Rút cả sổ tiết kiệm để mua xe cho bạn trai và cái kết là...

Em đã có gia đình có một con và đã li di. Khi em đi làm thì có gặp một người đàn ông anh ấy nói yêu em.  Lúc đầu em chưa đồng ý vì anh ấy đã có vợ và 2 con. Một thời gian anh ấy và em nhắn tin nói chuyện. Anh ấy nói anh ấy sống với vợ không hạnh phúc. Sau một thời gian em nhận ra em cũng có tình cảm với anh ấy và rồi em với anh ấy chính thức quen. Thời gian đầu quen nhau 2 đứa rất vui rất hạnh phúc cho đến một ngày vợ anh ấy biết. Và anh ấy đã bỏ ra đi kiếm phòng ở trọ.

 

Trước khi anh đi lúc đó ảnh đi làm ảnh toàn đi xe vợ. Ảnh nói với em ảnh muốn mua xe để có chân đi làm và để đến với em. Em thấy vậy nên đã rút sổ tiết kiệm của em làm cho con gái em để ảnh mua xe. Khi ảnh ra ở trọ ảnh bị thất nghiệp rồi ảnh kêu em ra ở với ảnh em nói em rất muốn ra nhưng ảnh phải cho em thời gian vì con em còn quá nhỏ mẹ em thì chạy thận. Vì thấy ảnh thất nghiệp em đã bán đi dây chuyền cưới để ảnh kinh doanh điện thoại. Tới bây giờ ảnh kêu em mượn tiền cho ảnh mở rộng kinh doanh. Em đã không thể mượn được. Vì em hay suy nghĩ nên đã nhắn tin nói quá lời.

 

Và rồi ngày em không muốn nó đến nó cũng đến với em. Ảnh chia tay em.  Ảnh trách em đủ điều. Ảnh nói vì em mà anh chấp nhận bỏ gia đình. Vì em mà ảnh cãi lời ba mẹ ảnh.  Giờ ảnh sẽ lên thanh phố lập nghiệp.  Dù em có xin lỗi ảnh em làm đủ mọi cách để ảnh ở lại với em.  Kể cả em xin ảnh cho em lên Thành phố với ảnh,  ảnh cũng không cho.  Ảnh nói khi ảnh ở trọ em đã không ra ở với ảnh thì làm sao em có thể đi.  Cho em hỏi có  phải như vậy là hết yêu em rồi đúng không. Giờ em phải như thế nào vì em yêu ảnh lắm. Em có nên níu kéo ảnh hay âm thầm lên Thành phố với ảnh không?

yêu người có gia đình, anh đã có vợ, bỏ gia đình, lên thành phố, lập nghiệp, chia tay, níu kéo tình yêu
(Ảnh minh họa)
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

 

Chương trình hiểu được em đang cảm thấy buồn phiền khi bạn trai quyết tâm nói lời chia tay. Hiện nay em đang rất yêu anh ấy và rối bời không biết làm cách nào để níu kéo anh ấy trong mối quan hệ này.

 

Trong hoàn cảnh của em khi đã từng ly hôn, chắc hẳn em cũng đã rất khó khăn khi mở lòng mình với một người đàn ông khác. Thế nhưng trong mối quan hệ này có rất nhiều trở ngại em cần phải xem xét.

 

Thứ nhất là anh ấy vẫn có vợ con, dù có lên thành phố, cãi lời bố mẹ, bỏ gia đình thì danh nghĩa vẫn là người đàn ông đã có gia đình. Em có chắc khi yêu em anh ấy sẽ cùng em mạnh mẽ vượt qua khó khăn, từ bỏ cuộc hôn nhân đang có để bảo vệ tình yêu và cho em một mái ấm gia đình? Chuyện con chung con riêng em đã từng nghĩ đến chưa?

 

Thứ hai là việc bạn trai thường xuyên vay mượn tiền của em để làm ăn. Có thể anh ấy có chí hướng lập nghiệp nhưng nếu chuyện này xảy ra liên tiếp bạn trai vẫn chỉ trông chờ ở một mình em trong khi hoàn cảnh của em còn con nhỏ, mẹ già chạy thận, chẳng dư giả gì. Liệu anh ấy có thực sự lo lắng, thông cảm với điều kiện kinh tế của em không? Em có nghĩ có một chút toan tính, lợi dụng gì ở đây không? 

 

Thứ ba là sau những nỗ lực níu kéo của em anh ấy kiên quyết từ chối và cảm thấy không thể chấp nhận em. Có thể sau khi em có những tin nhắn quá lời khiến bạn trai cảm thấy buồn, thất vọng hoặc bị xúc phạm nên không muốn tha thứ và tiếp tục. Tuy nhiên “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại” trong mối quan hệ này dường như anh ấy không đủ bao dung để chấp nhận em và không muốn cùng em đi tiếp. Chỉ một người cố gắng liệu mối quan hệ có thể duy trì?

