tuổi, còn đang rất trẻ nên chưa muốn có con....
23.10 : 5pm - Em chào chuyên gia ạ. Em và cậu ấy yêu nhau khi vẫn ở tuổi học trò. Cậu ấy...
Có thể bạn quan tâm