Người yêu mệt mỏi vì gặp nhiều chuyện không may

Xin chào anh chị trong chương trình! Em có vài khó khăn muốn nhờ anh chị cho e vài lời khuyên. Trước khi yêu anh,thời sinh viên e đã từng yêu và khi đó em đã nghĩ người con trai đó sẽ là người chồng của mình sau này,chúng em đa đi quá giới hạn kê từ đó em cũng không ít lần thấy áy náy với lương tâm của mình,cũng 1 phần là nỗi của em,thế rồi chúng em chia tay em đã cố gắng níu kéo nhưng không thể,em trở lên hoang mang có ai còn muốn yêu thương em nữa không. Và đến khi gặp anh,anh hơn em 8 tuổi một người từng trải,kiên định và đầy nghị lực. Em cảm nhận được anh sẽ cho em chỗ dựa vững chắc, và em càng yêu anh ấy nhiều hơn,anh cũng rất thẳng thắn với em rằng anh cần 1 gia đình vì anh ngoài 30 tuổi rùi không còn là chàng trai 20 nữa. Và a ấy cũng nói với em giờ cuối năm rùi chuẩn bị cho đám cưói thì không kịp,nhà anh ba mẹ đều đã qua đời chỉ còn 1 người em trai hiện đang công tác bên nươc ngoài phải đợi tới đầu năm sau e trai anh mới về thì khi đó tổ chức đám cưới.Khi em lên thăm anh chúng em đã ở gần nhau a muốn gần gũi a và e đã rất sợ a biết chuyện e không còn là con gái nữa và hình như anh đã hiểu điều đó,anh đã hỏi trưc tiếp em và em đã trả lời thẳng thắn về sự thật đó,anh bảo với anh ấy quá khứ không quan trong,trước em như thế nào không quan trọng. Nhưng a cần 1 sự chân thành,1 người hiểu, thông cảm cho công việc của anh(anh ấy là công an phòng chống ma tuý) anh cần 1 người phụ nữ biết hy sinh cho chồng và con cái. Em đã nói với anh em sẽ cố gắng làm được điều đó. Ngày hôm sau chúng em về thăm nhà em nhưng không ở lại mà đi luôn em xuống cơ quan của mình còn anh cũng về cơ quan chúng em ở cách xa nhau 50km, điều không may mắn trên đường anh về anh ấy gặp tai nạn có 2 thanh niên khác bị thương khá nặng phải bồi thường cho họ 10 triệu,rất may anh không bị sao. Tối đó em và anh lại ở cùng nhau. Hôm sau khi giải quyết việc xong anh về cơ quan sớm tới trưa anh có nhắn cho em hỏi em có bệnh gì không? em không hiểu tưởng anh nhăn nhầm anh bảo em có bệnh gì về đường tình dục không và bảo vì em đã từng quan hệ rồi, anh ấy thấy ngứa và sưng ở cơ quan sinh dục, anh ấy bảo anh ấy rất buồn,em cảm nhận được anh ấy đang nghĩ nỗi tại em, và đi khám bác sĩ bảo anh bị viêm(em lại không có biểu hiện.Lúc này lòng em rối bời không biết phải làm sao khi anh ấy thốt lên "sao hết chuyện này tới chuyện kia vậy em". Không nói thẳng,không trách em nhưng em nghĩ anh đang trách em tất cả cơ sự đều tại em mà ra nếu anh khônh đưa em về thì không gặp tai nạn,nếu không yêu em thì anh không bị bệnh vậy. Giờ em không biết phải làm sao,em sợ những trở ngại đó anh sẽ bỏ em,em cũng sợ anh ấy buồn và sợ mất anh, em mong chương trình cho em lời khuyên .

Em thân mến

Chị rất hiểu cho tình cảm của em lúc này. Chắc chắn em đang nghĩ rằng mình là nguyên nhân của mọi thứ không may xảy ra với anh ấy. Em xấu hổ, em lo sợ rằng anh ấy vì vậy sẽ bỏ em.