 

Với từng vấn đề em sẽ cần xem xét và suy nghĩ thật kỹ càng để là căn cứ để em đưa ra quyết định cho mình. Nếu như em thấy mọi chuyện vẫn chưa được làm rõ thì có thể chủ động gặp mặt anh ấy để chia sẻ và xin lỗi về việc em nhắn tin quá lời. Em cũng có thể đề nghị bạn trai cùng em cố gắng để tiếp tục mối quan hệ này. Hoặc cho anh ấy thêm thời gian suy nghĩ. Nếu anh ấy tha thứ, bỏ qua cho em thì đây là điều đáng mừng, cho thấy anh ấy có tình cảm chân thành với em.

 

Sau sự việc này hai em cũng cần có kế hoạch rõ ràng vì cứ duy trì tình cảm khi anh ấy vẫn đang có gia đình thì vô hình chung em là người thứ ba. Xét ở góc độ đạo đức và pháp luật có thể em sẽ không cảm thấy thoải mái để chung sống bên anh ấy. Việc có lên thành phố ở cùng hay không cũng là việc em cần suy xét vì em còn con nhỏ, mẹ già, nếu anh ấy thấu hiểu hoàn cảnh của em thì cũng sẽ không bắt ép em khó xử trong hoàn cảnh này.  Còn nếu anh ấy nhất quyết dừng lại thì có thể thấy tình cảm mà bạn trai dành cho em chưa đủ lớn so với những gì em đã cố gắng dành cho anh ấy. Đối mặt với việc chia tay em cũng cần rõ ràng về các khoản vay nợ để sao không chịu thiệt thòi. Mong rằng anh ấy là mạnh quân tử sẽ trả lại số tiền mượn của em.

 

Hi vọng một vài chia sẻ của chương trình sẽ hữu ích với vấn đề của em.

 

Chúc em mọi điều tốt lành!

CửaSổTìnhYêu
Quan hệ bị ra máu đỏ tươi sau 2 tháng sinh mổ!!!
Khi em sinh mổ được khoảng gần 2 tháng thì vợ chồng bắt đầu lại chuyện quan hệ. Ở lần quan hệ thứ...
"Cậu nhỏ" bị tê sau khi được lột bao quy đầu!
Em năm nay 20 tuổi mới lột bao quy đầu. Lúc lột xong phần quy đầu của em có cảm giác bị tê, cứ cạ...
bên người mới, nhớ người cũ, ăn năn, hối hận, có lỗi với người mới
Em biết chuyện liên lạc qua lại với người yêu cũ là rất có lỗi với B, tuy nhiên em chẳng biết sao...
Vô tình uống dư 1 viên thuốc tránh thai hàng ngày...
Tối hôm qua em đã có uống thuốc ngừa thai rồi, tới khuya vì quên nên em đã uống thêm một viên nữa...
Da khóe mắt bị nổi mẩn đỏ, tróc vảy trắng và ngứa!!!
Em bị ngứa ở khóe mắt trái, chỗ giáp với sống mũi. Nó bị mẩn đỏ và sau khi tạo thành lớp vảy...
Tinh dịch cứ tự chảy ra ngoài mỗi khi đang đi chơi!!!
Em năm nay đã hơn 20 tuổi và chưa lập gia đình. Gần đây, khi em đang đi chơi hay giải trí thì đột...
Nội dung mới
Sau quan hệ hơn 15 ngày không có kinh có phải là bị "trễ"???
Chu kỳ kinh trước của em bắt đầu vào ngày 31/1 và hết vào hôm 4/2. Đến ngày 14/02 em có quan hệ...
5/3/2021 - Tư vấn
Nghi ngờ mụn to bằng nửa đốt ngón tay ở mông là u bã đậu.
Em năm nay 20 tuổi. Em để ý thấy ở hai bên mông của em có xuất hiện mụn to bằng khoảng nữa đốt...
6/3/2021 - Tư vấn
Ly hôn có khi là ví dụ tốt cho con về tình yêu và sự đồng hành
"Cố giữ hôn nhân vì con" có vẻ là câu châm ngôn nổi tiếng của người thân và bạn bè mỗi...
5/3/2021 - Tin tức
Đồ chơi bằng nhựa có thể chứa hơn 100 chất độc đối với trẻ em
Nhiều năm qua, các nhà khoa học luôn quan ngại về các hóa chất độc hại có trong đồ chơi bằng nhựa.
5/3/2021 - Tin tức
Trễ kinh sau sinh có phải là dấu hiệu mang thai???
Em năm nay 27 tuổi và mới có em bé. Khi sinh bé được gần 7 tháng thì em có kinh nguyệt lại. Nhưng...
6/3/2021 - Tư vấn