Rối bời khi bạn trai cũ năn nỉ xin gặp lại

Kính chào chương trình. E và a rất thương nhau nhưng do hoàn cảnh a phải đi lập nghiệp xa. 2 đứa chia tay nhưng vẫn giữ 1 tình bạn tốt. Hiên tại a nói muốn ra thăm e, vì rất nhớ và iu em nhiều. Thật lòng e cũng rất muốn gặp a nhưng e nghĩ gặp rồi có đến được với nhau đâu, gặp rồi vui, rồi hạnh phúc đó nhưng rồi lại chia tay, lại nhớ nhung như thời gian lúc đầu xa nhau nên e nói e kg muốn a ra thăm e, a năn nỉ đủ lí do nhưng e nhất quyết kg cho mặc dầu rất buồn. Thật tình e kg biết phải làm sao nửa? Kính mong chương trình tư vấn giúp e. Xin chân thành cám ơn.

Em thân mến

 

Không biết vì sao hai em lại phải chia tay nhau chỉ vì bạn trai cần đi xa lập nghiệp. Nếu hai em vẫn thường xuyên giữ liên lạc thì việc gặp lại nhau cũng hãy coi như hai người bạn thân thăm hỏi nhau mà thôi. Em đừng quá căng thẳng vì trong suy nghĩ của em hai người vẫn là những người yêu nhau, gặp gỡ nhau khiến tình cảm cũ ùa về. Em ạ nếu như đã xác định không thể về bên nhau, không thể có tương lai thì hãy chỉ coi nhau như những người bạn, nếu có yêu có nhớ nhưng cung hãy để trong lòng, gặp nhau cũng để hỏi han, thăm nom vui vẻ. Còn nếu đã nghĩ răng anh ấy là người không thể thay thế thì hãy dũng cảm để có hạnh phúc cho mình, tìm cách vượt qua mọi trở ngại khó khăn, biết đâu sau 2 năm lập nghiệp anh ấy đã vững vàng, tình cảm giữa hai người lại vẫn nồng nàn. Vì vậy bây giờ khi gặp lại cũng là cơ hội để có được tình yêu, có thể đi đến bến bờ hạnh phúc thì sao. Em cần lạc quan, vui vẻ, sẵn sàng đối diện với những khó khăn trong cuộc sống thì mình mới gặt hái được nhiều hoa thơm trái ngọt. Chúc em luôn hạnh phúc

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

- Gửi Câu Hỏi về chương trình Tại Đây.
- Tư vấn Trực Tiếp với Chuyên Gia gọi 1900 6802
27.11 : 11am - Thưa bác sĩ, Chu kỳ kinh nguyệt của em 3 tháng nay không được đều. Tháng 11...
27.11 : 10am - Chào bác sĩ!Em và bạn em có quan hệ ngay kì rụng trứng nhưng bạn em có sử dụng bao...
27.11 : 9am - Chào bác sĩ, Em năm nay 20 tuổi và chưa có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c. Em thấy phần...
27.11 : 8am - Em đang thích 1 người nhỏ hơn em 2 tuổi, bạn ấy là nam, là đồng nghiệp của em. Các...
27.11 : 8am - Chào bác sĩ, Em vừa mới kết hôn được gần 6 tháng do chưa muốn có con sớm nên...
26.11 : 5pm - Em và cô ấy quen nhau được hơn 2 tháng rồi, ngày nào cũng nhắn tin hỏi han nhau đến...
Có thể bạn quan tâm