Nói chuyện với bạn trai mà như bị "hỏi cung" thế mà thỉnh thoảng đòi xem ảnh "nhậy cảm"

Em xin nhờ chương trình tư vấn chuyện tình cảm của em với ạ.

 

Em và bạn trai yêu xa được hơn 1 năm nay. Tính của em thì thích đùa giỡn hay chọc mọi người, còn anh thì nghiêm túc lắm mà phải gọi là rất khó. Khi cả 2 nhắn tin cho nhau thì chưa bao giờ anh ấy giỡn hay như thế nào hết, em nói chuyện với người yêu mà như thể đang bị công an hỏi cung á, rất nghiêm túc và dần em nhận thấy cuộc nói chuyện của 2 đứa chỉ toàn là cãi nhau vì không hiểu ý đối phương.

 

Nhưng vấn đề đỉnh điểm là vì yêu xa nên anh ấy kêu em gửi hình nh.ạy c.ảm hay gọi video khi tắm cho anh ấy xem. Em thì không chịu làm theo thì anh ấy nói em không yêu và không thể làm cho người yêu mình vui. Lúc nào nói chuyện anh ấy đều đòi xem này nọ và vấn đề cãi nhau từ đầu đến hiện tại chỉ xoay quanh vấn đề nhạy cảm đó. Anh ấy luôn quan tâm đến cảm xúc của bản thân và chưa bao giờ hỏi là em có cảm giác như thế nào. Khi cãi nhau anh ấy luôn luôn im lặng và em là người luôn luôn chủ động nói chuyện với anh ấy trước.

 

Và đến hiện tại em quá mệt mỏi, em im lặng mấy ngày không nói gì hết, lần này anh ấy chủ động liên lạc, nhưng anh ấy liên lạc chỉ để nói là anh ấy không thích sự im lặng như thế. Và thế là em đã nói hết tất cả những gì em chịu đựng bấy lây nay cho anh ấy biết. Hiện tại anh ấy muốn níu kéo, anh ấy hứa sẽ thay đổi, nhưng em đã quá mệt mỏi em không thể cố gắng thêm nữa dù em rất yêu anh ấy. Hiện tại em đang có 2 cái suy nghĩ. 1 là sợ bỏ lỡ người yêu thương mình thì sau này khó có thể tìm lại được, 2 là nếu phải chấp nhận đi tiếp thì liệu anh ấy có thay đổi hay không ( người khổ lại là mình). Em mong chương trình tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn.

Chị chào em. Em và bạn trai yêu xa nhưng hai em lại có khá nhiều vấn đề: từ tính cách, cách nói chuyện không hợp nhau, và có một chuyện em cảm thấy không thoải mái khi bạn trai thường xuyên muốn em gửi những hình ảnh nh.ạy cảm hay gọi video khi t.ắm cho anh ấy xem, nếu không bạn trai em sẽ không hài lòng. Hiện tại em đang rất băn khoăn về việc có nên tiếp tục tình cảm này không, chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn sẽ gỡ rối giúp em nhé!


Sau khi thẳng thắn hết mọi vấn đề với nhau, bạn trai cũng đã có những động thái níu kéo em, hứa sẽ thay đổi. Chị hiểu, phần vì em cảm thấy quá mệt mỏi vì trong suốt quãng thời gian yêu, em cũng không được thoải mái, có những điều giống như em đang phải chịu đựng và phần vì bạn trai cũng để mất khá nhiều điểm trong mắt em. Vậy nên, để em không phải hối hận với bất kì quyết định nào thì chị khuyên cả hai em nên dành thời gian để xác định lại tình cảm của cả hai.


Tình yêu muốn bền vững thì hai người cần phải có niềm tin dành cho nhau. Các em yêu xa đã là khó khăn rồi, nhưng lại không dành cho nhau những phút vui thoải mái khi nói chuyện với nhau thì tình yêu ấy làm sao có cơ hội để nảy nở được. Sẽ chẳng có bằng chứng nào nhìn thấy sự thay đổi của bạn trai ngay tại thời điểm này, vậy nên thời gian sẽ giúp em có được câu trả lời rõ ràng nhất. Đây cũng sẽ là cơ hội để bạn ấy thể hiện bản thân đối với em. Khi em cảm thấy trái tim của em đã đủ tin tưởng người ấy, lòng em đã ấm áp trở lại thì việc các em quay trở lại với nhau cũng dễ dàng thôi mà.


Em thân mến! Chị rất ủng hộ việc em quyết định nói ra tất cả mọi thứ với bạn trai. Một khi yêu, chúng ta cần phải nghiêm túc trong mối quan hệ này và những gì cảm thấy không hài lòng thì nên góp ý thẳng thắn với nhau. Tình yêu là mối quan hệ lâu dài, chúng ta cần phải được tôn trọng và thoải mái trong câu chuyện tình yêu của chính mình. Em cũng đã chia sẻ quan điểm của em rồi, còn việc có quyết gìn giữ mối quan hệ này không sẽ phụ thuộc vào tình cảm của bạn trai dành cho em ra sao. Chị mong rằng, dù cho sau này hai em có tiếp tục đồng hành cùng nhau hay không thì em cũng sẽ mạnh mẽ và không phải mất niềm tin vào tình yêu em nhé. Em cứ giữ trong mình những nét cá tính đáng yêu của bản thân, chỉ cần có chừng có mực là được, những người yêu thương trân trọng em thì họ sẽ yêu cả những nét tính cách ấy của em. Bình an và hạnh phúc em nhé!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
25.11.2020 - Hai tuần trước gặp mặt là em gợi ý muốn gặp anh chứ anh không chủ động như trước,...
20.11.2020 - Nhưng ở với anh đến nay là hơn hai năm thì em thấy anh bên em cứ giống như lo lo...
15.11.2020 - Em đã đính hôn với bạn nữ. Trước khi đính hôn thì bạn gái em có đi chơi với một...
12.11.2020 - Hiện nay cả hai cùng đi làm chỉ có cuối tuần mới gặp nhau. Khi gặp nhau thì cũng rất...
05.11.2020 - Cách đây 3 tháng thì cô ấy có mở lời với em. Do có cảm tình từ trước nên em đồng ý...
01.11.2020 - Em cũng đã lấy lí do để chia tay nhưng bạn đó không đồng ý, và thậm chí còn có lời...
27.11 : 2pm - Chào chương trình. Em đang gặp một chuyện khá đau đầu mong bên mình tư vấn dùm em....
27.11 : 2pm - Em xin chào bác sĩ ạ,Em xin chân thành cảm ơn các bác sĩ đã luôn tư vẫn những thắc...
27.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Chu kỳ kinh nguyệt của em 3 tháng nay không được đều. Tháng 11...
27.11 : 10am - Chào bác sĩ!Em và bạn em có quan hệ ngay kì rụng trứng nhưng bạn em có sử dụng bao...
27.11 : 9am - Chào bác sĩ, Em năm nay 20 tuổi và chưa có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c. Em thấy phần...
27.11 : 8am - Em đang thích 1 người nhỏ hơn em 2 tuổi, bạn ấy là nam, là đồng nghiệp của em. Các...
Có thể bạn quan tâm