Quà cáp thì nhận đều chỉ mỗi lời tỏ tình là chưa nhận...

Chào chương trình.

 

Năm nay em 25 tuổi cũng có vài mối tình đậm sâu. Nhưng cũng qua vài mối tình đổ vỡ. Em cũng có tìm hiểu nhưng cũng đc 1-2 tháng lại chán. Bây giờ em đang theo đuổi 1 người, cũng 7-8 tháng rồi, cũng tỏ tình vài lần nhưngà cáp đều bị từ chối. Em cảm thấy tình cảm mình dành cho người đó rất nhiều. Đúng kiểu yêu đơn phương chân thành lắm. Nhưng 2 người nói chuyện với nhau vẫn đều. Cũng hay đi chơi đi ăn với nhau, em còn mua tặng rất nhiều thứ: váy vóc hay những thứ mĩ phẩm.

 

Cảm thấy như yêu rồi nhưng khi nào nói đến chuyện yêu thì em ấy lại lảng tránh. Kiểu như em giờ vẫn chưa muốn yêu. Nhưng thời gian qua những cảm giác: vui buồn hạnh phúc hay khó chịu trong lòng đều có. Em ấy kém em 2 tuổi. Cũng xinh gái và có thể rất nhiều người theo đuổi.

 

Chương trình giúp em cho em lời khuyên tốt nhất với.

Chị chào em. Cảm giác yêu đơn phương so với tình yêu đến từ hai phía khác nhau rõ ràng phải không em. Vẫn là thứ tình cảm mình dành cho người ấy nhưng không được đáp trả lại, bứt rứt khó chịu vô cùng. Các chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn rất cảm ơn em đã chia sẻ những tâm sự về chương trình.


Lần này em đã chắc chắn về tình cảm của em chưa? Có khi nào người ấy chấp nhận yêu em rồi được vài tháng là em lại chóng chán như những mối tình trước không? Em hãy xác định lại tình cảm trong lòng em là thích thật sự hay chỉ là khát khao muốn chinh phục được cô ấy? Nhưng trước hết chị cũng nhận thấy sự kiên trì và nhiệt tình của em vì đã theo đuổi bạn gái một thời gian.


Em thân mến! Theo em, lí do vì sao bạn gái vẫn chưa chấp nhận tình cảm của em? Phải chăng cô ấy cũng có người khác rồi hoặc cũng đang dành tình cảm đơn phương cho một người khác? Hay có lẽ nào em chưa thực sự là mẫu bạn trai lí tưởng của cô ấy? Nhưng cũng biết đâu, bạn gái cũng biết về quá khứ “tình trường” của em nên mới dè dặt, không muốn tiến đến với em? Và mặc khác, cũng không tránh khỏi việc người ta chưa thực sự rung động với em và muốn thêm thời gian vừa để thử thách em, vừa để xác nhận lại tình cảm ở trong lòng. Và em cũng nhận thấy, cô ấy cũng có khá nhiều người theo đuổi, vì thế với một cô gái trẻ lại có nhiều cơ hội lựa chọn, có lẽ cô ấy cũng đang cân nhắc để có được mối quan hệ phù hợp và có tình cảm.


Em à, tình cảm cần phải xuất phát từ cả hai phía và chẳng thể gượng ép được. Vì thế, em nên tôn trọng quyết định của bạn gái. Cần bày tỏ tình cảm, em cũng đã bày tỏ rồi, vậy nên bạn gái có rung động hay không thì phụ thuộc vào cảm xúc của bạn ấy nữa. Nếu em vẫn quyết tâm theo đuổi bạn gái thì em vẫn cứ giữ cách quan tâm, thể hiện với bạn gái như thế này, cứ làm hết sức có thể em nhé. Nếu sau này không đến được với nhau thì các em vẫn có thể trở thành những người bạn tốt của nhau mà.


Thêm một điều nữa chị muốn nhắn nhủ với em, đó là chuyện tình cảm cần phải chân thành và nghiêm túc. Vì thế một khi em đã tìm được một nửa còn lại rồi thì nên trân trọng nó và nên trân trọng những mối quan hệ khác trong cuộc sống em nhé. Chị chúc em trưởng thành và thuận lợi trong cuộc sống!

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
CửaSổTìnhYêu
20.10.2020 - Thông thường, chúng tôi nói chuyện đến 10h30 tối là tôi đi ngủ, em cũng bảo đi ngủ...
19.10.2020 - Em hay quan tâm mỗi lúc cô ấy đau ốm, như mua thuốc, đồ ăn sáng, em thương cô ấy...
17.10.2020 - Em cũng đã từng ngủ với mối tình nhiều năm trước kia nên vấn đề giường chiếu em...
12.10.2020 - Nhưng nay em thấy anh ấy rất khác, dường như trở thành một người khác hoàn toàn vậy...
11.10.2020 - Từ ngày đó trở đi, anh ấy muốn xem em tắm và vui khi xem em tắm. Facetime thì anh ấy...
09.10.2020 - Cô ý hay nói em là trẻ con và vô tâm, em đã cố gắng nhiều để suy nghĩ chín chắn hơn...
20.10 : 5pm - Xin chương trình tư vấn giúp tôi. Thông thường, chúng tôi nói chuyện đến 10h30...
20.10 : 5pm - Chào bác sĩ, Em có qh nhiều lần ở giữa chu kỳ kinh nguyệt và có uống thuốc...
20.10 : 4pm - Thưa bác sĩ, Em đã bị chậm kinh 4 tháng rồi và có qhtd không bao. Sau lần qh...
20.10 : 2pm - Xin chào bác sĩ,  Năm nay em 25 tuổi và chưa từng qhtd, trước đó và hiện...
20.10 : 11am - Em chào chuyên gia, em xin trình bày thẳng luôn ạ. Mấy ngày trước em...
20.10 : 11am - Thưa bác sĩ,Bố chồng tôi gãy xương đùi hơn 1 năm đã mổ 2 lần nhưng chưa lành. Theo...
Có thể bạn quan tâm