Thứ nhất, về vấn đề anh ấy bị bệnh. Chị không rõ là về mức độ quan hệ của hai em đến độ nào rồi. Qua thư em nói rằng, bác sĩ bảo anh ấy bị viêm, chứ không phải là một loại bệnh lây qua đường tình dục nào đó nguy hiểm. Những bệnh viêm nhiễm đường sinh dục xảy ra đối với nam nữ thanh niên trong độ tuổi sinh hoạt tình dục là điều hết sức bình thường. Đa phần là do vệ sinh chưa đúng cách, hoặc do cơ thể có sự thay đổi, hệ miễn dịch kém. Chị nghĩ rằng, nếu em và anh ấy thực sự yêu nhau, thì câu chuyện về sức khỏe này cũng đâu có gì là rào cản quá lớn lao. Đó là một loại bệnh thông thường và có thể chữa khỏi, kể cả nếu em có bị thì hai người cũng có thể cùng chữa, và sau này cùng giữ gìn cho nhau.

Thứ hai, em không có lỗi trong chuyện anh ấy liên tiếp gặp những chuyện không may vừa qua. Có thể anh ấy đang gặp nhiều chuyện không hay nên tinh thần không được sáng suốt, đôi khi sẽ có những lời nói biểu hiện khiến em phiền lòng. Em hãy bỏ qua và động viên, để anh ấy vượt qua khó khăn này.

Chị muốn nói với em rằng, trong tình yêu, đối với một người con gái, điều quan trọng nhất là có được sự tôn trọng của người đàn ông. Cho dù em không còn trong trắng, nhưng em cũng không nên lấy đó làm điểm yếu của mình, để nhận sự coi thường của bất kỳ ai. Em hãy cứ tin rằng, nếu hai người thực sự yêu nhau, tôn trọng nhau thì mọi khó khăn đều có thể cùng vượt qua.

Chúc em luôn hạnh phúc

Bạn được tư vấn bởi các chuyên gia của chương trình “Cửa sổ tình yêu”- 19006802

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
17.01.2021 - Em năm nay 27 tuổi, có yêu một người phụ nữ ly dị chồng và có con nhưng cô ấy lớn...
16.01.2021 - Và vào trước giáng sinh 3 ngày, em vô tình kể với bạn rằng lúc trước em có quen 1...
15.01.2021 - Vì cả 2 đều lớn tuổi nên chúng em có nghĩ đến kế hoạch có con và hôm rồi em có đi...
12.01.2021 - Rồi một ngày, bất ngờ em hỏi anh ấy rằng là: nếu sau này em và anh cưới nhau, lỡ...
11.01.2021 - Em liên tục hỏi rằng anh đã dứt khoát hẳn với tình cũ chưa, và đều nhận được câu trả...
10.01.2021 - Em hiện tại có hẹn hò với 1 bạn là mẹ đơn thân, bạn này đã có 1 đứa con 3 tuổi và...
17.01 : 5pm - Em xin chào chương trình ạ. Em năm nay 22 tuổi, vừa lập gia đình. Từ bé môi...
17.01 : 4pm - Em chào chương trình ạ. Em và bạn gái cũ của em yêu nhau 3 năm 3 tháng thì...
17.01 : 4pm - Dạ chào bác sĩ, Cháu năm nay 17 tuổi. Hơn 1 tháng nay d.vật cháu cương cứng...
17.01 : 2pm - Chào bác sĩ ! Bình thường, chu kỳ kinh nguyệt của em sẽ là 28-30 ngày nhưng...
17.01 : 12pm - Tôi năm nay 48 tuổi, chồng tôi 52 tuổi. Chúng tôi có 2 con trai đã học xong Đại...
17.01 : 9am - Chào bác sĩ, Hai vợ chồng em năm nay 29 tuổi. Em và vợ vừa đi khám sức khoẻ...
Có thể bạn quan tâm