Nửa năm "ngủ" với nhau bây giờ mới chuyển qua giai đoạn yêu...

Xin chào cửa sổ tình yêu, mong chuyên gia có thể giúp em.

 

Em là nữ, sinh năm 1991, em đã từng có gia đình và hiện tại đã ly hôn. Em có mối quan hệ lưng chừng với một người kém mình một tuổi, bọn em qua lại với nhau cũng được nửa năm rồi ạ. Em thấy dạo gần đây người đó để ý đến cảm xúc của em và quan tâm em nhiều hơn trước. Bọn em vẫn xưng hô chị - em. Hôm qua em có say rượu, bạn ấy đã hỏi em rất nhiều chuyện liên quan đến chuyện tình cảm, hỏi em có yêu bạn ấy không , em đã trả lời là có. Bạn ấy lại hỏi tại sao không bao giờ nói cho bạn ấy biết những khó khăn để bạn ấy có thể giúp em, bạn ấy đã nói em có thể giành bạn ấy ra khỏi tay bất kỳ ai tại sao em lại không làm. Tại sao yêu bạn ấy mà em không bất chấp đi .

 

Và em đã trả lời rằng vì em không biết mối quan hệ này là mối quan hệ gì, em cũng chẳng biết vị trí của em với người đó như thế nào, rồi người đó đã nói ra lời yêu em, nhưng vì em say nên đến sáng hôm sau em muốn xác thực lại lời nói tối qua của bạn ấy thì bạn ấy lại không thừa nhận. Chỉ nói là quên rồi, em cảm thấy khó chịu nên em đã nói chuyện thẳng thắn với bạn ấy.

 

Em hỏi tại sao bạn ấy chỉ nói chuyện tình cảm khi em đã say. Bạn ấy nói vì hôm qua bạn ấy cũng biết, nhưng vì đây là lần thứ 2 em say nên em biết bạn ấy chỉ nói chuyện tình cảm khi em không được tỉnh táo. Bạn ấy đã thừa nhận mới gần đây bạn ấy mới nhận ra em là quan trọng với bạn ấy. Bản thân em cũng cảm nhận được tình cảm gân đây bạn ấy dành cho em hơn trước rất nhiều. Trước kia bạn ấy không hề chia sẻ hay hỏi ý kiên em về chuyện gì, nhưng gần đây thì rất hay tâm sự và hỏi ý kiến. Bạn ấy nói em có tác động rất lớn để bạn ấy thay đổi tại sao em không nói, và hôm nay chuyện tình cảm đã rõ ràng, nửa năm ngủ với nhau bây giờ mới chuyển qua giai đoạn yêu.

 

Thì liệu tình cảm của bạn đó với em có thật lòng hay không mong chuyên gia cho em lời khuyên em xin cảm ơn ạ.

 

Thân chào em!

 

Từ những tâm sự em gửi về cho chương trình, tôi hiểu em đang băn khoăn về tình cảm mà đối phương dành cho mình trong khi em đã từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Hiện nay em có quen một người kém em một tuổi. Tuy nhiên hai em đã quen nhau và có quan hệ tình dục với nhau được nửa năm rồi mà đối phương chỉ nói chuyện tình cảm với em lúc em say mà thôi. Hiện tại thì hai em sau những ngày tháng đó thì bây giờ mới bắt đầu chuyển sang giai đoạn yêu. Em băn khoăn rằng tình cảm của đối phương có thật lòng với em hay không? Tôi sẽ cùng em chia sẻ về những băn khoăn, tâm sự này.

 

Hai em mới quen nhau được nửa năm, đây có thể nói là một khoảng thời gian vẫn chưa đủ nhiều để có thể xác định rõ ràng tình cảm của đối phương dành cho em có thực sự là yêu hay không. Em cũng có thể thấy là anh ấy đã có những biểu hiện nhất định mà em có thể đoán biết được phần nào về tình cảm của anh ấy dành cho em và chính em sẽ là người cảm nhận được tình cảm của đối phương rõ nét nhất. Khoảng thời gian quen nhau có lẽ chưa quá dài, cho nên cũng dễ hiểu vì sao anh ấy chưa có những xác định rõ ràng với em rằng hai người đang yêu nhau một cách chính thức. Em cũng nên nhìn nhận lại sự tương quan của các cặp yêu nhau xung quanh em để biết rằng thực sự anh ấy có hời hợt, hờ hững như em nói không? Để có thể tự đưa ra nhận định khách quan hơn trong chuyện của mình. Khi yêu, đôi khi chúng ta cần phải xây dựng lòng tin ở nhau, đừng nghi ngờ thái quá. Điều này có thể giết chết tình yêu của hai em. Nhưng cũng không thể không lo lắng bạn ấy có yêu em thật lòng hay có những mối quan tâm khác nữa. Điều này sẽ được kiểm chứng sau thời gian quen biết và tạo được mối liên hệ với bạn bè, người thân quen của cậu ấy và dần em sẽ kiểm chứng được tình cảm này.

 

Hãy cho nhau thêm thời gian để mình xác định tình cảm của anh ấy, và cũng như để hai em tìm hiểu thêm về con người cũng như tính cách của nhau, đừng suy nghĩ quá nhiều em nhé! Hãy cứ chủ động, tích cực hơn trong mối quan hệ, đừng quá lo lắng tình cảm, hãy cảm nhận bằng cảm xúc của mình chứ không nhất thiết phải là câu nói mà thôi. Ít nhất đây là cách để ta kiểm nghiệm tình cảm của chính mình và đối phương ra sao. Thời gian sẽ cho em biết anh ấy yêu em nhiều đến nhường nào. Và sự thử thách lần này là minh chứng cho tình yêu của anh ấy. Hy vọng qua những chia sẻ của chương trình, em sẽ có cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất cho câu hỏi của mình.

 

Chúc em sức khỏe, hạnh phúc!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
19.10.2020 - Em hay quan tâm mỗi lúc cô ấy đau ốm, như mua thuốc, đồ ăn sáng, em thương cô ấy...
17.10.2020 - Em cũng đã từng ngủ với mối tình nhiều năm trước kia nên vấn đề giường chiếu em...
12.10.2020 - Nhưng nay em thấy anh ấy rất khác, dường như trở thành một người khác hoàn toàn vậy...
11.10.2020 - Từ ngày đó trở đi, anh ấy muốn xem em tắm và vui khi xem em tắm. Facetime thì anh ấy...
09.10.2020 - Cô ý hay nói em là trẻ con và vô tâm, em đã cố gắng nhiều để suy nghĩ chín chắn hơn...
07.10.2020 - Nhưng dạo gần đây em cảm thấy thật sự hơi ngột ngạt với cách mà bạn gái đang áp đặt...
19.10 : 4pm - Mình năm nay 29 tuổi đã lập gia đình có 1 bé 4 tuổi do kinh tế eo hẹp nên mình ko...
19.10 : 2pm - Bác sĩ cho mình hỏi thai mình là có do thụ tinh ống nghiệm ivf, đến nay thai được...
19.10 : 2pm - Chào chương trình ạ, em có một số điều thắc mắc kính mong chương trình giải đáp...
19.10 : 10am - Chào ban biên tập chương trình Em năm nay 29 tuổi chưa lập gia. Bình thường chu...
19.10 : 9am - Em năm nay 17 tuổi và đã thủ dâm hơn 2 năm với tần suất 1-3 lần/tuần.Em muốn hỏi...
19.10 : 8am - Xin hỏi ý kiến của chuyên gia. Chồng em hiện đi làm ở Đài Loan. Có một hôm chú...
Có thể bạn quan tâm