Người yêu cũ đòi bỏ vợ để kết hôn với mình

Trước em có yêu một người con trai nhưng do những lý do riêng của mỗi người nên bọ em đã chia tay. Sau đó 1 năm thì anh ấy lập gia đình, sau đó 1 năm thì em có liên lạc lại với anh ấy và đúng như là "tình cũ không rủ cung tới". Lúc đó em đang gặp khó khăn về kinh tế và anh ấy đã nhiệt tình giúp đỡ em, từ đó đến nay đã được 8 năm rồi, anh ấy vẫn chu cấp về kinh tế cho em. Bọn em vẫn qua lại và quan hệ với nhau, anh ấy nói là vẫn còn yêu em và muốn là ly hôn với vợ để quay lại với em. Thực sự là người thứ ba em mới cảm thấy là mình là người đầy tội lỗi, nhiều khi em nghĩ em giống như là mẹ ghẻ của tấm làm điều xấu rồi đến lúc nào đẫy sẽ phải trả giá. Em không biết là có nên đồng ý với anh ấy chuyện này hay không nữa. Vì chuyện này mà 1 tuần nay em mất ăn mất ngủ và suy sụp khá nhiều. Xin chương trình cho em một lời khuyên với ạ! Em cảm ơn!

Em thân mến

 

Em đã để mọi việc đi quá xa khi mọi việc diễn ra đã 8 năm, tình cảm trở nên sâu đậm và ở một góc độ nào đó em và cả người yêu cũ đều là người đáng trách khi phản bội niềm tin của mọi người. Có thế khi hai người không đến được với nhau nên luôn có tâm lý bù đắp cho nhau, nhưng em thử nghĩ xem nếu em kiên quyết hơn, rõ ràng hơn thì liệu người yêu cũ em có từ bỏ gia đình hay không. Tình yêu có lý lẽ riêng nhưng không thể nhân danh nó để làm những việc thiếu đạo đức, bào chữa cho những hành động của mình. Em ân hận vì có thể sẽ làm đổ vỡ một gia đình thì em hãy dừng lại, động viên anh ấy về với gia đình làm tròn trách nhiệm của người chồng người cha. Vợ con anh ấy trong câu chuyện này trong có lỗi mà phải chịu đựng sự thật phũ phàng như vậy. Nếu anh ấy thực sự không còn tình cảm với vợ thì cũng cần đàng hoàng thẳng thắn với vợ, có thể ly hôn thì mới nên đến với em. Và em cũng thử nghĩ xem một người mà sẵn sàng từ bỏ vợ con để đến với em như vậy thì có đáng trân trọng hay không, em cũng thử nghĩ xem mình có thể hạnh phúc vui vẻ không khi mình chính là nguyên nhân gây ra nhiều đau khổ cho người khác. Vì vậy quan trọng nhất là em, hãy từ bỏ những gì không thuộc về mình, em sẽ tìm được một người phù hợp và trên hết em sẽ thấy thanh thản trong tâm hồn em nhé. Chúc em hạnh phúc

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
04.12 : 11am - Thưa bác sĩ,Cháu tên là H và đang học lớp 6 ạ. Gần đây, trong một lần đi rửa vệ...
04.12 : 10am - Chào bác sĩ, Bé nhà em tính đến nay là đã được 8 tháng tuổi và đang uống sữa...
04.12 : 9am - Thưa bác sĩ, Em có bạn trai và bọn em quan hệ vào ngày 15/11.Kỳ kinh nguyệt...
04.12 : 8am - Thưa bác sĩ,Em năm nay 25 tuổi và có chu kỳ kinh nguyệt khá là đều. Tuy nhiên, vào...
03.12 : 5pm - Chúng Em quen nhau được 3 năm rưỡi thì đến một ngày vì em ham chơi nên cô muốn rời...
03.12 : 5pm - Thưa bác sĩ,Vừa rồi vợ em đi khám thì phát hiện ra bị u sợi tuyến vú và đã được...
Có thể bạn quan tâm